Trường mầm non Chu Văn An - Khu đô thị Văn Khê

thuộc Trường mầm non Chu Văn An, Quận Hà Đông
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Chu Văn An - Khu đô thị Văn Khê

Tổng quan

Trường mầm non Chu Văn An - Khu đô thị Văn Khê thực hiện chương trình đào tạo bài bản ứng dụng phương pháp dục Montessori . Giá trị cốt lõi của trường là TÔN TRỌNG - TRUNG THỰC - TẬN TÂM trong việc giáo dục mầm non.

Đội ngũ giáo viên Chu Văn An - Khu đô thị Văn Khê vững mạnh, giàu kinh nghiệm, năng động, tâm huyết với nghề, yêu thương con trẻ.

Trong khuôn viên rộng rãi gần 5000m2 Mầm non Chu Văn An được đầu tư khá kỹ lưỡng từ khâu trang trí, các trang thiết bị dạy học, phòng ngủ đến chế độ dinh dưỡng, vệ sinh. Mỗi lớp đều có một phòng học riêng, phòng ngủ riêng, nhà vệ sinh và nhà rửa tay riêng. Phòng ăn rộng rãi với thiết kế bàn ghế kích thước phù hợp, an toàn với trẻ nhỏ.Với diện tích hơn 200m2 phòng chơi đa năng này được trang bị các loại đồ chơi để các bé có thể vui chơi trong nhà khi thời tiết không thuận lợi. Sân trường rộng gần 700m2 với nhiều cây xanh gần gũi thiên nhiên và hệ thống đồ chơi bằng gỗ là sân chơi lý tưởng cho các bé độ tuổi mẫu giáo.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 24 tháng - 6 tuổi
  • Học phí: 3,5 Triệu đến 7 Triệu
  • Điện thoại: (0242) 246-2889
  • Địa chỉ: Khu đô thị Văn Khê, Phường La khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trong khuôn viên rộng rãi gần 5000m2 Mầm non Chu Văn An được đầu tư khá kỹ lưỡng từ khâu trang trí, các trang thiết bị dạy học, phòng ngủ đến chế độ dinh dưỡng, vệ sinh.

Các phòng học trang bị đầy đủ tiện nghi: Điều hòa nhiệt độ, màn hình LCD 32 inch, máy tính, đầu đĩa, cát – sét, quạt, bảng trượt, thảm, bàn ghế đúng quy chuẩn được nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức, hệ thống rèn che, tranh ảnh, bản đồ, tủ để đồ, để giầy dép…

Phòng học thiết kế rộng rãi, đủ ánh sáng với cửa sổ rộng đón ánh sáng tự nhiên. Hệ thống cửa làm bằng cửa nhựa chống ồn, an toàn với học sinh.

Sân trường rộng gần 700m2 là sân chơi lý tưởng cho các bé độ tuổi mẫu giáo.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Học phí:

- Lớp Montessori cơ bản: 3.500.000 đồng/ tháng

- Lớp Montessori chất lượng cao: 7.000.000 đồng/ tháng

Tiền ăn (bao gồm 1 bữa sáng, 1 bữa trưa, 2 bữa phụ): 35.000 đồng/ngày

Học phí thứ 7 (học phí + tiền ăn): 100.000đ/ngày

Phí trông trẻ muộn (sau 17.30h): 60.000đ/giờ.

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Nhiệm vụ của chúng tôi là giáo dục trẻ em theo cách thúc đẩy học tập độc lập, hỗ trợ sự phát triển cảm xúc và nắm lấy sự khác biệt cá nhân bằng cách ứng dụng phương pháp Montessori.

Cái hay của Montessori là nó phù hợp với trẻ em với nhiều tính cách, khí chất và phong cách học tập. Tất cả trẻ em tìm thấy niềm vui trong học tập trong một bầu không khí hợp tác và tôn trọng. Phương pháp Montessori giúp tạo ra một loạt các kỳ vọng học tập. Tại trường của chúng tôi, học sinh được tạo lập một bệ phóng vững vàng trong học tập và phát triển để nhằm bộc lộ hết khả năng của mỗi cá nhân.

Lựa chọn cách con chúng ta sẽ được giáo dục trong những năm đầu đời của chúng là một trong những quyết định quan trọng nhất mà chúng ta hướng tới tương lai của con chúng ta. Hãy lên kế hoạch đến thăm Trường Montessori, nơi cả phương pháp giáo dục và học sinh là

Đội ngũ giáo viên

Tại trường Mầm non Chu Văn An, chúng tôi tự hào với đội ngũ giáo viên vững vàng chuyên môn, yêu trẻ, nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và không ngừng sáng tạo. Để ứng dụng thành công những ưu điểm của phương pháp Montessori, Trường Mầm non Chu Văn An luôn chú trọng tuyển dụng, đào tạo đội ngũ giáo viên. Nhà trường hiện có gần 20 giáo viên, hầu hết có trình độ cao đẳng trở lên, có 5 giáo viên được đào tạo chuyên sâu, đã nhận bằng quốc tế về phương pháp dạy học Montessori - Diploma in Montessori Early Chilhood (age 3 to 6) - Montitute International và vẫn đang đào tạo thêm. Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học, giáo viên Chu Văn An liên tục được bồi dưỡng chuyên môn, tập huấn về các phương pháp dạy học mới.Với chúng tôi giáo viên không chỉ là người nuôi dạy, chăm sóc, giáo dục mà còn là người bạn, luôn bên cạnh trẻ, động viên, khích lệ trẻ trong giai đoạn nền tảng quan trọng này. Trường Mầm non Chu Văn An vinh dự được đồng hành cùng các con trên con đường vươn ra thế giới.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng của các bé được xây dựng bởi chuyên gia dinh dưỡng nhằm mang đến những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh. Thực đơn hàng tuần được gửi về gia đình và công khai tại trường.

Nhà trường có hệ thống trang trại rau rộng 3000m2 cung cấp rau sạch cho bếp ăn, phụ huynh có thể kiểm tra an toàn thực phẩm tại bếp ăn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Trường mầm non Chu Văn An - Khu đô thị Văn Khê
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Chu Văn An - Khu đô thị Văn Khê
Quận
Quận Hà Đông
Địa chỉ
Khu đô thị Văn Khê, Phường La khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Hà Đông

1. Trường mầm non BamBi - KĐT Văn Khê

BT7-9 Khu đô thị Văn Khê
Học phí: 1,9 Triệu đến 3,5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Hà Đông

2. Trường mầm non Dream International School - KĐT Văn Khê

Lô 19-23, LK 14, Khu đô thị Văn Khê
Học phí: 5 Triệu đến 5,5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Hà Đông

3. The Maple Leaf Montessori Academy - Lô số 19 - Khu ĐT Văn Khê

Liền kề 7, Lô 19, Khu ĐT Văn Khê
Học phí: 2,1 Triệu đến 5,5 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm