Trường mầm non Dream House - Lý Nam Đế

thuộc Trường mầm non Dream House, Quận Hoàn Kiếm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Dream House - Lý Nam Đế

Tổng quan

Trường mầm non Dream House - Lý Nam Đế được thành lập năm 2003 là trường mầm non tư thục chất lượng cao đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội thực hiện giáo dục theo lí thuyết “Trí thông minh đa dạng – Multiple Intelligences” của giáo sư Howard Gardner – trường Havard. Nhờ đó, trẻ dễ dàng bộc lộ thiên hướng, phát huy tối đa năng lực của bản thân, phát triển tính tự tin, tự lập và khả năng sáng tạo phong phú.

Ngoài việc học tiếng việt nhà trường đặc biệt quan tâm đến phát triển ngôn ngữ thứ hai cho trẻ. Chương trình Tiếng Anh với thời lượng học chiếm 50% các hoạt động trong ngày, trong đó có 50% do giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Đội ngũ giáo viên Dream House - Lý Nam Đế giàu kinh nghiệm luôn tâm huyết với nghề, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn. Trẻ được học theo những nhóm nhỏ (5 – 7 trẻ/nhóm/cô giáo), theo những hình thức thông minh nổi trội của từng trẻ. Môi trường học thân thiện và mở, tạo cơ hội cho trẻ tự thể hiện được nhiều nhất, cô giáo chăm sóc được tới từng trẻ.

Trường mầm non Dream House - Lý Nam Đế tự hào với hệ thống lớp học hiện đại, 100% các lớp được lát sàn gỗ, lắp điều hòa, nối mạng internet, lắp đặt đầy đủ các thiết bị chiếu sáng, quạt, đồng hồ. Các phòng học có nhiều cửa sổ nhìn ra không gian thoáng mát, trang bị đầy đủ bàn ghế, đồ dùng đồ chơi hiện đại đảm bảo cho trẻ học tập, vui chơi và sinh hoạt cả ngày tại trường một cách thoải mái, chất lượng.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 8.430.000 đ - 9.210.000 đ

Ghi chú

Học phí:

- Lứa tuổi: 12 - 36 tháng: 9.210.000 VNĐ/ tháng

- Lứa tuổi: trên 36 tháng: 8.430.000 VNĐ/ tháng

Nhập học: 3.500.000 VNĐ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Hệ thống lớp học hiện đại, 100% các lớp được lát sàn gỗ, lắp điều hoà, nối mạng internet, lắp đặt đầy đủ các thiết bị chiếu sáng, quạt, đồng hồ. Các phòng học có nhiều cửa sổ nhìn ra không gian thoáng mát, trang bị đầy đủ bàn ghế, đồ dùng đồ chơi hiện đại đảm bảo cho trẻ học tập, vui chơi và sinh hoạt cả ngày tại trường một các thoải mái, chất lượng.

Mỗi trẻ được trang bị tủ đựng đồ riêng, bộ đồ dùng cá nhân có ký hiệu riêng: đồng phục (mùa hè, mùa thu, mùa đông), khăn mặt, khăn ăn, bàn chải đánh răng, (thay định kỳ 3 tháng/lần).

Phòng thư viện trường được thiết kế thoáng mát, bàn ghế sạch đẹp, hiện đại, tiện dụng. Đây không chỉ là nơi cô và trẻ đọc sách, đọc thơ, kể chuyện, tập múa rối, diễn tập diễn kịch… mà còn là nơi cho trẻ được thư giãn hoặc có thể tổ chức nhiều hoạt động học tập, vui chơi khác.

Phòng năng khiếu chuyên biệt, trang bị đầy đủ đàn, dụng cụ âm nhạc tạo điều kiện cho mỗi học sinh phát huy tối đa năng khiếu nghệ thuật của mình.

Bếp ăn một chiều, đảm bảo mọi tiêu chuẩn khắt khe của yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm. Phòng ăn sạch, gọn với phương châm tự phục vụ luôn tạo cảm giác thoải mái cho trẻ khi ăn.

Phía trước sân trường thoáng mát có nhiều cây xanh, trong sân trường có nhiều đồ chơi phát triển thể chất hiện đại, an toàn cho trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 45.000đ/ngày bao gồm cả ăn sáng.

Xe bus: một chiều 1.660.000đ/tháng; hai chiều 2.360.000đ/tháng.

Thứ 7: 295.000đ/ngày.

Trông muộn: 17:00h - 18:00h là 45.000đ/giờ; từ 6:00h - 7:00h là 95.000đ/giờ.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình học tại Trường mầm non Dream House - Trung Hoà Nhân Chính thực hiện theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo. Nội dung chia thành các chủ đề lớn, chủ đề nhánh và chủ đề ngày với các nội dung nhằm phát triển cho trẻ một cách toàn diện. Mục tiêu được thiết lập xuyên suốt từ mục tiêu chủ đề đến mục tiêu tuần và mục tiêu trong từng hoạt động. Hình thức tổ chức theo chương trình mầm non mới kết hợp với 8 hình thức thông minh. Thực hiện tách nhóm, đi sâu vào phát triển cá nhân trong mỗi hoạt động.

Tại Trường mầm non Dream House - Trung Hoà Nhân Chính, chương trình Tiếng Anh giúp trẻ có được phản xạ giao tiếp và nói được Tiếng Anh về những điều gần gũi xung quanh trẻ. Nhà trường đặc biệt chú trọng đến việc tạo cảm hứng và niềm yêu thích cho trẻ với Tiếng Anh thông qua các hoạt động hấp dẫn cả trong và ngoài tiết học.

Ngoài việc làm quen với tiếng anh như ngôn ngữ thứ 2 (ESL), nét đặc sắc trong phương pháp giáo dục của Trường mầm non Dream House - Trung Hoà Nhân Chính là tạo cơ hội cho trẻ khám phá và tìm hiểu các chủ đề qua các hoạt động P.E and Games, Math, Science, Story and Drama, sử dụng âm nhạc, vận động, trò chơi, tạo hình, kể chuyện, đóng kịch để thiết kế các hoạt động phù hớp với sở thích và năng lực cá nhân của từng trẻ qua đó phát triển một cách toàn diện các kỹ năng nghe, nói và bước đầu hình thành kỹ năng đọc, viết cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên yêu trẻ, giàu kinh nghiệm luôn tâm huyết với nghề, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi và đặc điểm sinh lý của người Việt Nam. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có chế độ dinh dưỡng phù hợp với sức khỏe và lứa tuổi của trẻ.

Trẻ ăn 4 bữa/ngày (quà sáng, ăn trưa, ăn đệm, bữa chiều và hoa quả). Thực đơn 300 ngày thiết kế riêng cho từng độ tuổi, đảm bảo cân đối các chất và lượng calo yêu cầu. Bổ sung váng sữa và fomai trong thực đơn. Thực phẩm đa dạng, phong phú theo mùa, đảm bảo chất lượng tại nơi cung cấp được thẩm định cho trường mầm non. Không dùng thực phẩm chế biến sẵn. Có thực đơn ăn kiêng cho những trẻ cần chăm sóc đặc biệt. Trẻ nôn, trớ được uống bù sữa. Trẻ giảm cân được chú trọng chăm sóc đặc biệt.

Trường mầm non Dream House -  Lý Nam Đế
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Dream House - Lý Nam Đế
Quận
Quận Hoàn Kiếm
Địa chỉ
Số 3, Ngõ 30, Lý Nam Đế, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Trương Nguyệt Hà
11, Tháng tư, 2016

Mình đã đến thăm Dream House, khu đó cũng yên tĩnh và nhiều cây xanh, nhưng lớp học hơi nhỏ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lê Sông Hương
17, Tháng tư, 2016

Mình quyết định chọn trường Dream House cho con vì không gian ở giữa phố vắng và nhiều cây xanh thoáng mát.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm