Trường Mầm Non Chim Sâu Baby - Tân Ấp

thuộc Trường Mầm Non Chim Sâu Baby - Tân Ấp, Quận Ba Đình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non Chim Sâu Baby - Tân Ấp

Tổng quan

Trường Mầm non Chim Sâu Baby - Tân Ấp được thành lập với mong muốn mang đến cho bé một môi trường thuận lợi cho việc học tập và phát triển của bé. Mang đến cho bé cơ hội học tập, phát triển, làm quen với thế giới bên ngoài và nhiều bạn mới.

Trường Mầm non Chim Sâu Baby - Tân Ấp sử dụng phương pháp giáo dục truyền thống kết hợp với những phương pháp giáo dục mới, hiện đại để mang đến cho bé những giờ học thú vị, giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách chủ động, và nhanh nhất. Mỗi tháng trường có 2 buổi hoạt động ngoại khóa cho bé có thể vui chơi, phát triển thể chất, phát triển tài năng. Trường còn có những tiết học với giáo viên tiếng Anh bản ngữ giúp bé được tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ khi còn bé để bé có thể phát triển toàn diện.

Trường Mầm non Chim Sâu Baby - Tân Ấp với cơ sở vật chất hiện đại, phòng học tuy nhỏ nhưng vẫn đảm bảo có nhiều ánh sáng tự nhiên, thoáng mát và bố trí hợp lí. Lớp học luôn được giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, trang bị đầy đủ đồ dùng, trang thiết bị hiện đại, giáo cụ trực quan và đồ chơi thông minh đạt tiêu chuẩn.

Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và yêu thương trẻ em, Trường Mầm non Chim Sâu Baby - Tân Ấp mang lại cho các bé những giờ học phù hợp với từng lứa tuổi.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 1.500.000 đ
  • Điện thoại: (086) 839-6568
  • Địa chỉ: 13b, Ngõ 71, Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Theo phương pháp giáo dục truyền thống kết hợp với những chương trình giáo dục hiện đại, có những buổi hoạt động ngoại khóa giúp bé vừa chơi vừa học. Các bé được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ quản lý giáo dục có hơn 10 năm kinh nghiệm; Đội ngũ giáo viên có kỹ năng và chuyên môn sâu, nhiều giáo viên đã có trên 5 năm gắn bó, am hiểu văn hóa, vững vàng kinh nghiệm.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn được xây dựng trên cơ sở khoa học dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu năng lượng và cân đối chất của trẻ. Thực đơn phong phú, hấp dẫn trẻ, đảm bảo phối hợp cân đối giữa các nhóm thực phẩm đạm, mỡ, đường.

Thực phẩm sạch, tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng, ưu tiên các thực phẩm chất lượng cao.

Trường Mầm Non Chim Sâu Baby - Tân Ấp
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm Non Chim Sâu Baby - Tân Ấp
Quận
Quận Ba Đình
Địa chỉ
13b, Ngõ 71, Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận