Trường Mầm non Choco House - Nguyễn Thị Định

thuộc Trường Mầm non Choco House, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Choco House - Nguyễn Thị Định

Tổng quan

Trường Mầm non Choco House - Nguyễn Thị Định là một mái nhà được xây dựng và giữ lửa bởi những con người yêu thương con trẻ vô điều kiện, được đào tạo nghiêm túc về triết lý Montessori. Choco House - Nguyễn Thị Định luôn luôn tạo cho các bé một môi trường đa lĩnh vực: ngôn ngữ; âm nhạc; mỹ thuật; thiên nhiên; vận động – phù hợp với thiên hướng của mỗi bạn nhỏ. Lớp Montessori không chia theo từng tuổi như lớp truyền thống, mà nhóm theo 3 năm thành một nhóm. Ví dụ: 0-3, 3-6… Mục đích là để tạo nên một cộng đồng nhỏ, nơi mà những anh chị lớn sẽ vui vẻ chia sẻ hay hướng dẫn cho các em nhỏ. Một cộng đồng tự chịu trách nhiệm với những quyết định và hành động của mình ngay từ nhỏ.

Choco House - Nguyễn Thị Định trang bị cho các bạn nhỏ một môi trường chuẩn Montessori nhất với đầy đủ những giáo cụ, điều kiện cơ sở vật chất tiên tiến nhất. Mỗi kĩ năng được học trong một phòng riêng với cơ sở vật chất chuyên biệt, hiện đại nhằm thúc đẩy khả năng phát triển, tư duy sáng tạo, độc lập, cá tính của mỗi bạn nhỏ.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 20 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 8.000.000 đ
 • Điện thoại: (091) 929-1802
 • Địa chỉ: Số 1, ngõ 35, Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Choco house trang bị đầy đủ những giáo cụ cần thiết cho một mô hình lớp học Montessori nhằm hỗ trợ cho các bé được trải nghiệm, thực hành, phát triển một cách toàn diện nhất. Ngoài ra, với trang thiết bj hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến, các bạn nhỏ sẽ luôn được đảm bảo về những điều kiện, nhu cầu thiết yếu như lớp học sạch sẽ, thoáng mát, đồ dùng, đồ chơi an toàn, hệ thống ánh sáng tốt, điều hoà, tivi, …

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ông Phạm Anh Tuấn - đồng thời là sáng lập viên của Công ty Cổ phần iuEdu, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ mới nâng cao chất lượng dạy và học ở Việt Nam.

Phương pháp giáo dục

Bên cạnh chương trình chuẩn Montessori, Choco House luôn tôn trọng yếu tố Văn hoá và Truyền thống của đất nước ta. Yếu tố Văn hoá và Truyền thống được vận dụng thành ý tưởng trong nhiều mảng kiến thức giúp các bạn nhỏ Việt Nam dễ hiểu và cảm thụ.

Có rất nhiều mảng kiến thức khác nhau, tích hợp, trong một lớp học Montessori: kỹ năng thực hành cuộc sống, phát triển giác quan, ngôn ngữ, toán học, khoa học và nghiên cứu văn hoá (địa lý, thực vật, nghệ thuật, ngôn ngữ…). Và bên cạnh những giáo cụ sẵn có tại mỗi góc, các bạn nhỏ còn được tham gia những hoạt động vui chơi múa hát tập thể, đọc truyện, làm vườn…

Đặc biệt ở Choco House còn có hai mảng Sáng Tạo và Ngôn ngữ – Tiếng Anh vào thành chương trình chính, do Tiếng Anh là nền tảng cần thiết còn Mỹ thuật Sáng tạo là đúc rút kinh nghiệm cá nhân của nhà sáng lập.

Đội ngũ giáo viên

Choco House được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn khắt khe về cơ sở vật chất, giáo cụ của tổ chức AMI - do chính con trai của Bà Montessori lập ra. Giáo viên Montessori 3 – 6 đều được đào tạo Montessori bài bản của những tổ chức: AMI và MIA với gần 10 năm kinh nghiệm. Ngay cả giáo viên Tiếng Anh, Mỹ Thuật và Âm Nhạc cũng là những người tốt nghiệp chuyên ngành với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với trẻ nhỏ.

Chế độ dinh dưỡng

 • Thực phẩm sạch.
 • Nước ăn lọc qua Nano.
 • Nước uống Lavie.
 • 1 bữa chính 2 bữa phụ.
 • Thực đơn đa dạng Á – Âu.
Trường Mầm non Choco House - Nguyễn Thị Định
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Choco House - Nguyễn Thị Định
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Số 1, ngõ 35, Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm