Trường Mầm non Công dân toàn cầu Unetkids - Lê Văn Thiêm

thuộc Trường mầm non Công dân toàn cầu - Unetkids, Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Công dân toàn cầu Unetkids - Lê Văn Thiêm

Tổng quan

TRƯỜNG MẦM NON CÔNG DÂN TOÀN CẦU UNETKIDS - LÊ VĂN THIÊM

Với mục tiêu giáo dục là đề cao sự khác biệt, đa dạng của từng trẻ, tại Unetkids, mỗi trẻ được tìm kiếm và tôn trọng khả năng bẩm sinh, qua đó trẻ sẽ được nuôi dưỡng và học tập phù hợp với năng khiếu của mình, để trẻ phát triển đúng hướng, tăng khả năng tự tin, bản lĩnh.

Phương pháp giáo dục của Unetkid’s là dựa trên học thuyết đa dạng trí thông minh của Howard Garder, nhằm tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển trí thông minh tiềm ẩn của từng trẻ, thông qua các chương trình nuôi dưỡng và giáo dục tiên tiến được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm- đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ càng, yêu nghề, yêu trẻ.

Với phương pháp "không dạy tiếng Anh mà dùng tiếng Anh làm phương tiện sử dụng hàng ngày" cho cô và trò, Mầm non Toàn cầu Unetkids hướng tới việc trẻ sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, làm hành trang cho trẻ trở thành công dân toàn cầu, trang bị cho bé những bước nền cơ bản tốt nhất trong cuộc đời.

Trường Mầm non Công dân toàn cầu Unetkid’s là hệ thống trường Mầm non mang phong cách hoàn toàn mới, quy mô và rộng rãi, đạt tiêu chuẩn quốc gia, cơ sở hạ tầng tốt, tiện nghi, an toàn, hiện đại, có đầy đủ không gian vui chơi và học tập như bể bơi, phòng gym, phòng múa, sân cỏ, sân bóng, phòng đàn piano..

Bên cạnh phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, nhà trường còn rất chú trọng đến vấn đề dinh dưỡng, an toàn thực phẩm trong mỗi bữa ăn hàng ngày của các bé. Cha mẹ có thể yên tâm vào thực đơn mỗi bữa ăn đều được đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, thực đơn phong phú giúp bé ăn ngon miệng mỗi ngày.

Unetkid’s tập trung xây dựng hình ảnh một trường Mầm non vượt trội và chuyên sâu về chất lượng chuyên môn trong giáo dục và đào tạo, an toàn, yêu thương học sinh mang lại niềm tin tuyệt đối cho bố mẹ, đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục chung của nước nhà.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 3.200.000 đ - 7.500.000 đ
 • Điện thoại: (0246) 265-8899
 • Địa chỉ: Cổng số 4 làng sinh viên Hacinco - đường Lê Văn Thiêm - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng mát, tạo điều kiện vui chơi và học tập cho các con.

- Bể bơi mùa hè cho các bé vận động

- Sân chơi rộng rãi, có mái che

- Thư viện đọc sách cung cấp thêm tri thức cho bé

- Đồ chơi mang tính chất tư duy, thông minh

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Phương pháp giáo dục của Unetkid’s là dựa trên học thuyết đa dạng trí thông minh của Howard Garder, nhằm tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển trí thông minh tiềm ẩn của từng trẻ, thông qua các chương trình nuôi dưỡng và giáo dục tiên tiến được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm- đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ càng, yêu nghề, yêu trẻ.

Phương pháp giáo dục

 • Mang đến một môi trường học tập vui vẻ, thoải mái, nơi trẻ luôn cảm thấy an toàn và được yêu thương, giúp trẻ đam mê học hỏi, tự do sáng tạo và có nền tảng tiếng Anh vững chắc ngay từ nhỏ.
 • Để trẻ phát triển tự nhiên theo học thuyết đa dạng trí thông minh.
 • Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục Mầm non, vì tương lai trẻ, vì sự phát triển tiến bộ và tích cực của nền giáo dục Việt Nam.
 • Xây dựng các học học tập HIỆU QUẢ và LUÔN LUÔN MỞ.

Đội ngũ giáo viên

Nhà trường có đội ngũ giáo viên có tâm huyết với nghề, trình độ chuyên môn cao cùng đội ngũ chuyên gia tận tình, tâm tâm luôn luôn giúp các bé có được điều kiện học tập tốt nhất

Chế độ dinh dưỡng

 • Bếp nấu hiện đại, được thiết kế riêng theo tiêu chuẩn một chiều, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Nguồn thực phẩm sạch với nguyên liệu từ các nhà cung cấp có uy tín và được kiểm định, bao gồm 1 bữa sáng, 1 bữa trưa, 1 bữa chiều và 2 bữa phụ (sữa, sữa chua, sinh tố, nước ép hoặc pho mai…)
 • Việc chăm sóc trẻ được chuyên gia dinh dưỡng xây dựng và theo dõi theo đúng quy chuẩn, khẩu phần, chất, lượng, vệ sinh… đảm bảo cho trẻ phát triển tốt nhất.
Trường Mầm non Công dân toàn cầu Unetkids - Lê Văn Thiêm
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Công dân toàn cầu Unetkids - Lê Văn Thiêm
Quận
Quận Thanh Xuân
Địa chỉ
Cổng số 4 làng sinh viên Hacinco - đường Lê Văn Thiêm - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Cổng số 4 làng sinh viên Hacinco Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm