Trường Mầm non First Steps Academy - Thái Hà

Số 30 ngõ 121 Thái Hà

Học phí: 7,5 Triệu

 • Ăn sáng
 • Đón muộn
 • Xe buýt đưa đón


FIRST STEPS ACADEMY đã mở cơ sở thứ nhất vào năm 2016 và cơ sở thứ hai vào năm 2019. Kế thừa tâm huyết của cựu giám đốc điều hành, đây là những trường mầm non ra đời từ ý tưởng "Xây dựng một ngôi trường nơi các bậc phụ huynh có thể an tâm gửi con".

Từ tháng 7 năm 2020, công ty bắt đầu hợp tác với Tập đoàn Mode Planning Japan, tập đoàn hiện đang điều hành 65 trường mẫu giáo ở Nhật Bản. Sử dụng những bí quyết quản lý trường mầm non của Nhật, chúng tôi thúc đẩy việc chăm sóc trẻ và quản lý trường mầm non phù hợp với văn hóa và môi trường nuôi dạy trẻ của Việt Nam.

Ưu điểm của trường

 • Cung cấp một bữa ăn cân bằng dinh dưỡng
 • Môi trường an toàn vệ sinh
 • Nuôi dưỡng một cơ thể khoẻ mạnh - Hỗ trợ cho từng trẻ
 • Chương trình giáo dục thúc đẩy sự phát triển năm giác quan và bồi dưỡng tính độc lập cho trẻ


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 30 ngõ 121 Thái Hà

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Ghi chú

Với sứ mệnh mang đến cho học sinh một không gian học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, các cơ sở của FSA đều được thiết kế đảm bảo các tiêu chí xanh, an toàn, thân thiện, hiện đại và thẩm mỹ.

Cơ sở vật chất của FSA bao gồm:

 • Các phòng học theo tiêu chuẩn mầm non, ngập tràn ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành.
 • Các phòng chức năng chuyên biệt phục vụ tối đa nhu cầu khám phá, học tập của học sinh: thư viện, phòng thực hành bếp, xưởng nghệ thuật, phòng hoá trang, phòng khoa học.
 • Khu vận động thể chất trong nhà và ngoài trời với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ nhu cầu vận động, luyện tập thể thao của học sinh.
 • Phòng sinh hoạt chung được trang bị đầy đủ hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng phục vụ cho các sự kiện nội bộ.
 • Vườn thực nghiệm với đa dạng các loại cây, hoa, rau củ phục vụ việc nghiên cứu, thực hành của học sinh.
 • Sân chơi ngoài trời với nhiều cây xanh, đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn, linh hoạt.
 • Bếp ăn một chiều trang bị hiện đại, đảm bảo các tiêu chí khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến các bữa ăn hàng ngày của học sinh

.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo nhà trường là những người có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư trong lĩnh vực giáo dục mầm non và được đào tạo chuyên ngành giáo dục mầm non ở nước ngoài.


Phương pháp giáo dục

Triết lý giáo dục của FSA là: Một cộng đồng tự do, hạnh phúc sẽ giáo dưỡng nên những đứa trẻ tự do, hạnh phúc có khả năng kiến tạo một tương lai tươi sáng.

Để đạt được các mục tiêu giáo dục, trường FSA áp dụng dụng phương pháp “Play based learning” (Học thông qua chơi) cùng cảm hứng từ triết lý giáo dục Reggio Emilia với chương trình học sử dụng các tài liệu giảng dạy và học tập theo Khung chương trình Khối mầm non quốc tế. Nhà trường luôn chú trọng việc tạo ra môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm nhằm giúp học sinh phát triển tối đa khả năng của từng cá nhân.

Các nội dung học tập theo Chủ đề/ Dự án được thiết kế theo hệ thống cho từng độ tuổi và bao gồm các lĩnh vực sau:

 • Phát triển nhân cách, quan hệ xã hội và cảm xúc
 • Phát triển tư duy, nhận thức và hiểu biết về thế giới
 • Phát triển ngôn ngữ và khả năng giao tiếp
 • Phát triển các kỹ năng vận động
 • Nghệ thuật và sáng tạo
 • Toán học
 • Khoa học
 • Chương trình tiền tiểu học cho học sinh 5 tuổi

Chương trình giáo dục thể chất với các môn học: gym, võ thuật, bóng đá, bóng rổ, các trò chơi vận động, các bài tập với giáo cụ… phù hợp với từng độ tuổi do giáo viên chuyên biệt về thể dục thể thao hướng dẫn. Mục tiêu của chương trình giáo dục thể chất không chỉ giúp học sinh phát triển chiều cao, cơ thể khỏe mạnh, hoàn thiện các động tác, kỹ năng vận động làm tiền đề cho việc tập và chơi các môn thể trong tương lai mà còn nhằm mục tiêu hình thành thói quen vận động, giáo dục các em yêu thích các hoạt động thể dục, thể thao lành mạnh ngay từ nhỏ.

Chương trình học cũng chú trọng đến việc phát triển năng khiếu của học sinh thông qua việc dạy và cho các em tiếp cận với các môn nghệ thuật biểu diễn như âm nhạc, múa, kịch trong các hoạt động hàng ngày tại trường.

Chương trình học được thiết kế song ngữ (một nửa ngày với giáo viên Việt Nam và một nửa ngày với giáo viên tiếng Anh bản ngữ) sẽ tạo môi trường học tập giúp học sinh có thể phát triển, trau dồi vốn tiếng Việt cũng như tiếp cận với tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời, từ các em có thể sử dụng thành thạo cả hai ngôn ngữ Anh và Việt sau khi tốt nghiệp


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên, nhân viên của trường phải trải qua một quá trình tuyển dụng khắt khe và được đào tạo định kỳ bởi chuyên gia giáo dục, cụ thể:

 • Cố vấn chuyên môn: Cô Lê Thanh Huyền

Trình độ:

+ Thạc sỹ giáo dục với điểm số tuyệt đối 4.0/4.0 Đại học Concordia, Chicago – Trường xếp hạng số 1 bang Illinois, xếp hạng 4 trong số các trường khu vực Mid West và hạng 6 toàn nước Mỹ về đào tạo thạc sỹ sư phạm, giáo dục.

+ Chứng chỉ Gateway Level 6 (cấp độ cao nhất) – chứng chỉ tiêu chuẩn để làm giáo viên tại Mỹ.

+ Chứng chỉ Zumbini – chứng chỉ tiêu chuẩn để dạy trẻ em từ 3 đến 8 tuổi

+ Hai năm nghiên cứu chuyên sâu tại Mỹ về giáo dục sớm và các phương pháp tiếp cận Reggio Emilia, Montessori, Erikson, Piaget, phương pháp học theo dự án và chương trình Head Start.

Kinh nghiệm:

+ 2016 – 2018: Giáo viên khối mẫu giáo, tiểu học trường Concordia Chicago

+ Thạc sỹ giáo dục với điểm số tuyệt đối 4.0/4.0 Đại học Concordia, Chicago – Trường xếp hạng số 1 bang Illinois, xếp hạng 4 trong số các trường khu vực Mid West và hạng 6 toàn nước Mỹ về đào tạo thạc sỹ sư phạm, giáo dục Chứng chỉ Gateway Level 6 (cấp độ cao nhất) – chứng chỉ tiêu chuẩn để làm giáo viên tại Mỹ.

+ 2010 – 2016: Trợ lý Hiệu trưởng Trường Concordia Hà Nội 2009: Làm việc tại các trường RMIT, UNIS Hà Nội

 • Giáo viên mầm non: Tất cả các giáo viên tại FSA đều tốt nghiệp chuyên ngành giáo dục mầm non, có kinh nghiệm làm việc tại các môi trường song ngữ chất lượng cao.
 • Bộ phận chuyên môn Tiếng Anh gồm các thầy cô giáo bản ngữ (Anh, Mỹ, Úc, Canada) có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh trẻ em ở các quốc gia trên thế giới và thầy cô giáo Việt Nam tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành giáo dục tại Anh, Úc
 • Giáo dục thể chất: Thầy giáo tốt nghiệp chuyên ngành giáo dục thể chất trường Đại học sư phạm Hà Nội II và có nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức, giảng dạy các hoạt động thể chất cho học sinh mầm non.
 • Taekwondo: Trung tâm đào tạo Taekwondo Kids do thầy Nguyễn Đình Toàn – Cựu vận động viên Taekwondo Quốc tế, vô địch Thế giới nội dung quyền Taekwondo, giảng viên Taekwondo cho các trường quốc tế và đội tuyển thành phố Hà Nội sáng lập.
 • Mỹ thuật: Giáo viên tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Việt Nam thuộc Trung tâm Mỹ thuật Cọ xinh.
 • Múa/ Dance Sport: Câu lạc bộ Họa Mi.
 • Cảm thụ âm nhạc: Trung tâm âm nhạc Harmony Music theo phương pháp Orff, Suzuky và triết lý Kodaly.
 • Chương trình Tiền tiểu học: Cô Dương Hiền Lương – Tốt nghiệp khoa Giáo dục Tiểu học, Đại học sư phạm Hà Nội, Giám đốc Trung tâm rèn chữ dưỡng tâm Mai Đông với 13 năm kinh nghiệm dạy chương trình tiền tiểu học.Chế độ dinh dưỡng

Cung cấp một chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng → Ngoài đồ ăn Việt Nam, kèm theo thực đơn đa dạng của Nhật Bản, Phương Tây và Trung Quốc…

Trẻ có nhiều kinh nghiệm về thực phẩm thông qua giờ học nấu ăn, giờ học trồng cây,… Mong muốn trẻ có thể bảo vệ sức khoẻ của mình và có một “chế độ ăn uống phong phú” trong cuộc sống về sau

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 30 ngõ 121 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non First Steps Academy - Thái Hà

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non First Steps Academy - Thái Hà? 13074 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 13074 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 30 ngõ 121 Thái Hà

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí