Trường mầm non Gấu Baloo – Lạc Long Quân

Số 258 Lạc Long Quân, Phường Bưởi

Học phí: 2 Triệu

 • Trông thứ bảy
 • Đón muộn
 • Ăn sáng

Trường mầm non Gấu Baloo – Lạc Long Quân ra đời vơi mục tiêu không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng đào tạo với mong ước giúp các em trong lứa tuổi mầm non có cơ hội học tập và hội nhập với nền giáo dục thế giới.

Trường mầm non Gấu Baloo áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục dục mới nhằm phát triển mọi mặt về trí, đức, thể, mỹ. Các bé được học các môn năng khiếu, học giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài kết hợp với học thêm các kỹ năng sống – kỹ năng thực hành thông qua các buổi học chủ đề, các buổi tham quan ngoại khóa của nhà trường tổ chức định kỳ.

Trường mầm non Gấu Baloo sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, không gian phòng học rộng rãi, bố trí phù hợp với các hoạt động học tập, vui chơi của trẻ.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Gấu Baloo là những nhà giáo trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp. Giáo viên giảng dạy tại nhà trường có bề dày kinh nghiệm, có nhiệt huyết và sự sáng tạo.

Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non Gấu Baloo được xây dựng trên cơ sở khoa học dinh dưỡng cho trẻ em tuổi mầm non. Thực đơn của trẻ luôn đảm bảo chế độ dinh dưỡng hợp lý cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ dựa trên từng lứa tuổi.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 258 Lạc Long Quân, Phường Bưởi

Ghi chú

Phí nhập học: 1.500.000đ (đóng duy nhất 1 lần)

Học phí: 2.000.000đ/tháng

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Ghi chú

 • Trường mầm non Gấu Baloo sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, không gian phòng học rộng rãi, bố trí phù hợp với các hoạt động học tập, vui chơi của trẻ.
 • Nhà trường có sân chơi trải thảm cỏ mềm nhân tạo, tạo điều kiện cho các bé sinh hoạt ngoài trời thoải mái hơn, năng động hơn.
 • Các lớp học được trang bị nhiều đồ dùng học tập, đồ chơi phát triển trí tuệ và thiết bị giảng dạy hiện đại cho từng lớp học phù hợp với giai đoạn phát triển lứa tuổi của trẻ.
 • Camera an ninh trực tuyến 24/7 hiện đại.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non Gấu Baloo là những thầy cô giáo ưu tú, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục, có rất nhiều tình yêu thương trẻ nhỏ.


Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Gấu Baloo áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục dục mới nhằm phát triển mọi mặt về trí, đức, thể, mỹ. Nhà trường đặc biệt chú trong phát triển tối đa tiềm năng ở trẻ em trên cơ sở tôn trọng những thiên hướng tiềm ẩn cá nhân. Tại trường mầm non Gấu Baloo trẻ em phát triển hài hoà các mặt:

 • Nhận thức và kỹ năng học tập
 • Thể chất - sức khoẻ và kỹ năng vận động
 • Ngôn ngữ và giao tiếp xã hội
 • Tình cảm và kỹ năng sống
 • Chuẩn bị sẵn sàng đến việc học tập tốt sau này

Tiếng anh rất quan trọng đối với trẻ nhỏ và đó cũng là ngôn ngữ thứ hai của các con đang theo học tại trường mầm non Gấu Baloo. Qua các giờ học Tiếng anh, trẻ được làm quen, giao tiếp, chơi cùng thầy giáo bản ngữ hàng ngày nhằm giúp cho trẻ thông minh hơn và tự tin hơn, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh của các con tốt hơn.

Trường mầm non Gấu Baloo áp dụng phương pháp Glenndoman đối với các giờ học vận động của trẻ tại nhà trường. Với phương pháp vận động này, trẻ rất thích thú và bạo dạn hơn rất nhiều. Giúp trẻ tăng cường khả năng vận động đồng nghĩa trẻ sẽ có 1 thể chất tốt, hấp thụ thức ăn tốt hơn và học nhanh hơn.

Trẻ theo học tại trường mầm non Gấu Baloo thường xuyên được đi tham quan thực tế sẽ có khả năng quan sát cao hơn so với những trẻ khác. Những chuyến dã ngoại sẽ giúp bé tăng cường khả năng quan sát và dễ hòa nhập vào môi trường sống.


Đội ngũ giáo viên

 • Trường mầm non Gấu Baloo sở hữu đội ngũ giáo viên là những nhà giáo trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.
 • Bên cạnh đó, giáo viên giảng dạy trực tiếp còn có cơ hội được học hỏi, nâng cao tri thức và tay nghề chuyên môn thông qua việc tiếp cận chương trình giáo dục tiên tiến.

Chế độ dinh dưỡng

 • Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non Gấu Baloo được xây dựng trên cơ sở khoa học dinh dưỡng cho trẻ em tuổi mầm non. Thực đơn của trẻ luôn đảm bảo chế độ dinh dưỡng hợp lý cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ dựa trên từng lứa tuổi.
 • Nhà trường luôn lựa chọn các nhà cung cấp thực phẩm uy tín, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Trẻ theo học tại trường được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 258 Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Gấu Baloo – Lạc Long Quân

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Gấu Baloo – Lạc Long Quân? 11190 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11190 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 258 Lạc Long Quân, Phường Bưởi

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí