Trường Mầm non CLC Vườn Hồng (Pink Garden) - KĐT Trung Văn

BT1-D1 KĐT Trung Văn

Học phí: 1,6 Triệu

 • Ăn sáng
 • Đón muộn
 • Trông thứ bảy

Trường Mầm non CLC Vườn Hồng (Pink Garden) - KĐT Trung Văn tọa lạc tại khu đô thị Trung Văn, là 1 căn biệt thự gần 400m2/ sàn với 4 tầng, thoáng mát, là không gian tuyệt vời cho các bé học tập và rèn luyện thể chất.

Giáo cụ học tập tại trường đều có nguồn gốc xuất xứ an toàn, đảm bảo. Mỗi lớp học đều có máy chiếu, hệ thống âm thanh, máy tính riêng biệt. Đặc biệt nhà trường trang bị Màn hình Led tương tác thông minh 4K-65 inch Viewsonic để phục vụ cho việc học tập của các bé.

Phương châm giáo dục của Trường Mầm non CLC Vườn Hồng (Pink Garden) - KĐT Trung Văn là đặt việc học và chăm sóc dinh dưỡng bữa ăn cho các con lên hàng đầu.

Chương trình giảng dạy được xây dựng theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục Việt Nam. Ngoài ra, nhà trường cũng chú trong việc cho các con làm quen và trải nghiệm việc học Ngoại ngữ, gồm 2 thứ tiếng Anh và Pháp. Toàn bộ giáo trình ngoại ngữ đều được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên trong hội đồng chuyên môn của nhà trường, cùng với các chuyên gia người Singapore và cộng đồng Pháp ngữ tại Việt Nam. Các hoạt động đi tham quan, dã ngoại, sự kiện, lễ hội được tổ chức định kỳ, giúp các con vừa học, vừa chơi và có những trải nghiệm thực tế thú vị.

Để đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ, nhà trường xây dựng bếp ăn mở - công khai 100% các quy trình và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có xuất xứ hóa đơn nguồn gốc rõ ràng.

Điện thoại liên hệ nhà trường: 0966 377 635


Loại hình trường
Trường mầm non bán công
Nhận trẻ từ
6 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
BT1-D1 KĐT Trung Văn

Ghi chú


 • Tiền ăn 40.000 - 50.0000/ngày/bé

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Với diện tích 2 toà Biệt thự gần 400m2/sàn với 4 tầng. Là không gian tuyệt vời nhất cho các bé học tập và rèn luyện thể chất.
 • Trang thiết bị dạy học đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn.
 • Mỗi phòng học trang bị máy chiếu, âm thanh và máy tính riêng biệt.
 • Đặc biệt nhà trường trang bị Màn hình Led tương tác thông minh 4K-65 inch Viewsonic (mỹ) giá thành 4.000 usd, phục vụ học tập của các bé.
 • Phòng Y tế riêng biệt.


Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban Giám hiệu nhà trường là các thành viên có trên 10 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục và báo chí.

Đặc biệt có đội ngũ chuyên gia Singapore đảm nhiệm chương trình trải nghiệm tiếng anh.

Cộng đồng Pháp ngữ đảm nhiệm tiếng Pháp.Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non CLC Vườn Hồng (Pink Garden) - KĐT Trung Văn là nơi các con có thể trải nghiệm - "Tự tay làm hết" tất cả những gì trong khả năng của trẻ.

Với tiêu chí "Tôn trọng trẻ, lấy trẻ làm trọng tâm" - giúp trẻ phát huy hết khả năng của mình khi tham gia các hoạt động trong trường nói riêng và các hoạt động ngoại khoá nói chun, tại trường các con sẽ luôn được hoà mình vào không gian sáng tạo với tinh thần đoàn kết.

Bên cạnh chương trình học tập chuẩn Bộ Giáo dục Việt Nam, nhà trường còn tổ chức định kỳ các hoạt động ngoại khoá cho các con tham quan dã ngoại, tham gia các hoạt động sự kiện, lễ hội...


Đặc biệt: Chương trình trải nghiệm và làm quen với Ngoại ngữ gồm 2 thứ tiếng.

 • Tiếng Anh: Do các chuyên gia Singapore xây dựng theo chương trình giáo dục của Singapore cho riêng Mầm Non Vườn Hồng và chuyên gia giáo dục người singapore đảm nhiệm trải nghiệm cho các bé từ 2 - 5 tuổi.
 • Tiếng Pháp: Nhà trường phối hợp với cộng đồng Pháp ngữ tại VN xây dựng chương trình trải nghiệm riêng cho các bé của Trường Mầm non CLC Vườn Hồng (Pink Garden) - KĐT Trung Văn

- Nhà trường phối hợp với các thành viên Hội thiên văn học Hà Nội tổ chức các buổi trải nghiệm tại trường cho các bé bằng 3 ngôn ngữ Tiếng Việt- Anh-Pháp.


Đội ngũ giáo viên

100% giáo viên đạt chuẩn sư phạm mầm non.

Giáo viên ngoại ngữ là các chuyên gia nước ngoài.

Hằng năm cử 20% giáo viên đào tạo nâng cao


Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường xây dựng bếp ăn mở - công khai 100% các quy trình và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Trường cam kết không cắt, giảm khẩu phần ăn.

Các bẽ được cung cấp 5 bữa ăn/ ngày.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
BT1-D1 KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường

 BT1-D1 KĐT Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện Trung tâm Văn hoá Phường Trung Văn - Số 141 Trung Văn).
 Điện thoại liên hệ nhà trường: 0966 377 635 Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non CLC Vườn Hồng (Pink Garden) - KĐT Trung Văn

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non CLC Vườn Hồng (Pink Garden) - KĐT Trung Văn? 11932 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11932 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ BT1-D1 KĐT Trung Văn

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí