Trường mầm non chất lượng cao Thăng Long Kidsmart - Đức Giang

thuộc Trường mầm non chất lượng cao Thăng Long Kidsmart, Quận Long Biên
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non chất lượng cao Thăng Long Kidsmart - Đức Giang

Tổng quan

Trường Mầm non chất lượng cao Thăng Long KidsMart - Đức Giang được thành lập vào tháng 9/2009 nhằm đáp ứng nhu cầu chung của xã hội về một môi trường giáo dục Mầm non an toàn, tin cậy, hiệu quả trong việc hình thành nhân cách, nếp sống văn hóa và nếp học tập cho trẻ ngay từ tuổi nhỏ.

Thực hiện chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT. Bên cạnh chương trình tiếng Việt, hàng tuần các bé sẽ được làm quen với tiếng Anh do người nước ngoài giảng dạy. Học ngoại ngữ từ nhỏ rất tốt cho quá trình phát triển tư duy ngôn ngữ của trẻ, với chương trình học bài bản cùng giáo viên người Việt có trình độ và giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, Mầm non chất lượng cao Thăng Long KidsMart - Đức Giang hi vọng tạo dựng được nền tảng ngôn ngữ vững chắc, cho trẻ tự tin sử dụng tiếng Anh trong quá trình học tập sau này.

Đội ngũ giáo viên năng động, yêu nghề, sáng tạo, chuẩn mực, có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm giáo dục mầm non. Tốt nghiệp các trường sư phạm : Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành mầm non, được đào tạo chuyên sâu về chương trình, phương pháp giáo dục Mầm non mới.

Trường Mầm non chất lượng cao Thăng Long KidSmart là trường mầm non tư thục có quy mô lớn nhất quận Long Biên cho tới thời điểm hiện nay. Sân chơi rộng trên 1000m2, thoáng mát rộng rãi với đầy đủ các đồ chơi phong phú ngoài trời: Cầu trượt liên hoàn, xích đu, thuyền rồng, thú nhún, đu treo quả cầu, nhà bóng. Các lớp học rộng rãi, thoáng mát tạo không gian tối đa cho sinh hoạt và chăm sóc trẻ tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Đồ dùng, đồ chơi được trang bị đầy đủ, và lựa chọn theo quy chuẩn của bộ GD&ĐT phù hợp với đặc điểm phát triển của trẻ theo từng độ tuổi.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 3.100.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Tổng diện tích khuôn viên trường : > 3000m2 , với 13 phòng học rộng rãi, thoáng mát. Mỗi phòng học ≈ 100m2 và khoảng 15 phòng chức năng.

Sân chơi rộng trên 1000m2, thoáng mát rộng rãi với đầy đủ các đồ chơi phong phú ngoài trời: Cầu trượt liên hoàn, xích đu, thuyền rồng, thú nhún, đu treo quả cầu, nhà bóng.

Các lớp học rộng rãi, thoáng mát tạo không gian tối đa cho sinh hoạt và chăm sóc trẻ tràn ngập ánh sáng tự nhiên. 100% các phòng được thiết kế và xây dựng theo chuẩn quốc gia, được trang bị điều hoà 2 chiều, bình nóng lạnh, thảm xốp, giường nằm, chăn đệm, ti vi, đầu DVD.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 30.000đ/ngày. Mỗi ngày các con được ăn 05 bữa (trong đó ăn sáng lúc 7h30’)

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu là những thầy cô giáo hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục:

  • Chủ tịch HĐQT: Ông Nguyễn Tuấn Dũng
  • Hiệu trưởng: Bà Nguyễn Thị Thu Hiền

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non Thăng Long KidSmart thực hiện chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT. Nhà trường đã sử dụng kết hợp nhiều phương pháp:

  • Lấy trẻ làm trung tâm và nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập trong mỗi học sinh: Trẻ là những người học tích cực và học qua các con đường đa dạng khác nhau. Ở lứa tuổi này, sự tiếp thu của trẻ diễn ra thông qua quá trình tự khám phá, suy ngẫm và trải nghiệm. Chính vì vậy cha mẹ, thầy cô chỉ đóng góp vai trò hỗ trợ hướng dẫn trẻ.
  • Học qua trải nghiệm và khám phá: Trẻ cần được thao tác, khám phá và làm thí nghiệm với những đồ vật. Trẻ học thông minh qua việc làm hành động và lời nói. Trẻ có tò mò tự nhiên về thế giới xung quanh, điều đó giúp trẻ hào hứng khi tìm hiểu về thế giới.
  • Xây dựng bầu không khí học tập, dựa trên nền tảng “những giá trị sống - LVEP”: quan niệm việc cung cấp kiến thức cho trẻ thật sự sẽ không quan trọng bằng việc chuẩn bị cho trẻ những kỹ năng sống và học tập. Và cao hơn nữa là tạo cho trẻ bầu không khí, dựa trên nền tảng các giá trị sống – LVEP: Hợp tác, tự do, hạnh phúc, trung thực, khiêm tốn, yêu thương, hoà bình, đoàn kết, tôn trọng, trách nhiệm, giản dị, khoan dung. Điều này sẽ cho phép các con bước vào những bậc học tiếp theo với sự tự tin và có được chìa khoá thành công trong cuộc sống sau này.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên năng động, yêu nghề, sáng tạo, chuẩn mực, có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm giáo dục mầm non. Tốt nghiệp các trường sư phạm : Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành mầm non, được đào tạo chuyên sâu về chương trình, phương pháp giáo dục Mầm non mới. Giáo viên thiết kế các hoạt động học tập lôi cuốn, đồng thời luôn chú ý đến nhu cầu và tính cách của từng trẻ.

Nhà trường luôn chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ giáo viên thông qua các buổi sinh hoạt chuyên môn, mời các chuyên gia đầu ngành về giảng dạy. Đặc biệt là cho cán bộ giáo viên tiếp cận chương trình giáo dục giá trị sống – LVEP - UNESCO tổ chức.

Chế độ dinh dưỡng

Để đảm bảo việc giáo dục đạt kết quả toàn diện, tại trường trẻ được nuôi dưỡng theo đúng khoa học từ việc an toàn vệ sinh thực phẩm đến khâu chế biến. Hệ thống bếp một chiều với đầy đủ các dụng cụ nhà bếp theo đúng tiêu chuẩn quy định, các suất ăn của trẻ cũng được nhà trường nghiên cứu cẩn thận, khoa học nhằm đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho trẻ.

Ở Mầm non Thăng Long KidsMart, các con được ăn theo các chế độ khác nhau, phù hợp với từng lứa tuổi và nhu cầu của các con. Để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho các con, mỗi ngày các con được ăn 05 bữa (ăn sáng 7h30’ + phụ, uống sữa 9h + ăn trưa 10h30 + ăn chiều 14h30 + uống sữa 16h) chiếm 70% - 75% năng lượng trong ngày của bé.

Đặc biệt, thực hiện nghiêm ngặt chế độ dinh duỡng sạch cho trẻ với rau sạch, thịt sạch cho các bữa ăn, nước uống được đảm bảo tiệt trùng nóng và lạnh.

Trường mầm non chất lượng cao Thăng Long Kidsmart - Đức Giang
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non chất lượng cao Thăng Long Kidsmart - Đức Giang
Quận
Quận Long Biên
Địa chỉ
Số 37, Ngõ 67, Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận