Trường mầm non chất lượng cao Vietuc Plus - Xa La

thuộc Trường mầm non chất lượng cao Vietuc Plus, Quận Hà Đông
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non chất lượng cao Vietuc Plus - Xa La

Tổng quan

Trường mầm non chất lượng cao Việt Úc Plus - KĐT Xa La được đi vào hoạt động dưới sự tiếp bước thành công của chi nhánh I và II, với sự tin yêu của các em học sinh và các bậc phụ huynh. Với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi như điều hòa, tivi, máy tính, không gian thoáng mát và đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn, Nhà trường sẽ mang đến cho các em một không gian học tập và phát triển tốt nhất.

Chương trình chăm sóc và giáo dục được thực hiện theo Chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo và phương pháp giảng dạy của các nước tiên tiến: Australia, Singapore, Anh. Trường mầm non chất lượng cao Việt Úc Plus - KĐT Xa La luôn chú trọng đến việc tập trung vào các môn học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự làm của trẻ em, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 2.500.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất của Việt Úc Plus được đầu tư cả về chiều sâu và bề rộng. Các lớp học đều được trang bị đầy đủ điều hòa, ti vi, vi tính, camera trực tuyến kết nối với giáo viên quản lý và phụ huynh; không gian thoáng mát là một môi trường tốt giúp các bé phát huy khả năng học tập, vui chơi, tư duy sáng tạo và trên hết là luôn đảm bảo sức khỏe.

Khu vệ sinh rất sạch sẽ, các trang thiết bị được bố trí vừa tầm trẻ. Hiên chơi (vừa sử dụng cho trẻ ăn trưa) rộng rãi, lan can bao quanh cao qua tầm cao của trẻ, thuận tiện cho trẻ sinh hoạt trong mọi thời tiết. Sân chơi của bé với nhiều loại đồ chơi ngoài trời.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non chất lượng cao Việt Úc Plus đồng thời áp dụng chương trình đào tạo bài bản phù hợp với quy định của Vụ giáo dục Mầm Non và các phương pháp giảng dạy ưu việt nhất được áp dụng từ các nước có nền Giáo dục mầm non phát triển hàng đầu thế giới như Australia, Singapore, Anh,... Với phương pháp “ Lấy trẻ làm nhân tố chủ động trong việc học tập và chơi ” là cách học tập quan trọng nhất, nhà trường luôn chú trọng đến việc tập trung vào các môn học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự làm của trẻ em, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Trường tổ chức dạy theo yêu cầu của trẻ của phụ huynh các môn năng khiếu: Vẽ, múa, đàn, võ thuật, Tiếng Anh, Toán nhẩm nhanh. Các bé được làm quen với tiếng Anh thông qua các bài hát, các trò chơi do giáo viên nước ngoài phụ trách. Nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình dã ngoại cho các bé được khám phá, gần gũi hơn với thiên nhiên.

Đội ngũ giáo viên

Nhà trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, 100% có trình độ chuyên môn, yêu trẻ, mang đến sự tin tưởng, yêu mến, hứng thú của nhiều thế hệ các em học sinh và các bậc phụ huynh trong khu vực Hà Đông - Hà Nội.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng được xây dựng tối ưu nhất bởi các chuyên gia của Viện dinh dưỡng. Thực phẩm sạch, thực đơn đa dạng, phong phú, hợp lý được thay đổi theo từng tháng, từng mùa với một chế độ an toàn, đầy đủ dinh dưỡng theo đặc điểm và thời kỳ sinh trưởng nhằm phát triển tốt nhất về thể chất của bé.

Trường mầm non chất lượng cao Vietuc Plus - Xa La
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non chất lượng cao Vietuc Plus - Xa La
Quận
Quận Hà Đông
Địa chỉ
BT1, Khu đô thị Xa La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Nguyễn Diệu Thúy
10, Tháng sáu, 2016

Con gái mình đang học ở đây, so với mặt bằng trường tư nói chung thì mình thấy rất tốt. Có camera, các cô cũng chu đáo, con được dậy cách tự lập khi đến tuổi (chứ ko đơn thuần chỉ quá chăm con - làm tất cả cho con) các hoạt động của trường cũng ổn.
 

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Phan Bảo Châu
22, Tháng sáu, 2016

Bé nhà mình học ở đây cũng một thời gian rồi, mình chỉ chê là khuôn viên trường không có vì là nhà ở chật hẹp, cách dậy các con mình thấy ổn, không chiều quá vẫn dậy con cách tự lập, mà cũng không thả con quá, các cô vẫn rất hiểu các con, nhận biết tính cách của từng cháu.
 

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Thông tin thêm