Trường mầm non Cây Bàng (Waldorf inspired School) - Tây Hồ

16 ngõ 29 Võng Thị, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Học phí: 6 Triệu

  • Ăn sáng
  • Xe buýt đưa đón

Trường mầm non Cây Bàng Waldorf-inspired School - Tây Hồ hoạt động dựa theo triết học về con người và giáo dục của nhà triết học người Áo Rudolf Steiner. Ông là một trường hợp đặc biệt trong nền lịch sử giáo dục thế giới khi áp dụng sâu sắc triết học nền tảng vào ứng dụng thực tiễn trong giáo dục trong khi triết học từ cổ đại đến hiện đại

Trường mầm non Cây Bàng Waldorf-inspired School - Tây Hồ là một biệt thự nhỏ ấm áp. Mỗi lớp học đều được trang trí theo tông màu dịu, trang nhã. Mọi đồ chơi, giáo cụ trong lớp do chính các cô giáo tự chuẩn bị, lấy từ nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên. Giáo cụ trong lớp đầy đủ, phục vụ qua trình học tập và vui chơi của các bé.

Trường mầm non Cây Bàng Waldorf-inspired School - Tây Hồ giáo dục theo phương pháp Steiner vì thế đào sâu đến tận những rung động sâu sắc nhất của bản thể người, thấu cảm cả những nỗi đau hình thành từ trong bào thai, cả về thể xác và tâm thức trẻ. Chương trình học của trẻ tại Trường mầm non Cây Bàng Waldorf-inspired School - Tây Hồ luôn có các tiết học nghệ thuật như kể truyện, vẽ, chuyền nến, sinh hoạt vòng tròn… xen giữa các hoạt động chơi và vận động tự do hay làm bánh mì, lau dọn…

Đội ngũ giáo viên tại Trường mầm non Cây Bàng Waldorf-inspired School - Tây Hồ là những người được đào tạo bài bản và giáo dục con theo phương pháp Steiner. Giáo viên theo phương pháp Steiner hiểu rằng trẻ được sinh ra đã mang trong mình những đặc tính riêng biệt, từ đó có những cảm nhận, xúc cảm và phản ứng khác biệt cần được đồng cảm trước hết chứ không phải là uốn nắn và trừng phạt.

Trường mầm non Cây Bàng Waldorf-inspired School - Tây Hồ xây dựng thực đơn cho bé theo tuần, theo mùa. Luôn được đảm bảo cho bé đầy đủ dinh dưỡng và được ăn ngon miệng. Trường luôn mang lại cho bé những bữa ăn được chuẩn bị từ thực phẩm tươi ngon nhất, an toàn và đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Bởi hơn ai hết nhà trường thấu hiểu rằng đây là thời điểm mà bé cần đầy đủ dưỡng chất nhất để con có thể phát triển một cách toàn diện.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
16 ngõ 29 Võng Thị, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Ghi chú

Học phí của trường mầm non Cây Bàng Steiner là 6.000.000 VNĐ/tháng. Học phí đã bao gồm bữa sáng, trưa, xế. học liệu, tổ chức sự kiện, sinh nhật cho trẻ, các chuyến dã ngoại hàng tuần.


Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
16 ngõ 29 Võng Thị, Quận Tây Hồ, Hà Nội, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Cây Bàng (Waldorf inspired School) - Tây Hồ

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Cây Bàng (Waldorf inspired School) - Tây Hồ? 17573 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 17573 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ 16 ngõ 29 Võng Thị, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
  • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
  • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm