Trường mầm non Chim Sơn Ca - Văn Phú

thuộc Trường mầm non Chim Sơn Ca - Hà Đông, Quận Hà Đông
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Chim Sơn Ca - Văn Phú

Tổng quan

Trường mầm non Chim Sơn Ca - Văn Phú tin rằng những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi. Các chương trình học được thiết kế chuẩn theo kế hoạch giáo dục của Phòng GD&ĐT Quận Hà Đông - Hà Nội, rèn luyện kỹ năng sống, tạo cho bé cơ hội khám phá và tiếp cận thế giới bên ngoài qua lăng kính đầy màu sắc, phát huy tối đa năng lực cá nhân và để các em hoàn toàn tự tin khi chuyển tiếp lên bậc tiểu học.

Đội ngũ giáo viên mầm non Chim Sơn Ca - Văn Phú 100% đạt trình độ chuẩn theo quy định của ngành, tâm huyết với nghề, thực sự yêu thương quý mến trẻ. Cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, đáp ứng được yêu cầu hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Với quan niệm sự chăm sóc nâng niu từ những bàn tay dịu dàng và tấm lòng rộng mở của thầy cô giáo là mảnh đất màu mỡ nuôi dưỡng tâm hồn nhạy cảm và suy nghĩ hồn nhiên của lứa tuổi mầm non, trường mầm non Chim Sơn Ca - Văn Phú cam kết sẽ mang lại một môi trường giáo dục toàn diện dựa trên những phương pháp giảng dạy tiên tiến hài hoà về mặt tri thức, thể chất và năng khiếu văn thể mỹ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 8 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 1.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, đáp ứng được yêu cầu hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Không gian được thiết kế mở với các phòng học gắn liền nhưng thông với nhau, thư viện, máy tính, phòng hoạt động âm nhạc, múa...tạo điều kiện tốt nhất cho các con khi tham gia vào các hoạt động khác nhau mà không bị gò bó trong một không gian kín cả ngày, tăng thêm khả năng hứng thú cho các con khi mỗi giờ học lại được chuyển đổi sang một không gian khác.

Cùng với trang thiết bị học tập đầy đủ, đồ chơi đa dạng, phong phú, máy điều hoà hai chiều, hệ thống âm thanh đồng bộ và hệ thống camera trực tuyến giúp cho bạn có thể dễ dàng quan sát các hoạt động bé yêu dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Các chương trình học được thiết kế chuẩn theo kế hoạch giáo dục của Phòng GD&ĐT Quận Hà Đông - Hà Nội, rèn luyện kỹ năng sống, tạo cho bé cơ hội khám phá và tiếp cận thế giới bên ngoài qua lăng kính đầy màu sắc, phát huy tối đa năng lực cá nhân và để các em hoàn toàn tự tin khi chuyển tiếp lên bậc tiểu học.

Bên cạnh đó nhà trường còn có chương trình giáo dục dành cho các bé có nhu cầu giáo dục đặc biệt, giúp bé sớm hoà nhập với môi trường xã hội.

Chim Sơn Ca luôn tạo điều kiện cho các con đi ra ngoài hoạt động để các con được mở rộng tầm nhìn, mở rộng môi trường giao lưu, có cơ hội giao lưu phát triển trong cộng đồng, phát triển kỹ năng giao tiếp ngoài môi trường gia đình và trường học. Bên cạnh đó, nhà trường luôn tổ chức các hoạt động biểu diễn khi có thể để các con thể hiện tài năng của mình và để luôn củng cố tính tự tin cho các con.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên 100% đạt trình độ chuẩn theo quy định của ngành, tâm huyết với nghề, thực sự yêu thương quý mến trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng bảo đảm an toàn, sạch sẽ, mang đến cho các bé những bữa ăn ngon, giúp các bé hát triển về cả thể chất lẫn trí tuệ.

Trường mầm non Chim Sơn Ca - Văn Phú
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Chim Sơn Ca - Văn Phú
Quận
Quận Hà Đông
Địa chỉ
Số 27, LK20B-TT13, Văn Phú, Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm