Trường Mầm non Đồ Rê Mí - Nguyên Khiết

thuộc Trường Mầm non Đồ Rê Mí - Nguyên Khiết, Quận Hoàn Kiếm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Đồ Rê Mí - Nguyên Khiết

Tổng quan

Trường Mầm non Đồ Rê Mí - Nguyên Khiết là ngôi trường mới được thành lập với mong muốn tạo nên một môi trường giúp các con phát triển và học tập trong độ tuổi mẫu giáo.

Trường Mầm non Đồ Rê Mí - Nguyên Khiết là trường có cơ sở vật chất mới, tiện nghi, hiện đại. Mỗi phòng học đều được trang bị điều hòa, giáo cụ trực quan, những hình ảnh thực tế phục vụ cho việc học tập của bé và còn những đồ chơi thông minh với chất liệu đạt chuẩn để bé có thể vừa học vừa chơi.

Chương trình học của các bé được thực hiện theo chuẩn của sở giáo dục và đào tạo. Các bé sẽ được học tập bằng những hình ảnh thực tế, giáo cụ trực quan và đồ chơi thông minh. Các con sẽ được tập làm những công việc cá nhân để các bé có thể tự lập ngay từ khi còn nhỏ. Ngoài những giờ học các con còn có những giờ vui chơi bổ ích và những giờ hoạt động ngoài trời giúp bé k chỉ phát triển về trí tuệ mà còn phát triển cả về mặt thể chất.

Đội ngũ giáo viên của trường là những người yêu nghề, yêu trẻ, có phẩm chất đạo đức cao. Luôn mong muốn và tìm cách giúp các bé được phát triển một cách toàn diện

Các bé được cấp đầy đủ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn để có đầy đủ dinh dưỡng trong giai đoạn phát triển đầu đời, bữa ăn được chuẩn bị từ những thực phẩm tươi ngon nhất. Không chỉ đảm bảo về dinh dưỡng mà còn được đảm bảo về cả vị giác.

Nhà bếp luôn được giữ gìn sạch sẽ, đồ dùng khi ăn của các con luôn được rửa sạch và giữ vệ sinh để đảm bảo sức khỏe cho bé. Mỗi bữa ăn của bé được chuẩn bị đầy đủ dinh dưỡng theo tiêu chuẩn của các chuyên gia. Không chỉ đảm bảo được về dinh dưỡng mà còn được đảm bảo về cả khẩu vị để bé vừa đủ dinh dưỡng nhưng vẫn ngon miệng.


Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 1.100.000 đ
  • Điện thoại: (086) 918-4293
  • Địa chỉ: 71 Nguyễn Khiết, Phúc Tân Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Tiền ăn: 20k/ngày

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Các bé được học những việc cá nhân ngay từ khi còn nhỏ, được học tập theo chương trình chuẩn của bộ giáo dục. Các bé được học tập những điều thú vị qua những hình ảnh được các cô chuẩn bị mỗi giờ học, được vừa học vừa chơi và có nhiều hoạt động vận động phát triển thể chất.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên đều đã tốt nghiệp sư phạm mầm non, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, có phẩm chất cao, yêu trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng hợp lí, đầy đủ giúp bé phát triển toàn diện. Thực phẩm sạch, quy trình sơ chế, chế biến khép kín luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho bé.


Trường Mầm non Đồ Rê Mí - Nguyên Khiết
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Đồ Rê Mí - Nguyên Khiết
Quận
Quận Hoàn Kiếm
Địa chỉ
71 Nguyễn Khiết, Phúc Tân Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm