Trường Mầm non Dongsim Kindergarten - Yên Hòa

Tầng 2, Tòa CT2, Parkview, Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa

Học phí: 4,38 Triệu đến 6,5 Triệu

 • Ăn sáng
 • Đón muộn
 • Trông thứ bảy
 • Xe buýt đưa đón

Trường Mầm non Dongsim Kindergarten - Yên Hòa được thành lập với sứ mệnh đem lại cho trẻ môi trường học tập hiện đại, tiêu chuẩn Hàn Quốc, giúp bé được trải nghiệm môi trường giáo dục Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Mầm non Dongsim Kindergarten áp dụng mô hình giáo dục chuẩn 100% Hàn Quốc nhưng vẫn giữ được những nét văn hóa và giá trị cốt lõi của người Việt. Nhà trường độc quyền giảng dạy các chương trình học bổ trợ tốt nhất của Hàn Quốc: Chương trình Khoa học vui, Nghệ thuật sáng tạo, Gabe, Thể chất 1560 HiKids cùng chương trình phát triển tài năng.

Đặc biệt, nhà trường sử dụng giáo trình Haroo Friend English trong quá trình giảng dạy, giúp trẻ làm quen với việc giao tiếp, sử dụng tiếng Anh với giáo viên bản ngữ một cách tự nhiên, có ngữ cảnh và tình huống sinh động, có hình ảnh trực quan đa chiều. Từ đó bé dễ nhớ từ vựng, cách đặt câu, mẫu câu và bài hát tiếng Anh mới tạo tiền đề cho việc giao tiếp một cách tự tin.

Trường có 9 phòng học rộng rãi, đều được thiết kế hiện đại, đầy đủ trang thiết bị và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Mỗi phòng đều có phong cách riêng biệt, phù hợp với mọi lứa tuổi. Khu vui chơi trong trường được thiết kế thông minh giúp các bé được học tập và vận động phát triển các kỹ năng. Đặc biệt trường còn có thư viện để giúp các bé xây dựng thói quen đọc sách, khám phá tìm tòi. Ngoài ra, trường còn có hệ thống khuôn viên bên ngoài nơi bé có thể vui chơi và khám phá thiên nhiên xung quanh.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo bởi các chuyên gia Hàn Quốc về chương trình học của Dongsim, với phẩm chất đạo đức tốt, kiến thức chuyên môn sâu và thái độ làm việc thân thiện sẽ đem đến cho các bé môi trường giảng dạy tốt nhất.

Những bạn nhỏ của Mầm non Dongsim Kindergarten luôn có những bữa ăn ngon miệng, thực đơn dinh dưỡng được xây dựng khoa học bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Viện dinh dưỡng Quốc Gia. Các bữa ăn phù hợp với từng độ tuổi, thể trạng của các bé với những món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Tầng 2, Tòa CT2, Parkview, Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa

Ghi chú

Tiền ăn: 70.000 VNĐ/ngày

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY - NHẬN NGAY HỌC BỔNG

Kính mời ba mẹ và bé đến để trải nghiệm môi trường học tập thú vị tại Dongsim Kindergarten - Yên Hòa cùng cơ hội nhận những phần HỌC BỔNG hấp dẫn:

 • TẶNG 01 tuần dẫn nhập miễn phí
 • TẶNG 05 suất ưu đãi HỌC PHÍ 3.8TR/THÁNG cho bé đăng ký sớm nhất

Duy nhất trong tháng 06/2023

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Ghi chú

Trường xây dưng hệ thống 9 phòng học chia đều 3 độ tuổi. Các phòng học đều được thiết kế hiện đại, đầy đủ trang thiết bị, nhiều ánh sáng. Mỗi phòng đều có phong cách riêng biệt phù hợp với mọi lứa tuổi, giúp trẻ luôn hứng thú mỗi khi đến lớp.

Hệ thống khuôn viên ngoài trường đảm bảo an ninh cho trẻ. Khu vui chơi trong trường được thiết kế thông minh giúp các bé được học tập và vận động phát triển các kỹ năng.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Mầm non Dongsim kindergarten áp dụng mô hình giáo dục chuẩn 100% Hàn Quốc nhưng vẫn giữ được những nét văn hóa và giá trị cốt lõi của người Việt. Đồng thời chú trọng phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng sự khác biệt của trẻ. Mỗi đứa trẻ khi đến với mầm non Dongsim sẽ luôn được quan tâm, yêu thương và tạo cơ hội để rèn luyện sự tự tin, tự lập, trung thực, trách nhiệm và phát triển.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

 • Thực hiện theo chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành năm 2009.
 • Độc quyền giảng dạy các chương trình học bổ trợ tốt nhất của Hàn Quốc: Chương trình Khoa học vui, Nghệ thuật sáng tạo, Gabe, Thể chất 1560 HiKids, Haroo Friend English.
 • Chương trình phát triển tài năng: võ Taekwondo.

Đội ngũ giáo viên

 • - 100% giáo viên có bằng cấp phù hợp với vị trí việc làm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.
 • Có phẩm chất đạo đức tốt, yêu nghề, mến trẻ, trung thực, tận tụy, trách nhiệm với công việc.
 • Có hiểu biết, kiến thức chuyên môn sâu, kỹ năng sư phạm tốt;
 • Được đào tạo các phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ, biết tổ chức các hoạt động giáo dục linh họat, phù hợp với trẻ.
 • Thái độ làm việc tích cực, thân thiện, cởi mở, giao tiếp văn hóa

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn cho trẻ được chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam xây dựng, nhằm giúp cho trẻ có bữa ăn lành mạnh, khoa học, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chế độ dinh dưỡng cân bằng phù hợp với lứa tuổi phát triển của trẻ.

Dongsim Kindergarten kiên trì thiết lập thói quen ăn uống có lợi cho sức khỏe của con bạn và xây dựng cho con bạn ăn những thực phẩm hợp lý. Đây là bí quyết để trẻ tập trung hơn khi học, khỏe mạnh hơn về thể chất và năng đ ng hơn so với những trẻ ăn uống bất hợp lý. Việc đưa ra những lựa chọn dinh dưỡng sáng suốt trong suốt thời thơ ấu của trẻ có thể củng cố những thói quen ăn uống khi trẻ lớn lên sau này và giúp trẻ phát huy tất c tiềm năng của mình.

Mỗi ngày, nhà trường sẽ phân bổ nhóm dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe trong ba bữa ăn chính và hai bữa ăn nhẹ. Cố gắng hạn chế những thực phẩm có hàm lượng đường và chất béo cao cũng như đảm bảo cho bé luôn ăn đủ lượng hợp lý về trái cây, rau, thịt nạc và các sản phẩm bơ sữa mỗi ngày.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Tầng 2, Tòa CT2, Parkview, Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Tầng 2, Tòa CT2, Parkview, Vũ Phạm Hàm Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Dongsim Kindergarten - Yên Hòa

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường