Trường mầm non chất lượng cao Ngôi Sao Sáng - D8 - Thanh Xuân Bắc

thuộc Trường mầm non chất lượng cao Ngôi Sao Sáng, Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non chất lượng cao Ngôi Sao Sáng - D8 - Thanh Xuân Bắc

Tổng quan

Trường mầm non tư thục chất lượng cao NGÔI SAO SÁNG - D8 - Thanh Xuân Bắc nhận nuôi dạy các con từ 1 đến 6 tuổi trong môi trường đồng bộ từ chăm sóc thể chất đến chăm sóc phát triển trí tuệ. Nhà trường thực hiện chương trình khung của sở GD&ĐT Hà Nội, chương trình học tập theo hướng tích cực, phát huy tối đa khả năng của Bé. Phương pháp giáo dục: “Lấy trẻ làm trung tâm” đây là quan điểm giáo dục tiên tiến được áp dụng trên toàn thế giới và chứa đựng đầy đủ ý nghĩa của ngành Giáo dục mầm non.

Đội ngũ giáo viên NGÔI SAO SÁNG - D8 - Thanh Xuân Bắc đều tốt nghiệp từ Trung cấp đến Đại học ngành Mầm non, nhiệt tình, thấu hiểu tâm lý trẻ; thân thiện và tin cậy như bạn thân, thương yêu và nghiêm khắc như mẹ, như cha. Xứng đáng được thay mặt gia đình chăm sóc các con khi mẹ vắng nhà. Tỷ lệ giáo viên / trẻ cao, các con nhận được sự giúp đỡ của cô khi cần thiết.

Trường mầm non tư thục chất lượng cao NGÔI SAO SÁNG - D8 - Thanh Xuân Bắc tự hào với cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư đồng bộ. Toàn bộ thiết bị, dụng cụ học tập, đồ chơi của các con đều được chọn lọc tốt nhất, nhập trực tiếp của các hãng sản xuất uy tín trong nước, đảm bảo không độc hại, sử dụng an toàn, tiện lợi - Giúp sức khỏe các con phát triển lành mạnh, thuần khiết.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.450.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư đồng bộ. Toàn bộ thiết bị, dụng cụ học tập, đồ chơi của các con đều được chọn lọc tốt nhất, nhập trực tiếp của các hãng sản xuất uy tín trong nước, đảm bảo không độc hại, sử dụng an toàn, tiện lợi - Giúp sức khỏe các con phát triển lành mạnh, thuần khiết.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 38.000đ/ngày bao gồm cả ăn sáng.

Trông trẻ muộn: 25.000đ/giờ

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non chất lượng cao Ngôi Sao Sáng được xây dựng trên cơ sở chương trình khung của sở GD&ĐT Hà Nội, chương trình học tập theo hướng tích cực, phát huy tối đa khả năng của Bé.

Phương pháp giáo dục: “Lấy trẻ làm trung tâm” đây là quan điểm giáo dục tiên tiến được áp dụng trên toàn thế giới và chứa đựng đầy đủ ý nghĩa của ngành Giáo dục mầm non.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên đều tốt nghiệp từ Trung cấp đến Đại học ngành Mầm non, nhiệt tình, thấu hiểu tâm lý trẻ; thân thiện và tin cậy như bạn thân, thương yêu và nghiêm khắc như mẹ, như cha- Xứng đáng được thay mặt gia đình chăm sóc các con khi mẹ vắng nhà.

Chế độ dinh dưỡng

Trường mầm non chất lượng cao Ngôi Sao Sáng rất coi trọng các bữa ăn hàng ngày của trẻ vì thế nhà trường luôn làm tốt từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến chế biến.

Đồ ăn của các bé đã ngon lại luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khẩu phần ăn của các bé luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn viện dinh dưỡng, phù hợp với từng độ tuổi phát triển của trẻ.

Trường mầm non chất lượng cao Ngôi Sao Sáng - D8 - Thanh Xuân Bắc
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non chất lượng cao Ngôi Sao Sáng - D8 - Thanh Xuân Bắc
Quận
Quận Thanh Xuân
Địa chỉ
Số 1, D8, Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm