Trường mầm non Disneyland - Lô 5 - Đền Lừ 1

thuộc Trường mầm non Disneyland, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Disneyland - Lô 5 - Đền Lừ 1

Tổng quan

Trường mầm non Disneyland - Lô 5 - Đền Lừ 1 có mục tiêu trở thành một trong những trường mầm non dẫn đầu về việc ứng dụng các nguyên tắc giáo dục sớm để tối ưu hóa nhận thức, kỹ năng, tính khí và tiềm năng cho trẻ thông qua việc tích hợp các giờ học hiện đại, được tổ chức thông qua các phương pháp dạy học tiên tiến.

Chương trình học chính theo quy định của Bộ GD&ĐT giúp Bé phát triển về các mặt: Nhận thức; Thể chất; Ngôn ngữ; Tình cảm xã hội; Thẩm Mỹ,… áp dụng phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm vào chương trình giảng dạy giúp Bé phát triển hoàn thiện về các mặt: Kỹ năng sống; Cảm quan; Ngôn ngữ; Toán học; Văn hóa và tự nhiên. Chương trình Bé làm quen tiếng Anh với giáo viên bản ngữ theo tài liệu được biên soạn phù hợp cho từng lứa tuổi.

Với đội ngũ quản lý và giáo viên đầy tâm huyết, tận tụy với nghề cùng cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và chế độ chăm sóc nuôi dưỡng tận tình, chu đáo, Disneyland - Lô 5 - Đền Lừ 1 luôn nỗ lực để chiếm trọn niềm tin của Quý Phụ huynh.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 1.950.000 đ - 1.050.000 đ

Ghi chú

Tiền ăn: 30.000/ngày

Ăn sáng: 8.000/ngày


Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Các phòng học của Trường mầm non Disneyland (DK) được bố trí rộng rãi và thoáng mát với đầy đủ ánh sáng tự nhiên, có đồ chơi phong phú và an toàn.

Mỗi lớp học đều có các góc thư viện nhỏ, góc sáng tạo cho bé, và góc học tập cũng như các học liệu thân thiện với môi trường trong kho học liệu phong phú.

Các phòng chức năng được phân bổ hợp lý cho sự phát triển kỹ năng của trẻ bao gồm phòng vận động mềm, phòng thư viên, phòng y tế, phòng nghệ thuật và trình diễn, và phòng bếp tí hon,…

Trường có hệ thống máy tính kết hợp với màn hình LCD dành cho các buổi học tập và thuyết trình của trẻ, có hệ thống camera quan sát theo dõi các hoạt động của bé trong suốt thời gian bé sinh hoạt tại trường.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình học chính theo quy định của Bộ GD&ĐT giúp Bé phát triển về các mặt: Nhận thức; Thể chất; Ngôn ngữ; Tình cảm xã hội; Thẩm Mỹ,… áp dụng phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm vào chương trình giảng dạy giúp Bé phát triển hoàn thiện về các mặt: Kỹ năng sống; Cảm quan; Ngôn ngữ; Toán học; Văn hóa và tự nhiên.

Chương trình học tập phát triển các môn năng khiếu:

  • Chương trình Bé làm quen tiếng Anh với giáo viên bản ngữ theo tài liệu được biên soạn phù hợp cho từng lứa tuổi.
  • Lớp học múa Aerobic và đàn organ cho bé với các vũ công từ cung thiếu nhi Hà Nội.
  • Lớp kỹ năng sống : phát triển các kỹ năng mềm trong việc đối phó với các tình huống thực tế trong cuộc sống để các bé có thể chủ động xử lý tình huống.
  • Lớp toán tư duy : Các bé làm quen với các con số và cách tư duy logic, thúc đẩy tính sáng tạo.
  • Chương trình ngoại khóa, dã ngoại định kỳ.
  • Thường xuyên tổ chức các ngày lễ hội lớn cho bé trong năm học.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên có đủ trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm và có trách nhiệm, bé được chăm sóc chu đáo, tận tình.

Chế độ dinh dưỡng

Các Bé ở mầm non Disneyland khỏe mạnh nhờ chế độ dinh dưỡng hợp lý, cân đối thành phần các chất dinh dưỡng, giúp đảm bảo nhu cầu về năng lượng theo độ tuổi. Thực đơn 5 bữa/ ngày ở trường thường xuyên được thay đổi theo tuần, tháng, được công bố tại lớp với toàn thể phụ huynh và đưa lên website nhà trường.

Trường mầm non Disneyland - Lô 5 - Đền Lừ 1
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Disneyland - Lô 5 - Đền Lừ 1
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
Ô 1, Lô 5, Đền Lừ 1, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm