Trường Mầm non Cổ Tích - KĐT Văn Quán

thuộc Mầm non Cổ Tích, Quận Hà Đông
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Cổ Tích - KĐT Văn Quán

Tổng quan

Trường Mầm non Cổ Tích áp dụng phương pháp giáo dục của Bộ Giáo Dục kết hợp học hỏi những phương pháp giáo dục mới tiến bộ. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, sạch đẹp và an toàn cho các bé vui chơi và học tập.

Giáo dục mầm non là cấp học đầu tiên trong hệ thống giáo dục quốc dân, đặt nền móng cho sự phát triển về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ cho trẻ em. Những kỹ năng mà trẻ được tiếp thu qua chương trình chăm sóc giáo dục mầm non sẽ là nền tảng cho việc học tập và thành công sau này của trẻ. Với phương châm: “Mỗi ngày đến trường là một ngày hạnh phúc - Mỗi ngày đến trường náo nức một ngày vui!”Trường Mầm non Cổ Tích luôn hoàn thiện, phát triển không ngừng và nỗ lực đem đến cho các bé môi trường giáo dục lành mạnh và đầy thương yêu.

Nhà trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn, luôn quan tâm và hỗ trợ các bé. Bên cạnh việc giảng dạy, các cô còn chú ý đến những hoạt động ngoại khóa cho các bé: tổ chức sinh nhật cho bé, đưa các bé đi công viên, hướng dẫn các bé làm những món ăn đơn giản...

Trường Mầm non Cổ Tích luôn luôn phấn đấu và cố gắng hết mình để đem lại cho trẻ những điều kiện tốt nhất tại môi trường Mầm non.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 1.500.000 đ - 3.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Chủ cơ sở: Cô giáo Đỗ Quyên

Điện thoại: 0975.777.393

Phương pháp giáo dục

Mầm non Cổ Tích cam kết nuôi dưỡng an toàn và môi trường giáo dục bổ ích cho trẻ. Chúng tôi cung cấp cơ hội làm giàu sự hiểu biết mỗi ngày để trẻ đạt được tiềm năng đầy đủ của xã hội, tình cảm, thể chất và nhận thức trong môi trường học tập. Chúng tôi liên tục làm việc để giành được niềm tin và cố gắng mỗi ngày để trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất của giáo dục mầm non trong cộng đồng chúng tôi phục vụ.

Đội ngũ giáo viên

Mầm non Cổ Tích tập trung vào đọc viết, toán, khoa học, kỹ năng xã hội, tình cảm và phát triển thể chất. Chúng tôi tin rằng sức mạnh của Nhà trường là sự cống hiến của đội ngũ giáo viên. Giáo viên tạo ra một bầu không khí chăm sóc nuôi dưỡng trí tưởng tượng và sáng tạo. Chúng tôi cố gắng để tạo ra sự tôn trọng lẫn nhau và khuyến khích giao tiếp hàng ngày giữa cha mẹ, giáo viên, và quản lý Nhà trường.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ đối với trẻ ở độ tuổi mầm non, đây là giai đoạn tăng trưởng thể chất rất mạnh mẽ, đặc biệt não bộ, hệ thần kinh của trẻ phát triển vượt trội, nó quyết định quan trọng trong toàn bộ sự phát triển chung của con người.

Chính vì vậy, công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ được Mầm non Cổ Tích xác định là nhiệm vụ vô cùng quan trọng, đảm bảo chất lượng bữa ăn của trẻ đủ chất dinh dưỡng, đủ năng lượng cần thiết và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng chăm sóc nuôi dưỡng thì chúng tôi thường xuyên bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về dinh dưỡng - sức khỏe, vệ sinh an toàn thực phẩm, kĩ năng qui trình chế biến nấu ăn đảm bảo yêu cầu kĩ thuật và qui trình bếp một chiều cho đội ngũ giáo viên, nhân viên.

Trường Mầm non Cổ Tích - KĐT Văn Quán
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Cổ Tích - KĐT Văn Quán
Quận
Quận Hà Đông
Địa chỉ
A14 TT5 KĐT Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm