Trường Mầm non Đô thị - Sài Đồng

thuộc Trường Mầm non Đô thị - Sài Đồng, Quận Long Biên
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Đô thị - Sài Đồng

Tổng quan

Được thành lập năm 2013, Trường Mầm non Đô thị - Sài Đồng là trường mầm non chất lượng cao đầu tiên của quận Long Biên và thành phố Hà Nội. Tuy mới ra đời nhưng Nhà trường đã nhanh chóng tạo lập được thương hiệu, uy tín đối với phụ huynh và toàn xã hội nhờ chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục toàn diện theo hướng tiếp cận các mô hình giáo dục tiên tiến, quốc tế.

Với phương châm “Hãy để trẻ làm - không làm hộ trẻ”, cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Đô Thị luôn tìm hiểu mức độ phát triển và mục tiêu cần đạt của trẻ ở các độ tuổi, xác định rõ nhu cầu, sở thích của từng trẻ để đưa ra các mục tiêu, hình thức giáo dục phù hợp, kích thích tư duy, sự chủ động của trẻ. Các hoạt động giáo dục kỹ năng sống, tiếp xúc với thiên nhiên, khám phá trải nghiệm hấp dẫn luôn thu hút trẻ tham gia. Ngoài ra, trẻ còn được tham gia chương trình bổ sung nâng cao do giáo viên dạy chuyên biệt dạy như: Tiếng Anh, tạo hình, âm nhạc, yoga, bơi lội, Gymkids... Nhà trường tổ chức các hoạt động tham quan dã ngoại, trải nghiệm có ý nghĩa quan trọng nhằm giúp trẻ mở rộng vốn hiểu biết về thế giới xung quanh cũng như cơ hội để trẻ phát triển toàn diện.

Trường mầm non Đô Thị xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng thoáng mát, tạo môi trường cho trẻ học tập vui chơi tốt nhất. Trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ II, trường chất lượng cao và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3, nhiều năm được công nhận mô hình trường học điện tử.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Đô Thị là những nhà giáo trẻ, yêu nghề, mến trẻ, đầy sáng tạo và nhiệt huyết. Trong đó, cán bộ giáo viên đều đã tốt nghiệp các trường sư phạm: Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành mầm non, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Thực đơn dành cho trẻ tại trường mầm non Đô Thị cân đối về chất, đảm bảo về lượng, phối hợp phong phú các loại thực phẩm. Trẻ được tham gia bữa tiệc buffet, bữa cơm gia đình nhằm giáo dục văn hóa ẩm thực, nâng cao kỹ năng tự phục vụ cho trẻ.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 2.500.000 đ - 3.300.000 đ
 • Số bé cần tuyển: 20
 • Điện thoại: (097) 136-2013
 • Địa chỉ: Phố Hoàng Thế Thiện - Đô thị Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Học phí:

 • Lớp nhà trẻ: 2.500.000đ/tháng
 • Lớp mẫu giáo: 3.300.000đ/tháng

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Trường mầm non Đô Thị xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng thoáng mát, tạo môi trường cho trẻ học tập vui chơi tốt nhất. Trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ II, trường chất lượng cao và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3, nhiều năm được công nhận mô hình trường học điện tử.
 • Các lớp học được thiết kế khoa học, thoáng mát rộng rãi, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Cùng với hệ thống giáo cụ và đồ chơi phong phú đảm bảo an toàn kích thích khả năng sáng tạo cho trẻ nhằm giúp trẻ phát triển duy, trí tuệ thể lực.
 • Camera an ninh giám sát trực tuyến hiện đại.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 30.000đ/ngày

Ăn sáng: 19.000đ/ngày

Dịch vụ:

 • Đón sớm: 6h30-7h30
 • Trả muộn; 17h30-18h30

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non Đô Thị là những chuyên gia trong ngành giáo dục và có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong các trường mầm non uy tín, môi trường quốc tế trong khu vực.

Phương pháp giáo dục

 • Trường mầm non Đô Thị đặc biệt đầu tư về cơ sở vật chất giảng dạy, xây dựng chương trình học bài bản, độc đáo,.. "Xây dựng môi trường học tập lấy trẻ làm trung tâm và các mô hình giáo dục tiên tiến UNIS, STEAM, MONTESSORI...được cập nhật liên tục bởi đội ngũ giáo viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết.
 • Với phương châm “Hãy để trẻ làm - không làm hộ trẻ”, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường luôn tìm hiểu mức độ phát triển và mục tiêu cần đạt của trẻ ở các độ tuổi, xác định rõ nhu cầu, sở thích của từng trẻ để đưa ra các mục tiêu, hình thức giáo dục phù hợp, kích thích tư duy, sự chủ động của trẻ.Các hoạt động giáo dục kỹ năng sống, tiếp xúc với thiên nhiên, khám phá trải nghiệm hấp dẫn luôn thu hút trẻ tham gia.
 • Ngoài ra, trẻ còn được tham gia chương trình bổ sung nâng cao do giáo viên dạy chuyên biệt dạy như: Tiếng Anh, tạo hình, âm nhạc, yoga, bơi lội, Gymkids... Nhà trường tổ chức các hoạt động tham quan dã ngoại, trải nghiệm có ý nghĩa quan trọng nhằm giúp trẻ mở rộng vốn hiểu biết về thế giới xung quanh cũng như cơ hội để trẻ phát triển toàn diện.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên trường mầm non Đô Thị là những nhà giáo trẻ, yêu nghề, mến trẻ, đầy sáng tạo và nhiệt huyết. Trong đó, cán bộ giáo viên đều đã tốt nghiệp các trường sư phạm: Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành mầm non, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy.
 • Nhà trường luôn chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ giáo viên thông qua các buổi sinh hoạt chuyên môn, mời các chuyên gia đầu ngành về giảng dạy.

Chế độ dinh dưỡng

 • Thực đơn dành cho trẻ tại trường mầm non Đô Thị cân đối về chất, đảm bảo về lượng, phối hợp phong phú các loại thực phẩm. Trẻ được tham gia bữa tiệc buffet, bữa cơm gia đình nhằm giáo dục văn hóa ẩm thực, nâng cao kỹ năng tự phục vụ cho trẻ.
 • Nhà trường sử dụng nguồn thực phẩm hữu cơ, có nguồn gốc truy xuất rõ ràng, không dùng sản phẩm đông lạnh... Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức thăm khám sức khỏe định kì cho trẻ để phòng tránh các dịch bệnh.
 • Thường xuyên tổ chức các hội thi cho cán bộ, giáo viên, nhân viên với sự tham gia của phụ huynh về kiến thức dinh dưỡng, cách chế biến bữa ăn hợp lý với nhu cầu ăn uống cho trẻ như: “Mẹ duyên dáng con khỏe ngoan”, “Gia đình cùng vào bếp”.
Trường Mầm non Đô thị - Sài Đồng
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Đô thị - Sài Đồng
Quận
Quận Long Biên
Địa chỉ
Phố Hoàng Thế Thiện - Đô thị Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm