Trường Mầm non Dongsim Kindergarten - Yên Hòa

Tầng 2, Tòa CT2, Parkview, Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa

Học phí: 4,38 Triệu đến 6,5 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy
  • Xe buýt đưa đón

Trường Mầm non Dongsim Kindergarten - Yên Hòa được thành lập với sứ mệnh đem lại cho trẻ môi trường học tập hiện đại, tiêu chuẩn Hàn Quốc, giúp bé được trải nghiệm môi trường giáo dục Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Mầm non Dongsim Kindergarten áp dụng mô hình giáo dục chuẩn 100% Hàn Quốc nhưng vẫn giữ được những nét văn hóa và giá trị cốt lõi của người Việt. Nhà trường độc quyền giảng dạy các chương trình học bổ trợ tốt nhất của Hàn Quốc: Chương trình Khoa học vui, Nghệ thuật sáng tạo, Gabe, Thể chất 1560 HiKids cùng chương trình phát triển tài năng.

Đặc biệt, nhà trường sử dụng giáo trình Haroo Friend English trong quá trình giảng dạy, giúp trẻ làm quen với việc giao tiếp, sử dụng tiếng Anh với giáo viên bản ngữ một cách tự nhiên, có ngữ cảnh và tình huống sinh động, có hình ảnh trực quan đa chiều. Từ đó bé dễ nhớ từ vựng, cách đặt câu, mẫu câu và bài hát tiếng Anh mới tạo tiền đề cho việc giao tiếp một cách tự tin.

Trường có 9 phòng học rộng rãi, đều được thiết kế hiện đại, đầy đủ trang thiết bị và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Mỗi phòng đều có phong cách riêng biệt, phù hợp với mọi lứa tuổi. Khu vui chơi trong trường được thiết kế thông minh giúp các bé được học tập và vận động phát triển các kỹ năng. Đặc biệt trường còn có thư viện để giúp các bé xây dựng thói quen đọc sách, khám phá tìm tòi. Ngoài ra, trường còn có hệ thống khuôn viên bên ngoài nơi bé có thể vui chơi và khám phá thiên nhiên xung quanh.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo bởi các chuyên gia Hàn Quốc về chương trình học của Dongsim, với phẩm chất đạo đức tốt, kiến thức chuyên môn sâu và thái độ làm việc thân thiện sẽ đem đến cho các bé môi trường giảng dạy tốt nhất.

Những bạn nhỏ của Mầm non Dongsim Kindergarten luôn có những bữa ăn ngon miệng, thực đơn dinh dưỡng được xây dựng khoa học bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Viện dinh dưỡng Quốc Gia. Các bữa ăn phù hợp với từng độ tuổi, thể trạng của các bé với những món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Tầng 2, Tòa CT2, Parkview, Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa

Ghi chú

Tiền ăn: 70.000 VNĐ/ngày


Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Tầng 2, Tòa CT2, Parkview, Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Tầng 2, Tòa CT2, Parkview, Vũ Phạm Hàm Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Dongsim Kindergarten - Yên Hòa

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Dongsim Kindergarten - Yên Hòa? 17573 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 17573 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Tầng 2, Tòa CT2, Parkview, Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa