Trường mầm non Chu Văn An - Khu đô thị Văn Khê

thuộc Trường mầm non Chu Văn An, Quận Hà Đông
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Chu Văn An - Khu đô thị Văn Khê

Tổng quan

Trường mầm non Chu Văn An - Khu đô thị Văn Khê thực hiện chương trình đào tạo bài bản phù hợp với quy định của Bộ giáo dục kết hợp với phương pháp giảng dạy ưu việt từ các nước có nền Giáo dục mầm non phát triển hàng đầu thế giới. Triết lý giáo dục của trường là lấy trẻ làm trung tâm trong việc giáo dục mầm non.

Đội ngũ giáo viên Chu Văn An - Khu đô thị Văn Khê vững mạnh, giàu kinh nghiệm, năng động, tâm huyết với nghề, yêu thương con trẻ.

Trong khuôn viên rộng rãi gần 5000m2 Mầm non Chu Văn An được đầu tư khá kỹ lưỡng từ khâu trang trí, các trang thiết bị dạy học, phòng ngủ đến chế độ dinh dưỡng, vệ sinh. Với diện tích hơn 200m2 phòng chơi đa năng này được trang bị các loại đồ chơi để các bé có thể vui chơi trong nhà khi thời tiết không thuận lợi. Sân trường rộng gần 700m2 là sân chơi lý tưởng cho các bé độ tuổi mẫu giáo.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.500.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trong khuôn viên rộng rãi gần 5000m2 Mầm non Chu Văn An được đầu tư khá kỹ lưỡng từ khâu trang trí, các trang thiết bị dạy học, phòng ngủ đến chế độ dinh dưỡng, vệ sinh.

Các phòng học trang bị đầy đủ tiện nghi: Điều hòa nhiệt độ, màn hình LCD 32 inch, máy tính, đầu đĩa, cát – sét, quạt, bảng trượt, thảm, bàn ghế đúng quy chuẩn được nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức, hệ thống rèn che, tranh ảnh, bản đồ, tủ để đồ, để giầy dép…

Phòng học thiết kế rộng rãi, đủ ánh sáng với cửa sổ rộng đón ánh sáng tự nhiên. Hệ thống cửa làm bằng cửa nhựa chống ồn, an toàn với học sinh.

Sân trường rộng gần 700m2 là sân chơi lý tưởng cho các bé độ tuổi mẫu giáo.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn (bao gồm 1 bữa sáng, 1 bữa trưa, 2 bữa phụ): 700.000đ/tháng

Học phí thứ 7 (học phí + tiền ăn): 100.000đ/ngày

Phí trông trẻ muộn (sau 17.30h): 60.000đ/giờ.

Bình luận

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình đào tạo bài bản phù hợp với quy định của Bộ giáo dục kết hợp với phương pháp giảng dạy ưu việt từ các nước có nền Giáo dục mầm non phát triển hàng đầu thế giới.

Triết lý giáo dục của trường là lấy trẻ làm trung tâm trong việc giáo dục mầm non. Chương trình giảng dạy và các môn ngoại khóa được xây dựng với mục đích thúc đẩy sự phát triển của từng học sinh trong cả 5 lĩnh vực (Nhận thức; Tình cảm – xã hội; Ngôn ngữ; Thể chất và Thẩm mĩ) cũng như giúp trẻ chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho việc đi học và các kỹ năng xã hội cần thiết. Việc giảng dạy này được thực hiện trong một môi trường ấm áp, thân thiện, vui vẻ, an toàn và đảm bảo về dinh dưỡng.

Đội ngũ giáo viên

Tập thể giáo viên vững mạnh, giàu kinh nghiệm, năng động, tâm huyết với nghề, yêu thương con trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng của các bé được xây dựng bởi chuyên gia dinh dưỡng nhằm mang đến những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh. Thực đơn hàng tuần được gửi về gia đình và công khai tại trường.

Nhà trường có cơ sở sản xuất nước sạch, xưởng sản xuất bánh mỳ, rau sạch đảm bảo an toàn, vệ sinh.

Trường mầm non Chu Văn An - Khu đô thị Văn Khê
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Chu Văn An - Khu đô thị Văn Khê
Quận
Quận Hà Đông
Địa chỉ
Khu đô thị Văn Khê, Phường La khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm