Trường mầm non Ecokids - Nguyễn Tuân

thuộc Trường mầm non song ngữ Ecokids, Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Ecokids - Nguyễn Tuân

Tổng quan

Hệ thống trường mầm non song ngữ Ecokids với cơ sở vật chất hiện đại. Dạy và học theo phương pháp truy vấn: Học thông qua việc đặt câu hỏi và áp dụng thực hành thực tế. Học sinh là trung tâm, giáo viên sẽ là người khơi gợi tiềm năng trong trẻ. Môi trường học tập song ngữ với thời lượng tiếng Anh lớn, nhiều môn học bổ trợ: Yoga, võ thuật, nhảy múa đảm bảo cho trẻ được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Ecokids tự hào có một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và tình yêu con trẻ. Phụ huynh gửi con tại Ecokids sẽ hoàn toàn tin tưởng bởi môi trường học tập an toàn, thân thiện, con trẻ được chăm sóc tận tình và hoàn toàn được tôn trọng.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 6 tháng
  • Học phí: 4.300.000 đ - 7.700.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 200

Ghi chú

Nhà trường có 2 mức học phí cho hệ song ngữ và hệ hội nhập.

Hệ hội nhập: 4300000 Đồng/tháng

Hệ song ngữ: 7700000 Đồng/tháng

Nhà trường chia thành 5 nhóm lớp cho 5 nhóm tuổi khác nhau: 18 tháng - 2 tuổi, 2 tuổi đến 3 tuổi, 3 tuổi đến 4 tuổi, 4 tuổi đến 5 tuổi, 5 tuổi đến 6 tuổi. Tất cả các lớp đều còn chỉ tiêu tuyển sinh.

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường có tổng cộng 4 cơ sở: Ecokids cơ sở Goldseason, cơ sở Goldmarkcity, cơ sở Anland và cơ sở Ecopark. Các cơ sở đều có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, khu vệ sinh riêng, bếp ăn đảm bảo an toàn cho trẻ. Học sinh tại Ecokids thường xuyên được tham gia các hoạt động trải nghiệm, đi dạo, thể dục buổi sáng, cùng nhau khám phá tự nhiên kỳ thú xung quanh.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí trông muộn là 50.000 đồng/ngày tính từ 17h30 đến 18h30

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu nhà trường là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục. trường có liên kết đào tạo chuyên môn với các chuyên gia người Nhật, đảm bảo giáo viên luôn được cập nhật những kiến thức và kỹ năng mới nhất trong việc chăm sóc và giảng dạy cho lứa tuổi mầm non.

Phương pháp giáo dục

Phương pháp giáo dục của Ecokids là lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên có vai trò khơi gợi tiềm năng trong trẻ. Trẻ em được thực hành là chính, môi trường học tập an toàn, thân thiện.

Đội ngũ giáo viên

Ecokids luôn tự hào vì luôn có một đội ngũ giáo viên đầy tình yêu thương, nhiệt huyết và sáng tạo. Theo phương châm giáo dục của Ecokids, giáo viên chính là người khơi gợi tiềm năng trong trẻ. Các cô giáo có một sự nghiêm khắc nhất định để các con rèn luyện nền nếp, kỷ luật của lớp.

Giáo viên của trường đều có bằng cấp và kinh nghiệm. Hàng tháng, giáo viên được tham gia đào tạo chuyên môn để nâng cao nghiệp vụ và tay nghề. Với sự trẻ trung, tinh thần nhiệt huyết, các cô giáo của Ecokids đảm bảo luôn chăm sóc trẻ chu đáo, bằng tình yêu thương từ trái tim người giáo viên.

Chế độ dinh dưỡng

Nhà cung cấp thực phẩm cho trường là Phú Thiên Tân luôn đảm bảo những nguồn thực phẩm an toàn, chất lượng

Trường mầm non Ecokids - Nguyễn Tuân
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Ecokids - Nguyễn Tuân
Quận
Quận Thanh Xuân
Địa chỉ
N02 Goldseason, 47 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Nằm ở tầng 2 tòa N02 chung cư Gold Season Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm