Trường mầm non Ecokids Goldmark City

thuộc Trường mầm non Ecokids Goldmark City , Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Ecokids Goldmark City

Tổng quan

Trường Mầm non Ecokids Goldmark City xây dựng một chương trình giáo dục khoa học, kết hợp giữa nội dung chuẩn Quốc Giamô hình giáo dục mầm non Nhật Bản và chọn lọc phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới như: Montesorri, Reggio Emilia...Hệ thống mầm non Ecokids đã ký kết hợp tác toàn diện với Hệ thống mầm non Globalkids Nhật Bản gồm 160 trường, và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Hiểu được tầm quan trọng của ngoại ngữ đối với trẻ, Ecokids kết hợp với Mayschool - Trung tâm tiếng Anh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho trẻ em, tạo ra một môi trường tự nhiên để trẻ có thể thẩm thấu tiếng Anh qua những sinh hoạt hằng ngày.

Nhân tố trung tâm của Ecokids là trẻ em, do vậy mọi hoạt động đều được nhà trường chú trọng nhằm giúp trẻ phát triển đầy đủ các giá trị. Trường Mầm non Ecokids Goldmark City luôn tâm niệm và khát khao được “truyền cho trẻ thơ niềm đam mê học tập”, cũng như "khơi dậy tối đa tiềm năng của bé". Đội ngũ chuyên gia, tư vấn cùng tập thể giáo viên, cán bộ nhân viên của trường luôn nghiên cứu, tìm tòi, phát triển và đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng Chăm sóc – Nuôi dưỡng – Giáo dục tiệm cận chuẩn quốc tế.

Về dinh dưỡng cho trẻ, các bậc phụ huynh sẽ yên tâm khi trẻ có những bữa ăn ngon miệng do các chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản cố vấn với đầy đủ các chất, đảm bảo năng lượng cho một ngày học tập và vui chơi của trẻ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 3.000.000 đ - 4.500.000 đ
  • Điện thoại: (094) 191-1616
  • Địa chỉ: R4B GoldMark City - 136 Hồ Tùng Mậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại, theo tiêu chuẩn Nhật Bản, có phòng Gym, phòng hội hoạ và khu giáo dục thể chất cho trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Cùng tâm niệm và khát khao được “truyền cho trẻ thơ một niềm đam mê học tập”, cũng như khơi dậy tối đa tiềm năng của các bé, đội ngũ chuyên gia, tư vấn cùng tập thể giáo viên, cán bộ nhân viên của trường Ecokids luôn nghiên cứu, tìm tòi, phát triển và đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng chăm sóc – nuôi dưỡng – giáo dục tiệm cận chuẩn quốc tế.

Phương pháp giáo dục

Hệ thống trường mầm non Ecokids xác định sứ mệnh cung cấp và vận hành một chương trình giáo dục chất lượng cao cho lứa tuổi mầm non Việt Nam, lấy trẻ làm trung tâm, tạo cơ hội để trẻ phát triển toàn diện nhằm chuẩn bị hành trang để các em thành công ở cấp học cao hơn và nuôi dưỡng cho bé một niềm đam mê học tập suốt đời.


Chế độ dinh dưỡng

Đến với Ecokids, các bậc phụ huynh sẽ yên tâm khi trẻ có những bữa ăn ngon miệng do các chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản cố vấn với đầy đủ các chất, đảm bảo năng lượng cho một ngày học tập và vui chơi của trẻ.

Trường mầm non Ecokids Goldmark City
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Ecokids Goldmark City
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
R4B GoldMark City - 136 Hồ Tùng Mậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm