Trường mầm non chất lượng cao Vietuc Plus - A8 KĐT Văn Quán

thuộc Trường mầm non chất lượng cao Vietuc Plus, Quận Hà Đông
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non chất lượng cao Vietuc Plus - A8 KĐT Văn Quán

Tổng quan

Trường mầm non chất lượng cao Việt Úc Plus - A8 - BT1- KĐT Văn Quán là chi nhánh đầu tiên của hệ thống nhà trường, với bề dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, 100% có trình độ chuyên môn, đã nhận được sự tin tưởng và yêu quý của các bậc phụ huynh.

Trường có đầy đủ cơ sở vật chất tốt phục vụ cho việc học tập cũng như vui chơi, sinh hoạt, ăn uống nghỉ ngơi của các em, tạo cho các em có một môi trường lành mạnh và phù hợp với lứa tuổi. Các lớp được tổ chức với tỉ lệ giáo viên phụ trách các em phù hợp để thuận tiện, an toàn cho việc quản lý.

Trường mầm non chất lượng cao Việt Úc Plus - A8 - BT1- KĐT Văn Quán áp dụng chương trình học của Bộ giáo dục và Đào tạo đồng thời phương pháp giảng dạy của các nước tiên tiến: Australia, Singapore, Anh. Tạo môi trường tự do cho trẻ hoàn thiện bản thân, khám phá, tìm tòi và từng bước hình thành, hoàn thiện nhân cách để bé phát triển toàn diện. Tự tin, thông minh, có hành trang kiến thức vững chắc tự tin bước vào những năm tháng đầu tiên của bậc tiểu học.

Ngoài những hoạt động học tập thông thường, các em còn được tham gia các lớp năng khiếu như tiếng Anh, tạo hình, thông qua những bài giảng được thiết kế sáng tạo bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn của nhà trường.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 3.000.000 đ - 6.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất của Việt Úc Plus được đầu tư cả về chiều sâu và bề rộng. Các lớp học đều được trang bị đầy đủ điều hòa, ti vi, vi tính, camera trực tuyến kết nối với giáo viên quản lý và phụ huynh; không gian thoáng mát là một môi trường tốt giúp các bé phát huy khả năng học tập, vui chơi, tư duy sáng tạo và trên hết là luôn đảm bảo sức khỏe.

Khu vệ sinh rất sạch sẽ, các trang thiết bị được bố trí vừa tầm trẻ. Hiên chơi (vừa sử dụng cho trẻ ăn trưa) rộng rãi, lan can bao quanh cao qua tầm cao của trẻ, thuận tiện cho trẻ sinh hoạt trong mọi thời tiết. Sân chơi của bé với nhiều loại đồ chơi ngoài trời.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non chất lượng cao Việt Úc Plus đồng thời áp dụng chương trình đào tạo bài bản phù hợp với quy định của Vụ giáo dục Mầm Non và các phương pháp giảng dạy ưu việt nhất được áp dụng từ các nước có nền Giáo dục mầm non phát triển hàng đầu thế giới như Australia, Singapore, Anh,... Với phương pháp “ Lấy trẻ làm nhân tố chủ động trong việc học tập và chơi ” là cách học tập quan trọng nhất, nhà trường luôn chú trọng đến việc tập trung vào các môn học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự làm của trẻ em, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Trường tổ chức dạy theo yêu cầu của trẻ của phụ huynh các môn năng khiếu: Vẽ, múa, đàn, võ thuật, Tiếng Anh, Toán nhẩm nhanh. Các bé được làm quen với tiếng Anh thông qua các bài hát, các trò chơi do giáo viên nước ngoài phụ trách. Nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình dã ngoại cho các bé được khám phá, gần gũi hơn với thiên nhiên.

Đội ngũ giáo viên

Nhà trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, 100% có trình độ chuyên môn, yêu trẻ, mang đến sự tin tưởng, yêu mến, hứng thú của nhiều thế hệ các em học sinh và các bậc phụ huynh trong khu vực Hà Đông - Hà Nội.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng được xây dựng tối ưu nhất bởi các chuyên gia của Viện dinh dưỡng. Thực phẩm sạch, thực đơn đa dạng, phong phú, hợp lý được thay đổi theo từng tháng, từng mùa với một chế độ an toàn, đầy đủ dinh dưỡng theo đặc điểm và thời kỳ sinh trưởng nhằm phát triển tốt nhất về thể chất của bé.

Trường mầm non chất lượng cao Vietuc Plus - A8 KĐT Văn Quán
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non chất lượng cao Vietuc Plus - A8 KĐT Văn Quán
Quận
Quận Hà Đông
Địa chỉ
A8, BT1, Khu đô thị mới Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm