Trường Mầm Non Chất Lượng Cao APLUS - Thọ Tháp

thuộc Trường Mầm Non Chất Lượng Cao APLUS, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non Chất Lượng Cao APLUS - Thọ Tháp

Tổng quan

Mầm Non Chất Lượng Cao Aplus chắt lọc tinh hoa từ các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới giúp trẻ hình thành TRÍ TUỆ CẢM XÚC, phát triển khả năng THÍCH ỨNG CUỘC SỐNG, phát triển VẬN ĐỘNG TINHVẬN ĐỘNG THÔ, phát triển NGÔN NGỮ SỚM và phát triển ĐA THÔNG MINH (8 loại hình thông minh).

Chúng tôi ứng dụng phương pháp giáo dục sớm bằng hoạt động trải nghiệm thực tiễn đa trí tuệ PEAMI: kết hợp các giác quan: thính giác, xúc giác, vị giác, khứu giác, vị giác để đạt được hiệu quả cao nhất. Việc kết hợp nhuần nhuyễn 5 giác quan này sẽ giúp kích thích sự liên kết của các nơron thần kinh giữa các tế bào não. Từ đó các vùng chức năng não phải liên tục tăng cường khả năng nhận biết tư duy ghi nhớ một cách rõ ràng hơn.

Đồng thời, chúng tôi ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori – phương pháp giáo dục tinh hoa của nhân loại trong chương trình giáo dục của Nhà trường. Phương pháp nàynhấn mạnh đến vai trò của tính tự lập, tự do (trong khuôn khổ cho phép) trong việc hình thành nhân cách trẻ.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
 • Học phí: 2,6 Triệu đến 2,8 Triệu
 • Số bé cần tuyển: 5
 • Điện thoại: (097) 169-9138
 • Địa chỉ: Số 1 Thọ Tháp, phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất khang trang hiện đại, không gian rộng rãi, thoáng mát đảm bảo hoạt động học tập, vui chơi của trẻ. Phòng học được phân theo các phòng chức năng: Phòng Montessori, Phòng Khám Phá - Sáng Tạo, Phòng Nghệ Thuật, Phòng Gym giúp trẻ được phát học tập, phát triển một cách toàn diện.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang “đau đầu” trong hành trình lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất cho bé? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng những Phụ huynh đã và đang tìm trường cho con giàu kinh nghiệm, sẵn sàng chia sẻ thông tin? Và đặc biệt là đón đọc Series độc quyền: “DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU NHẤT – phân loại theo QUẬN + MỨC HỌC PHÍ“! Tham gia nhóm Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con - Nơi chia sẻ, gắn kết, hỗ trợ các ba mẹ tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Hình ảnh tại Trường Mầm Non Chất Lượng Cao APLUS - Thọ Tháp

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

QUAN ĐIỂM GIÁO DỤC CỦA CHÚNG TÔI:

1/NHÂN CÁCH

Giai đoạn từ 2 -6 tuổi là giai đoạn quan trọng trong việc phát triển và hình thành NHÂN CÁCH của trẻ.Vì vậy, quan điểm giáo dục cốt lõi của Nhà trường trọng chữ lễ nghĩa trước, lấy nhân cách con người làm gốc. Quan điểm giáo dục này đồng nhất giữa Nhà trường và phụ huynh giúp mỗi bạn nhỏ APLUSER được nuôi dưỡng trong tình thương yêu của cha mẹ và cô giáo, được định hướng về những giá trị sống:yêu thương, chia sẻ, trung thựcnhững nhân cách cần có trong cuộc sốngđể trở thành một con người có ích cho xã hội.

 • Khi đặt câu hỏi Học để làm gì? Mỗi Phụ huynh chúng ta sẽ trả lời ra sao???

- Với Mỗi bạn nhỏ Apluser đều nhận thức được ý nghĩa của việc Học để làm gì? Vì sao con nên học?

- Con học để trở thành người có nhiều giá trị, người có ích cho xã hội đó bố mẹ ạ!

2/HẠNH PHÚC

Nhà trường hướng tới môi trường trong đó trẻ đượcYÊU THƯƠNG – TÔN TRỌNG.Vì chúng tôi hiểu rằng LẤY YÊU THƯƠNG để NUÔI DƯỠNG NHÂN CÁCH, dùng TRÁI TIM để kết nối TRÁI TIM.Để mỗi ngày các bạn nhỏ đến với gia đình Aplus đều là những ngày hạnh phúc.

3/TỰ LẬP - TỰ CHỦ

Tự lập là một phẩm chất để khẳng định nhân cách, bản lĩnh sống của con người,nó quyết định một phần đến sự thành bại của con cái chúng ta sau này. Là bố mẹ chúng ta đều mong muốn khi xa khỏi vòng tay bố mẹ con có thể tự xoay sở, tự lo cho bản thân để khi lớn lên con có thể làm chủ bản thân, làm chủ cuộc sống. Bởi vậy, nhà trường chú trọng việc phối hợp đồng hành cùng Phụ huynh rèn luyện tính tự lập cho con ngay từ khi còn nhỏ.Hình thành cho mỗi bạn nhỏ AplusersựTỰ LẬP – TỰ CHỦ - TỰ TIN – LÀM CUỘC SỐNG.

4/CÀI ĐẶT TƯ DUY NGƯỜI THÀNH CÔNG

Mầm Non Chất Lượng Cao Aplus chắt lọc và ứng dụng sâu NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duyvào mọi hoạt động của trường.Chúng tôi hiểu được tác động to lớn của ngôn từ và cách sử dụng ngôn từ tác động vàoTIỀM THỨC của trẻ, hình thành cho trẻ cách tư duy nhìn nhận TÍCH CỰC mọi vấn đề dù đó là TIÊU CỰC.

Nếu chúng ta thương xuyên khích lệ, động viên: “con GIỎI quá”!“conthật TUYỆT VỜI” thì tiềm thức của con sẽ tạo ra NIỀM TIN “Con là em bé tuyệt vời” và con sẽ hành động để con trở thành em bé tuyệt vời hơn nữa.

Aplus xây dựng một môi trường CẢM XÚC nơi mọi người bước chân đến đều cảm thấy được chào đón, được trân trọng và được yêu thương!Chúng tôi truyền tải những thông điệp tích cực ở khắp mọi vị trí trong trường.

Ngoài ra, các cô giáo Aplus sẽ luôn là người đồng hành, là người khích lệ, động viên, truyền cảm hứng để tạo dựng cho con NIỀM TIN: con là những EM BÉ TUYỆT VỜI! Con CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC!, con luôn TỰ HÀO về chính con!!!

CHÚNG TÔI NỖ LỰC NHẰM ĐEM LẠI MỘT MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC:

 • Phát triển toàn diện về THỂ LỰC & TRÍ LỰC.
 • Bồi đắp những phấm chất tốt đẹp về NHÂN CÁCH: Lòng biết ơn, cảm thông, sự chia sẻ.
 • Cài đặt tư duy ĐÚNGcủa NGƯỜI THÀNH CÔNG.
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trở thành 1 em bé TỰ LẬP – TỰ CHỦ - TỰ TIN.
 • Khuyến khích TƯ DUY ĐỘC LẬP - SÁNG TẠO,KHÁM PHÁ và TRẢI NGHIỆM thiên nhiên, cuộc sống.
 • Định hướng cảm thụ và hiểu biết về Mỹ thuật, âm nhạc để cân bằng các GIÁ TRỊ SỐNG.

Chế độ dinh dưỡng

-Thực đơn cân bằng và giàu dinh dưỡng từ 100% nguồn thực phẩm an toàn

-Nhà trường thường xuyên thay đổi thực đơn và cách chế biến, cách trang trí hấp dẫn giúp trẻ kích thích thị giác, vị giác bài tiết nhiều enziim giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

Trường Mầm Non Chất Lượng Cao APLUS - Thọ Tháp
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm Non Chất Lượng Cao APLUS - Thọ Tháp
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Số 1 Thọ Tháp, phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

1. Mầm non Funny Kids - Dịch Vọng

32 Dịch Vọng
Học phí: 2,39 Triệu đến 3,29 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

2. Trường mầm non KHC - Số 21 KĐT Dịch Vọng

Số 21, N03, Khu ĐTM Dịch Vọng
Học phí: 2,6 Triệu đến 2,9 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

3. Trường mầm non Thăng Long Kidsmart - Khu đô thị mới Dịch Vọng

Lô NT1, Khu đô thị mới Dịch Vọng
Học phí: 3,5 Triệu đến 5,5 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm