Trường mầm non Cherry Kindergarten - Trần Quí Kiên

Số 18/12 phố Trần Quí Kiên, Phường Dịch Vọng

Học phí: 1,8 Triệu đến 2 Triệu

 • Trông thứ bảy
 • Đón muộn
 • Ăn sáng

Trường mầm non Cherry Kindergarten thành lập với mong muốn xây dựng ngôi nhà thứ hai cho trẻ và ưu tiên của nhà trường là làm cho trẻ cảm thấy yêu thương, an toàn, và phát triển một cách tốt nhất.

Mầm nonCherry Kindergarten áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo kết hợp với sự quan sát của giáo viên giảng dạy đối từng học sinh của mình, các cô sẽ lựa chọn, đưa vào kế hoạch giảng dạy những bài giảng phù hợp nhằm giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên và toàn diện các mặt: ngôn ngữ, tư duy, giao tiếp xã hội, vận động, cảm xúc và những kỹ năng sống theo từng giai đoạn phát triển. Đồng thời, chương trình khuyến khích trẻ phát triển khả năng sáng tạo, hợp tác, giải quyết các tình huống trong cuộc sống, chuẩn bị cho trẻ hành trang sẵn sàng bước vào các bậc học tiếp theo và cuộc sống tương lai.

Cơ sở vật chất trường mầm non Cherry Kindergarten được đầu tư xây dựng có sân chơi ngoài trời, các bé được hoạt động thể chất mỗi ngày để khỏe mạnh, phát triển tốt đồng thời là dịp để bé giao tiếp với các trẻ khác. Phòng học thoáng mát, rộng, sạch sẽ, yên tĩnh, khang trang. Đồ chơi trong phòng không chỉ đa dạng mà còn an toàn cho bé, đồ chơi phát triển trí tuệ như: lắp ghép, đồ hàng, xếp hình, nhạc cụ…

Đội ngũ giáo viên của Cherry Kindergarten luôn tận tình, tâm huyết, chuyên nghiệp, thân thiện, yêu thương, quan tâm, lắng nghe trẻ…. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo cho giáo viên nâng cao trình độ, nghiệp vụ chuyên môn sư phạm mới.

Một bữa ăn của trẻ tại mầm non Cherry Kindergarten luôn đảm bảo đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu, đủ nhu cầu, cân đối các chất dinh dưỡng giúp cho trẻ phát triển tốt. Nhà trường đã xây dựng thực đơn khoa học để đảm bảo cung cấp đủ hàm lượng dinh dưỡng và vi chất từ các nguồn thực phẩm sạch trong ngày cho trẻ.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
16 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 18/12 phố Trần Quí Kiên, Phường Dịch Vọng

Ghi chú

Học phí:

 • Lớp nhà trẻ: 2.000.000đ/tháng
 • Lớp mẫu giáo: 1.800.000đ/tháng

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

 • Cơ sở vật chất trường mầm non Cherry Kindergarten được đầu tư xây dựng có sân chơi ngoài trời, các bé được hoạt động thể chất mỗi ngày để khỏe manh, phát triển tốt đồng thời là dịp để bé giao tiếp với các trẻ khác.
 • Phòng học: thoáng mát, rộng, sạch sẽ, yên tĩnh, khang trang. Đồ chơi trong phòng không chỉ đa dạng mà còn an toàn cho bé, đồ chơi phát triển trí tuệ như: lắp ghép, đồ hàng, xếp hình, nhạc cụ…
 • Bếp ăn: thông thoáng, mặt sàn nhà, bàn ghế bếp sạch, nước dùng sạch và chén bát được cất giữ cẩn thận, khô ráo.
 • Hệ thống camera an ninh trực tuyến 24/7 hiện đại.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Lãnh đạo trường mầm non Cherry Kindergarten là những thầy cô có chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, yêu nghề, mếm trẻ.


Phương pháp giáo dục

Mầm non Cherry Kindergarten cam kết giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về mặt thể chất, trí tuệ, tình cảm và giao tiếp xã hội. Cherry Kindergarten áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo kết hợp với sự quan sát của giáo viên giảng dạy đối từng học sinh của mình, các cô sẽ lựa chọn, đưa vào kế hoạch giảng dạy những bài giảng phù hợp nhằm giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên và toàn diện các mặt: ngôn ngữ, tư duy, giao tiếp xã hội, vận động, cảm xúc và những kỹ năng sống theo từng giai đoạn phát triển.

Tại trường mầm non Cherry Kindergarten các bé được:

 • Học cách nhận biết tất cả các chữ cái trong bảng chữ cái, cả chữ hoa và chữ thường. Bé cũng mất một thời gian kha khá để đọc thuộc lòng bảng chữ cái. Sau đó là học cách viết và tập viết những nét chữ đầu tiên.
 • Trẻ mẫu giáo sẽ được học cách nhận biết và gọi tên của các màu sắc, hình dạng cơ bản và các bộ phận của cơ thể.
 • Luyện tập cho sự phối hợp tốt hơn của tay và mắt, các bé sẽ được làm quen với hai hoạt động là cắt và tô màu (cao hơn là tập vẽ). Bé sẽ học cách cầm kéo cắt giấy, học cách sử dụng bút chì, bút lông và cả keo dán nữa.
 • Trẻ mẫu giáo sẽ được học cách chia sẻ và hợp tác, biết cách tham gia sinh hoạt cộng đồng và làm việc theo thứ tự, tham gia hoạt động nhóm và làm theo hướng dẫn đơn giản, biết cách giao tiếp để nêu ra mong muốn và nhu cầu của bản thân, bước đầu biết tự chăm sóc các nhu cầu cơ bản và yêu cầu giúp đỡ khi cần thiết.
 • Tham gia các hoạt động ngoại khóa, trẻ sẽ có thêm nhiều trải nghiệm, tăng thêm cảm nhận và xây dựng những kỹ năng sống.
 • Phát triển khả năng sáng tạo, hợp tác, giải quyết các tình huống trong cuộc sống, chuẩn bị cho trẻ hành trang sẵn sàng bước vào các bậc học tiếp theo và cuộc sống tương lai.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên là người tiếp xúc trực tiếp và nhiều nhất với trẻ, ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của trẻ. Bởi trẻ sẽ bị ảnh hưởng không ít điều từ giáo viên như tính cách, ngôn ngữ, cách giao tiếp… Giáo viên cũng quan trọng như ba mẹ bởi họ là người sẽ dạy, hướng dẫn cho bé nên người. Hiểu được điều đó trường mầm non Cherry Kindergarten tuyển chọn đội ngũ giáo viên:

 • Có giọng nói chuẩn, không bị ngọng, cà lăm, nói lắp…
 • Đều được đào tạo qua các trường lớp sư phạm chuyên nghiệp
 • Có nghiệp vụ về nuôi dạy trẻ.
 • Thân thiện, yêu thương, quan tâm, lắng nghe trẻ….

Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo cho giáo viên nâng cao trình độ, nghiệp vụ chuyên môn sư phạm mới.


Chế độ dinh dưỡng

 • Một bữa ăn của trẻ tại mầm non Cherry Kindergarten luôn đảm bảo đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu, đủ nhu cầu, cân đối các chất dinh dưỡng giúp cho trẻ phát triển tốt.
 • Nhà trường đã xây dựng thực đơn khoa học để đảm bảo cung cấp đủ hàm lượng dinh dưỡng và vi chất từ các nguồn thực phẩm sạch trong ngày cho trẻ.
 • Trẻ được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 18/12 phố Trần Quí Kiên, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Cherry Kindergarten - Trần Quí Kiên

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Cherry Kindergarten - Trần Quí Kiên? 11190 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11190 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 18/12 phố Trần Quí Kiên, Phường Dịch Vọng

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí