Trường mầm non chất lượng cao Vietuc Plus - A20 KĐT Văn Quán

thuộc Trường mầm non chất lượng cao Vietuc Plus, Quận Hà Đông
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non chất lượng cao Vietuc Plus - A20 KĐT Văn Quán

Tổng quan

Trường mầm non chất lượng cao Việt Úc Plus - A20 - BT1- KĐT Văn Quán được đi vào hoạt động dưới sự tiếp bước thành công của chi nhánh I, với sự tin yêu của các em học sinh và các bậc phụ huynh. Với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi như điều hòa, tivi, máy tính, không gian thoáng mát và đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn, Nhà trường sẽ mang đến cho các em một không gian học tập và phát triển tốt nhất.

Chương trình chăm sóc và giáo dục được thực hiện theo Chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo và phương pháp giảng dạy của các nước tiên tiến: Australia, Singapore, Anh. Trường mầm non chất lượng cao Việt Úc Plus - A20 - BT1- KĐT Văn Quán luôn chú trọng đến việc tập trung vào các môn học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự làm của trẻ em, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 3.000.000 đ - 6.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất của Việt Úc Plus được đầu tư cả về chiều sâu và bề rộng. Các lớp học đều được trang bị đầy đủ điều hòa, ti vi, vi tính, camera trực tuyến kết nối với giáo viên quản lý và phụ huynh; không gian thoáng mát là một môi trường tốt giúp các bé phát huy khả năng học tập, vui chơi, tư duy sáng tạo và trên hết là luôn đảm bảo sức khỏe.

Khu vệ sinh rất sạch sẽ, các trang thiết bị được bố trí vừa tầm trẻ. Hiên chơi (vừa sử dụng cho trẻ ăn trưa) rộng rãi, lan can bao quanh cao qua tầm cao của trẻ, thuận tiện cho trẻ sinh hoạt trong mọi thời tiết. Sân chơi của bé với nhiều loại đồ chơi ngoài trời.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non chất lượng cao Việt Úc Plus đồng thời áp dụng chương trình đào tạo bài bản phù hợp với quy định của Vụ giáo dục Mầm Non và các phương pháp giảng dạy ưu việt nhất được áp dụng từ các nước có nền Giáo dục mầm non phát triển hàng đầu thế giới như Australia, Singapore, Anh,... Với phương pháp “ Lấy trẻ làm nhân tố chủ động trong việc học tập và chơi ” là cách học tập quan trọng nhất, nhà trường luôn chú trọng đến việc tập trung vào các môn học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự làm của trẻ em, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Trường tổ chức dạy theo yêu cầu của trẻ của phụ huynh các môn năng khiếu: Vẽ, múa, đàn, võ thuật, Tiếng Anh, Toán nhẩm nhanh. Các bé được làm quen với tiếng Anh thông qua các bài hát, các trò chơi do giáo viên nước ngoài phụ trách. Nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình dã ngoại cho các bé được khám phá, gần gũi hơn với thiên nhiên.

Đội ngũ giáo viên

Nhà trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, 100% có trình độ chuyên môn, yêu trẻ, mang đến sự tin tưởng, yêu mến, hứng thú của nhiều thế hệ các em học sinh và các bậc phụ huynh trong khu vực Hà Đông - Hà Nội.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng được xây dựng tối ưu nhất bởi các chuyên gia của Viện dinh dưỡng. Thực phẩm sạch, thực đơn đa dạng, phong phú, hợp lý được thay đổi theo từng tháng, từng mùa với một chế độ an toàn, đầy đủ dinh dưỡng theo đặc điểm và thời kỳ sinh trưởng nhằm phát triển tốt nhất về thể chất của bé.

Trường mầm non chất lượng cao Vietuc Plus - A20 KĐT Văn Quán
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non chất lượng cao Vietuc Plus - A20 KĐT Văn Quán
Quận
Quận Hà Đông
Địa chỉ
A20, BT1, Khu đô thị mới Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Đỗ Ngọc Khánh
24, Tháng sáu, 2016

Mình thấy học ở trường này cũng ổn, các cô giáo rất cởi mở dễ gần và nhiệt tình nữa. bé nhà mình mấy lần tè đầm về nhà mẹ hỏi con tè dầm cô có đánh con không? Con nói là không mẹ ạ, cô chỉ yêu thôi, cô không đánh mắng con đâu. Con mình 3 tuổi đã biết tự đi bồn cầu rồi, bây giờ không thích ngồi bô nữa, mình thấy con đã có ý thức tự lập hơn rồi. Mình cũng phải thông cảm với các cô vì đơn giản con ở nhà có ngày chủ nhật mà mình đã thấy mệt, đằng này mỗi cô phải phụ trách mấy cháu thì mệt và áp lực lắm.
.
 

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm