Trường Mầm non GCA Ecolife (Green Capital Academy) - Tố Hữu

thuộc Trường mầm non GCA Ecolife 58 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non GCA Ecolife (Green Capital Academy) - Tố Hữu

Tổng quan

Trường Mầm non GCA Ecolife (Green Capital Academy) - Tố Hữu được thành lập tháng 6/2018 với nỗ lực trở thành ngôi nhà thứ hai của trẻ tràn đầy tiếng cười hạnh phúc, là môi trường trải nghiệm, phát triển của các con trong những năm đầu đời.

Trường Mầm non GCA Ecolife (Green Capital Academy) - Tố Hữu chú trọng đầu tư cơ sở vật chất chất lượng cao theo tiêu chuẩn các công trình xanh với bể bơi, sân chơi cát, sân chơi ngoài trời và sân chơi trong nhà hiện đại. Các phòng học với diện tích từ 55 - 70m2 được trang bị thiết bị dạy học nhập khẩu từ nước ngoài, đạt tiêu chuẩn cao và đa năng; Đồ chơi phong phú và an toàn tuyệt đối với trẻ sẽ đem lại không gian lí tưởng cho các bé thoải mái vui chơi, học tập và sinh hoạt ở trường.

Với cảm hứng giáo dục dựa trên nền tảng thuyết Đa trí thông minh – Multi Intelligent, Trường Mầm non GCA Ecolife (Green Capital Academy) - Tố Hữu ứng dụng chắt lọc phương pháp tiên tiến, phù hợp với từng hoạt động và đặc điểm tâm lý trẻ mầm non: Phương pháp dạy học dự án (Project based); Phương pháp thực hành trải nghiệm (Hands on); Phương pháp TPR (Total Physical Response); Phương pháp tiếp cận Reggio Emilia (Reggio Emilia approach); Phương pháp học bằng chơi (Learning through playing)... để luôn tạo ra sự thích thú, say mê cho trẻ mỗi giờ học.

Bên cạnh chương trình học, nhà trường rất chú trọng tới việc tạo một môi trường lý thú trong đó trẻ phát triển hình ảnh tích cực về bản thân và được khuyến khích phát triển tối đa các năng lực của mình thông qua các hoạt động năng khiếu.

Đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm non GCA Ecolife (Green Capital Academy) - Tố Hữu được đánh giá thân thiện, có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm về giáo dục mầm non, chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho trẻ; Được đào tạo chuyên sâu về chương trình, phương pháp, triết lý, mục tiêu giáo dục của nhà trường từ các cố vấn, chuyên gia giáo dục của trường.

Về chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ, Trường Mầm non GCA Ecolife (Green Capital Academy) - Tố Hữu thực hiện nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng rau sạch, thịt sạch và nước uống tinh khiết cho trẻ; kết hợp cùng chuyên gia để cung cấp dinh dưỡng, vitamin phù hợp theo từng lứa tuổi, từng mùa đáp ứng nhu cầu phát triển thể chất của trẻ theo tiêu chuẩn quy định của Viện dinh dưỡng Quốc gia. Bên cạnh đó, các nhân viên y tế của trường luôn theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho các bé đồng thời thông báo cụ thể sức khỏe cụ thể của từng trẻ cho cha mẹ biết kịp thời.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 5 tuổi
 • Học phí: 4 Triệu đến 6 Triệu
 • Số bé cần tuyển: 20

Ghi chú

 • Lớp Koala: 6 trẻ
 • Lớp Panda 5: trẻ
 • Lớp Pooh: 4 trẻ
 • Lớp Polar: 3 trẻ

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Bể bơi, sân chơi cát, sân chơi ngoài trời và sân chơi trong nhà hiện đại.
 • Các phòng học với diện tích từ 55 - 70m2.
 • Trang bị thiết bị dạy học nhập khẩu từ nước ngoài, đạt tiêu chuẩn cao và đa năng.
 • Đồ chơi phong phú và an toàn tuyệt đối với trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu nhà trường gồm đội ngũ các nhà quản lý giáo dục giàu kinh nghiệm đã từng công tác tại Viện nghiên cứu Quản lý giáo dục, các trường ĐH Sư phạm và CĐSP Mẫu giáo Trung Ương.

Phương pháp giáo dục

I. CHIẾN LƯỢC GIÁO DỤC

 • Trẻ được nuôi dưỡng với chế độ hợp lý về dinh dưỡng, để đảm bảo phát triển thể chất hài hòa cân đối, có sức đề kháng tốt.
 • Trẻ được tham gia các hoạt động vui chơi, tham quan vườn sinh thái, phát huy tiềm năng và các giác quan để phát triển tư duy sáng tạo độc lập cho trẻ. Trẻ được hoạt động trải nghiệm, khám phá giúp trẻ tích lũy kinh nghiệm và kiến thức cho mình 1 cách tự nhiên nhất.
 • Phát triển trí tuệ thông qua âm nhạc.
 • Trẻ mẫu giáo được làm quen tiếng Anh thông qua các trò chơi giúp trẻ hình thành và có thói quen sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.
 • Với trẻ 5 tuổi chuẩn bị bước vào bậc tiểu học các bé sẽ được làm quen với chữ cái, toán học, các bài học phát triển tư duy, trang bị kỹ năng, tâm thế để trẻ tự tin thi đỗ vào các trường chất lượng cao cũng như các trường công lập quanh khu vực.

II. SỰ KHÁC BIỆT CỦA MẦM NON GCA ECOLIFE

 • Môi trường dạy học lấy trẻ làm trung tâm, an toàn và yêu thương.
 • Xây dựng dựa trên các lý thuyết và thực hành mới nhất trong giáo dục mầm non của Bộ GDDT và của các nước tiên tiến trên thế giới.
 • Có chuyên gia theo dõi và tư vấn cho phụ huynh về sự phát triển của trẻ. Đặc biệt là có các chuyên gia hàng đầu về tâm lý giáo dục tư vấn thường xuyên cho phụ huynh trong việc kết hợp nhà trường nuôi dạy trẻ.
 • Tạo môi trường giáo dục an toàn trong đó trẻ được phát huy cao tính tự lập, cũng như được khuyến khích chấp nhận rủi ro và trẻ nhận thức về bản thân là người học có năng lực và khả năng.Trong mọi thời điểm, nhà trường luôn chú ý đến cách học tập khác nhau và các giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ.
 • Tạo một môi trường lý thú trong đó trẻ phát triển hình ảnh tích cực về bản thân và được khuyến khích phát triển tối đa các năng lực của mình.
 • Thiết bị dạy học hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, đạt tiêu chuẩn cao, đa năng. Đồ chơi phong phú và an toàn tuyệt đối với trẻ. Đào tạo kỹ năng ham đọc sách cho trẻ thông qua chương trình và trang thiết bị, thư viện hiện đại.
 • Có nhân viên y tế và chuyên gia dinh dưỡng để đảm bảo cho trẻ có chế độ dinh dưỡng tốt làm nền tảng cho 1 thể lực vững chắc để trẻ hoạt động vui chơi và học tập.
 • Kết nối với phụ huynh trong việc theo dõi sự phát triển của trẻ hàng ngày thông qua bản tin online và hệ thống thông báo, đánh giá theo tiêu chuẩn, cam kết về sự phát triển toàn diện của trẻ với phụ huynh.
 • Sau khi học ở trường, trẻ sẽ vững tin bước vào lớp 1 với đầy đủ các kiến thức và kỹ năng.

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • YÊU THƯƠNG: GCA mang đến tình yêu thương cũng chính là vun đắp sự nhân văn trong mỗi cá nhân và lan tỏa nó.
 • HỌC HỎI: GCA tạo ra môi trường học hỏi là cách giáo dục để học sinh không ngừng khám phá môi trường, bồi đắp tri thức và phát triển bản thân.
 • DŨNG CẢM: GCA hun đúc lòng dũng cảm để mỗi người sống trung thực, dám thực hiện mơ ước, vượt lên chính mình và vươn tới thành công.

Tầm nhìn
Khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục Việt Nam đẳng cấp quốc tế. Tầm nhìn đến năm 2025,GCA sẽ lọt trong Top 5 hệ thống giáo dục liên cấp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Từ nền tảng là sự LẮNG NGHE và THẤU HIỂU, cùng những NIỀM TIN đầu đời của trẻ, chúng tôi xây dựng một hệ thống liên cấp các trường học với giá trị cốt lõi là tình YÊU THƯƠNG, tinh thần HỌC HỎI và lòng DŨNG CẢM, nhằm vun đắp một thế hệ tương lai có đủ TRÍ TUỆ và THỂ CHẤT để có thể trưởng thành một cách toàn diện nhất.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên của trường thân thiện, có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm về giáo dục mầm non, chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho trẻ.
 • Giáo viên được đào tạo chuyên sâu về chương trình, phương pháp, triết lý, mục tiêu giáo dục của nhà trường từ các cố vấn, chuyên gia giáo dục của trường.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp giảng dạy các môn năng khiếu và môn tiếng Anh.
 • Giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt, yêu trẻ, năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết và lớp học luôn tràn đầy thú vị.

Chế độ dinh dưỡng

 • Đội ngũ cô nuôi tốt nghiệp khoa nấu ăn kết hợp cùng chuyên gia để cung cấp dinh dưỡng, vitamin phù hợp theo từng lứa tuổi, từng mùa đáp ứng nhu cầu phát triển thể chất của trẻ theo tiêu chuẩn quy định của Viện dinh dưỡng Quốc gia.
 • Thực hiện nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng rau sạch, thịt sạch và nước uống tinh khiết cho trẻ.
 • Các nhân viên y tế của trường luôn theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho các bé đồng thời thông báo cụ thể sức khỏe cụ thể của từng trẻ cho cha mẹ biết kịp thời.
 • Trẻ có đồ dùng cá nhân riêng biệt, đồ chơi thiết bị của trẻ được vệ sinh thường xuyên.
Trường Mầm non GCA Ecolife (Green Capital Academy) - Tố Hữu
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non GCA Ecolife (Green Capital Academy) - Tố Hữu
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
58 Phố Tố Hữu, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non song ngữ Quận Nam Từ Liêm

1. Trường mầm non GCA EcoLife

Số 58 Tố Hữu, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Học phí: 4 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

2. Trường Mầm non Big Family - Trung Văn

NV 04, Khu đô thị mới Trung Văn
Học phí: 2 Triệu đến 3,3 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

3. Trường Mầm non TD Kids Star - EcoLife Capitol Tố Hữu

Tầng 1-3, E2, EcoLife Capitol, Số 58, Tố Hữu
Học phí: 4 Triệu đến 6 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm