Trường Mầm non Dongsim Kindergarten - Yên Hòa

Tầng 2, Tòa CT2, Parkview, Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa

Học phí: 4,38 Triệu đến 6,5 Triệu

  • Xe buýt đưa đón
  • Trông thứ bảy
  • Đón muộn
  • Ăn sáng

Trường Mầm non Dongsim Kindergarten - Yên Hòa được thành lập với sứ mệnh đem lại cho trẻ môi trường học tập hiện đại, tiêu chuẩn Hàn Quốc, giúp bé được trải nghiệm môi trường giáo dục Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Trường Mầm non Dongsim Kindergarten - Yên Hòa áp dụng chương trình giáo dục mầm non Dongsim hiện đại và tiên tiến nhất Hàn Quốc. Trường sở hữu môi trường học tập đa dạng như: English Doo, Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu, Taekwondo nhằm phát triển về tư duy não bộ và thể chất của các trẻ. Đặc biệt, với chương trình English Doo, thông qua việc học ngữ âm Phonics, kết hợp với T.P.R - học tiếng Anh kết hợp vận động thể chất, chương trình trải nghiệm thực tế Kidazania và chương trình truyện tranh với các hoạt động kể chuyện lôi cuốn… con sẽ được tiếp xúc, trải nghiệm để phát triển ngôn ngữ bằng tất cả các giác quan của mình.

Thông qua nhiều nhiệm vụ mang tính khơi mở gắn liền với những trải nghiệm gần gũi, thực tế trong cuộc sống, các bé yêu sẽ vô cùng hào hứng khám phá, vui thú khi được chủ động tìm hiểu những điều muốn biết, hoặc chính tay tạo ra những sản phẩm mình yêu thích. Mỗi lớp Học Dự Án sẽ kéo dài từ 1 đến 4 tuần, người giáo viên lúc này chỉ đóng vai trò là Người hướng dẫn, người đồng hành cùng con trẻ. Bên cạnh đó, sau mỗi Dự án, nhà trường cũng luôn đảm bảo sự thấu hiểu đến từ cả phụ huynh, trẻ nhỏ qua việc chuẩn bị, gửi các báo cáo theo giai đoạn.

Trường có 9 phòng học rộng rãi, đều được thiết kế hiện đại, đầy đủ trang thiết bị và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Mỗi phòng đều có phong cách riêng biệt, phù hợp với mọi lứa tuổi. Khu vui chơi trong trường được thiết kế thông minh giúp các bé được học tập và vận động phát triển các kỹ năng. Đặc biệt trường còn có thư viện để giúp các bé xây dựng thói quen đọc sách, khám phá tìm tòi. Ngoài ra, trường còn có hệ thống khuôn viên bên ngoài nơi bé có thể vui chơi và khám phá thiên nhiên xung quanh.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo bởi các chuyên gia Hàn Quốc về các chương trình học của Dongsim, với phẩm chất đạo đức tốt và tố chất nghề nghiệp sẽ đem đến cho các bé môi trường giảng dạy tốt nhất.

Tại trường Mầm non Dongsim Kindergarten - Yên Hòa, chế độ dinh dưỡng được xây dựng khoa học bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Viện dinh dưỡng Quốc Gia. Các bữa ăn phù hợp với từng độ tuổi, thể trạng của các bé với những món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
15 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Tầng 2, Tòa CT2, Parkview, Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa

Ghi chú

Tiền ăn: 60.000 VNĐ/ngày

Cơ sở vật chất

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

Trường xây dưng hệ thống 9 phòng học chia đều 3 độ tuổi. Các phòng học đều được thiết kế hiện đại, đầy đủ trang thiết bị, nhiều ánh sáng. Mỗi phòng đều có phong cách riêng biệt phù hợp với mọi lứa tuổi, giúp trẻ luôn hứng thú mỗi khi đến lớp.

Hệ thống khuôn viên ngoài trường đảm bảo an ninh cho trẻ. Khu vui chơi trong trường được thiết kế thông minh giúp các bé được học tập và vận động phát triển các kỹ năng.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Các chương trình giáo dục mầm non của công ty phát triển sẽ đều được áp dụng phương pháp liên kết trong đào tạo giúp trẻ nắm bắt và tiếp cận dễ dàng với bài học.

Chương trình lựa chọn lứa tuổi của trẻ từ 3-> 5 tuổi để bắt đầu là dựa trên cơ sở đã được nghiên cứu; lứa tuổi từ 3->5 tuổi được coi là lứa tuổi vàng, lứa tuổi bản lề của trẻ, lứa tuổi giúp trẻ định hình phong cách và suy nghĩ chính vì vậy Dongsim Việt Nam muốn mang đến cho trẻ bước đệm đầu tiên hoàn chỉnh nhất mà vẫn đảm bảo các yếu tố 3 cần;

  • Cần phải an toàn
  • Cần phải thú vị
  • Cần phải phù hợp lứa tuổi

Các chương trình được chuyển giao công nghệ và biên tập phù hợp với lứa tuổi mầm non tại Việt Nam.


Đội ngũ giáo viên

Giáo viên đứng lớp bao gồm giáo viên chủ nhiệm và giáo viên phó chủ nhiệm.

Giáo viên chuyên môn: được đào tạo bởi các chuyên gia Hàn Quốc về các chương trình học của Dongsim.

Với đội ngũ lớn mạnh : 38 giáo viên - Dongsim Kindergarten chú trọng cả chất lượng và số lượng, đặc biệt tuyển chọn những giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt và tố chất nghề nghiệp.


Chế độ dinh dưỡng

Được xây dựng bởi chuyên gia dinh dưỡng PGS. TS Nguyễn Thị Lâm - Nguyên Phó Viện Trưởng và nghiên cứu viên cao cấp Viện dinh dưỡng Quốc Gia.

- Xây dựng chế độ dinh dưỡng theo từng độ tuổi, thể trạng, theo mùa..

- Tư vấn chế độ dinh dưỡng cho trẻ béo phì, còi xương, suy dinh dưỡng...

- Tư vấn giáo dục dinh dưỡng trước mỗi bữa ăn

- Tư vấn theo dõi, giám sát tình trạng dinh dưỡng của trẻ

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Tầng 2, Tòa CT2, Parkview, Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Tầng 2, Tòa CT2, Parkview, Vũ Phạm Hàm Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Dongsim Kindergarten - Yên Hòa

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Dongsim Kindergarten - Yên Hòa? 11932 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11932 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Tầng 2, Tòa CT2, Parkview, Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí