​Trường Mầm non Dongsim Kindergarten - Xuân Thủy

Tầng 1, toà nhà Rubik 360, số 122 – 124 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Học phí: 9,7 Triệu

  • Trông thứ bảy
  • Đón muộn

Trường Mầm non Dongsim Kindergarten - Xuân Thủy được thành lập với sứ mệnh đem lại cho trẻ môi trường học tập hiện đại, tiêu chuẩn Hàn Quốc, giúp bé được trải nghiệm môi trường giáo dục Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Mầm non Dongsim Kindergarten áp dụng mô hình giáo dục chuẩn 100% Hàn Quốc nhưng vẫn giữ được những nét văn hóa và giá trị cốt lõi của người Việt. Nhà trường độc quyền giảng dạy các chương trình học bổ trợ tốt nhất của Hàn Quốc: Chương trình Khoa học vui, Nghệ thuật sáng tạo, Gabe, Thể chất 1560 HiKids cùng chương trình phát triển tài năng.

Đặc biệt, nhà trường sử dụng giáo trình Haroo Friend English trong quá trình giảng dạy, giúp trẻ làm quen với việc giao tiếp, sử dụng tiếng Anh với giáo viên bản ngữ một cách tự nhiên, có ngữ cảnh và tình huống sinh động, có hình ảnh trực quan đa chiều. Từ đó bé dễ nhớ từ vựng, cách đặt câu, mẫu câu và bài hát tiếng Anh mới tạo tiền đề cho việc giao tiếp một cách tự tin.

Trường Mầm non Dongsim Kindergarten - Xuân Thủy với quy mô 2000m2 được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau với nhiều cây xanh bóng mát, đảm bảo môi trường xanh - sạch - đẹp. Hệ thống phòng học hiện đại, trang bị đầy đủ các giáo cụ học cụ, sách vở và các đồ dùng, học liệu chất lượng giúp bé có những trải nghiệm học tập thú vị.

Bên cạnh chương trình chính khóa, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp các bé thay đổi không khí vui chơi học tập và tạo cơ hội cho trẻ được quan sát, khám phá môi trường xung quanh, rèn luyện kỹ năng vận động và làm việc nhóm...

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm trình độ chuyên môn cao nhằm tạo ra một môi trường học tập song ngữ chất lượng để mỗi ngày tới trường con được yêu thương và chăm sóc vô cùng cận thận và tỉ mỉ.

Thực đơn của Dongsim Kindergarten được xây dựng, tư vấn bởi chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam, PGS.TS Nguyễn Thị Lâm - Chuyên viên nghiên cứu cao cấp, nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia. Thực đơn được xây dựng theo tuần, theo mùa, đảm bảo cân đối tỉ lệ các nhóm thực phẩm tinh bột, protein, chất béo, vitamin và các khoáng chất,…Mỗi thứ 6 hàng tuần, các con được tham gia bữa tiệc Buffet, được tìm hiểu về văn hóa ẩm thực đặc trưng của Hàn Quốc và nhiều Quốc gia trên thế giới.


Loại hình trường
Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Tầng 1, toà nhà Rubik 360, số 122 – 124 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Ghi chú

Phí trông ngoài giờ: từ 17h30 đến 18h - miễn phí

Học phí ngày thứ 7:

• Học cả tháng: 1.100.000VNĐ/Tháng (chưa bao gồm tiền ăn, phí bán trú)

• Tiền ăn và phí bán trú: 70.000 VNĐ/Ngày

• Nhà trường sẽ tổ chức học thứ 7 khi có tối thiểu 10 bạn đăng kí.

Chương trình "Trải nghiệm cùng Haroo": Phụ huynh tham gia trải nghiệm 2 ngày đầu sẽ được miễn học phí và chỉ đóng tiền ăn.


Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Tầng 1, toà nhà Rubik 360, số 122 – 124 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
​Trường Mầm non Dongsim Kindergarten - Xuân Thủy

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về ​Trường Mầm non Dongsim Kindergarten - Xuân Thủy? 17573 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 17573 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Tầng 1, toà nhà Rubik 360, số 122 – 124 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội