Trường Mầm non GCA Ecohome 3 - Tân Xuân

thuộc Trường Mầm non GCA Ecohome 3, Quận Bắc Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non GCA Ecohome 3 - Tân Xuân

Tổng quan

Trường Mầm non EcoHome 3 được thành lập từ nền tảng là sự Lắng ngheThấu hiểu, cùng những niềm tin đầu đời của trẻ, chúng tôi xây dựng một trường học với giá trị cốt lõi là tình yêu thương, tinh thần học hỏi và lòng dũng cảm, nhằm vun đắp một thế hệ tương lai có đủ trí tuệthể chất để có thể trưởng thành một cách toàn diện nhất.

GCA EcoHome 3 được thiết kế theo tiêu chuẩn công trình XANH, với diện tích lớp học "mở" và rộng rãi, thoáng mát, nhiều cửa sổ, hệ thống điều hòa hai chiều, khí tươi của tòa nhà, cầu thang bộ, cửa thoát hiểm tại các tầng… mang tới không gian sinh hoạt an toàn và hiện đại nhất cho trẻ.

Chương trình giáo dục dựa trên nền tảng thuyết Đa trí thông minh – Multi Intelligent. Ứng dụng chắt lọc phương pháp tiên tiến, phù hợp với từng hoạt động và đặc điểm tâm lý trẻ mầm non: Phương pháp dạy học dự án (Project based); Phương pháp thực hành trải nghiệm (Hands on); Phương pháp TPR (Total Physical Response); Phương pháp tiếp cận Reggio Emilia (Reggio Emilia approach); Phương pháp học bằng chơi (Learning through playing). Ngoài ra, nhà trường còn có Làm quen với Tiếng Anh theo phương pháp STEM – Hoa Kỳ giúp trẻ tư duy trực tiếp bằng ngoại ngữ, thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế và khám phá khoa học.

Đồng hành cùng các con trên bước đường phát triển là đội ngũ cán bộ quản lý nhà trường giàu kinh nghiệm trong chuyên môn và quản lý. Đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu nghề, yêu trẻ, được đào tạo chuẩn và trên chuẩn, tuyển chọn từ các trường sư phạm danh tiếng.

Hệ thống Bếp ăn một chiều hiện đại, đạt tiêu chuẩn VSATTP, thực phẩm Organic, cung cấp đầy đủ năng lượng và dinh dưỡng cho các bé theo từng độ tuổi. Ngoài ra, giờ ăn được chuẩn bị chu đáo nhằm tạo tâm lý thoải mái, giúp trẻ thưởng thức các món ăn ngon miệng.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
  • Học phí: 3,85 Triệu đến 4 Triệu
  • Điện thoại: (086) 686-0330
  • Địa chỉ: Tầng 1-2, Tòa N03, Ecohome 3,Tân Xuân, Bắc Từ Liêm, Hà Nội , Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Phí đóng 1 lần theo năm (khi mới nhập học/ đầu năm học):

- Phí ghi danh nhập học: 1.000.000đ / Đóng 1 lần duy nhất trong suốt quá trình học tại Trường, không hoàn lại)

- Phí phát triển trường/năm: 1.500.000đ / Đóng 1 lần trong năm

- Hoạt động ngoại khóa/năm: 1.000.000đ / Dã ngoại 4 lần /năm học + các hoạt động học theo chủ điểm (Trường hợp hoạt động tổ chức đi xa, cần kinh phí lớn, Nhà trường sẽ tính thêm phụ phí)

- Đồng phục/năm: 450.000đ / Bao gồm 1 áo hè + 1 quần/ váy + 1 bộ mùa đông

- Học phẩm, học liệu/năm: Sách vở học liệu theo chủ điểm, đồ dùng học tập, đồ dùng trải nghiệm: 1.000.000đ

- Phí hồ sơ: Miễn phí

- Ấn phẩm của trường: Miễn phí

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

- Phí dịch vụ bán trú/ngày: 50.000đ / Bao gồm 3 bữa ( sáng, trưa, phụ chiều), 2 lần ăn nhẹ và dịch vụ chăm sóc bán trú tại trường

- Phí trông muộn ngoài giờ: 20.000 /h / Từ Thứ 2 – Thứ 6 Khung giờ : 17h30 -18h30

- Phí ngày thứ Bảy: 200.000/ buổi / Đăng ký theo tháng, tính theo số thực tế buổi học.

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình giáo dục dựa trên nền tảng thuyết Đa trí thông minh – Multi Intelligent. Chương trình ứng dụng chắt lọc phương pháp tiên tiến, phù hợp với từng hoạt động và đặc điểm tâm lý trẻ mầm non: Phương pháp dạy học dự án (Project based); Phương pháp thực hành trải nghiệm (Hands on); Phương pháp TPR (Total Physical Response); Phương pháp tiếp cận Reggio Emilia (Reggio Emilia approach); Phương pháp học bằng chơi (Learning through playing.

• Chương trình Giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT làm nền tảng nhằm đảm bảo sự phát triển, kỹ năng vượt trội của trẻ trên 5 lĩnh vực: Thể chất , Nhận thức, Ngôn ngữ, Tình cảm xã hội và Thẩm mỹ;

• Chương trình Làm quen với Tiếng Anh theo phương pháp STEM – Hoa Kỳ giúp trẻ tư duy trực tiếp bằng Tiếng Anh, thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế và khám phá khoa học;

• Chương trình Cảm thụ âm nhạc ứng dụng phương pháp Dalcroze Eurythmics ghi dấu thành công trong giáo dục âm nhạc tại các trường học trên khắp Bắc Mỹ, Châu Á, Châu Âu và Úc.

• Chương trình Mỹ thuật sáng tạo ứng dụng phương pháp tiếp cận Reggio Emilia, hướng trẻ vào những dự án kiến tạo, giúp đỡ và mang tính cộng đồng thông qua một quá trình tương tác và khuyến khích, từ đó tạo điều kiện cho trẻ sáng tạo bằng nhiều nguyên vật liệu khác nhau.

• Chương trình Kỹ năng sống: bao gồm các hoạt động thực hành, trải nghiệm tại Phòng Montessori và trong các hoạt động hàng ngày tại lớp học.

Bên cạnh chương trình giáo dục chính khóa là chương trình Câu lạc bộ ngoại khóa “ Tỏa sáng cùng TD Kids Star” đa dạng, là nơi ươm mầm và bồi dưỡng tài năng vượt trội của trẻ.

Sao Nghệ thuật:
– CLB “ Nhảy cùng TD Kids Star”: Múa Ballet; Nhảy Dance sport.
– CLB “Tay nâng phím đàn”: Chơi các loại nhạc cụ: Organ, Piano, Ukulele, Violin

Sao Vui khỏe:
– CLB Ready Steady Go Kids – 10 môn thể thao phối hợp (bản quyền Australia).
– CLB Võ thuật Wushu
– CLB Yoga trẻ em

Sao Khám phá
– CLB Tiếng Anh Play Group.
– CLB Bàn tính số học Soroban – Singapore.
– CLB Siêu đầu bếp nhí.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ chuyên nghiệp, tâm huyết!

Chương trình được các Chuyên gia giáo dục trong nước và các Chuyên gia đến từ Hoa Kỳ, Singapore, Úc xây dựng, đào tạo giáo viên và giám sát vận hành.

Đồng hành cùng các con trên bước đường phát triển là đội ngũ cán bộ quản lý nhà trường giàu kinh nghiệm trong chuyên môn và quản lý; Đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu nghề, yêu trẻ, được đào tạo chuẩn và trên chuẩn, tuyển chọn từ các trường sư phạm danh tiếng.

Văn hóa nhà trường/ Công ty thể hiện qua tính chuyên nghiệp.

a/ Tính chuyên nghiệp giúp quản trị hữu hiệu và hiệu quả hơn các nguồn lực của công ty như: nguồn lực con người, nguồn lực tài chính, …góp thời giúp nhà trường/ công ty xây dựng được một nền tảng quản trị vững chắc phục vụ cho quá trình mở rộng và phát triển đi lên.

b/ Tính chuyên nghiệp được thể hiện thông qua các chính sách, các công việc được thiết kế theo quy trình để ngăn chặn gian lận, giảm thiểu sai sót đem lại hiệu quả kinh doanh. Vì vậy khi thiết kế các quy trình cần bám sát thực tế, mang tính khả thi và áp dụng triệt để, thực hiện tốt điều đó sẽ đem lại lợi ích cho Nhà trường/ công ty.

c/ Tính chuyên nghiệp không tách rời sự đoàn kết tương trợ lẫn nhau, cùng nhau học hỏi chuyên môn nghiệp vụ, giúp đỡ nhau để cùng nhau hoàn thành công việc, coi môi trường làm việc như ngôi nhà thứ 2 để cùng nhau gắn bó, chia sẻ. Đưa tập thể Nhà Trường/Công ty ngày càng phát triển đi lên.

Chế độ dinh dưỡng

Hệ thống Bếp ăn một chiều hiện đại, đạt tiêu chuẩn VSATTP, thực phẩm Organic, cung cấp đầy đủ năng lượng và dinh dưỡng cho các bé theo từng độ tuổi. Ngoài ra, giờ ăn được chuẩn bị chu đáo nhằm tạo tâm lý thoải mái, giúp trẻ thưởng thức các món ăn ngon miệng.

Trường Mầm non GCA Ecohome 3 - Tân Xuân
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non GCA Ecohome 3 - Tân Xuân
Quận
Quận Bắc Từ Liêm
Địa chỉ
Tầng 1-2, Tòa N03, Ecohome 3,Tân Xuân, Bắc Từ Liêm, Hà Nội , Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Bắc Từ Liêm

1. Trường mầm non song ngữ Green Life - KĐT IA20 CIPUTRA

LK 34-35 KĐT IA20 CIPUTRA, ĐÔNG NGẠC
Học phí: 3,6 Triệu đến 6,5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Bắc Từ Liêm

2. Trường Mầm non GCA Ecohome 1 - Đông Ngạc

Tầng 1-3, nhà E4, Ecohome 1, đường Kẻ Vẽ, Phường Đông Ngạc
Học phí: 4 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Bắc Từ Liêm

3. Trường Mầm non Kim Mai - Xuân Đỉnh

Số 27 Ngõ 355/82 Tổ Dân Phố Lộc, Xuân Đỉnh
Học phí: 1,6 Triệu đến 2,5 Triệu

Thông tin thêm