Trường Mầm non Casa dei Bambini - Kim Mã

Số 23, Ngõ 294, Kim Mã

Học phí: 3,3 Triệu

  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy
  • Xe buýt đưa đón
  • Ăn sáng

Trường Mầm non Casa dei Bambini Cộng Đồng - Kim Mã là cơ sở Song Ngữ của hệ thống Casa dei Bambini. Với mong muốn, bất kỳ em bé nào cũng được học tập theo phương pháp Montessori. Trường Casa dei Bambini cộng đồng hoạt động theo tôn chỉ Phi Lợi Nhuận.

Với học phí chỉ 3.900.000đ một tháng đã bao gồm chi phí ăn uống, Casa dei Bambini Cộng Đồng mang đến cơ hội học tập theo phương pháp Montessori cho nhiều gia đình có con nhỏ độ tuổi từ 18 tháng đến 6 tuổi.

Tại Casa dei Bambini Cộng Đồng, các bé được đặt ở “vị trí trung tâm”, luôn tìm thấy cảm giác thoải mái, thảnh thơi trong “ngôi nhà của chính mình”, với các vật dụng “chuẩn theo kích thước” nhỏ xinh của bé. “Ngôi nhà” ấy lại được đặt trong một không gian “xanh mướt” có nắng, có gió, và còn có cả cát- nơi bé được hòa mình vui đùa thỏa thích với âm nhạc và thiên nhiên…..

Trường Mầm non Casa dei Bambini cung cấp chương trình giáo dục Montessori chất lượng cho trẻ em. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và tâm huyết của nhá trường sẽ chia sẻ kiến thức và kỹ năng, hỗ trợ các bậc phụ huynh và các nhà giáo dục trong việc nuôi dưỡng và giáo dục con cái.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
18 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 23, Ngõ 294, Kim Mã

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Ghi chú

Nhà trường hướng tới việc xây dựng một ngôi nhà thân thiện, là nơi các bé được đặt ở “vị trí trung tâm”, luôn tìm thấy cảm giác thoải mái, thảnh thơi trong “ngôi nhà của chính mình”, với các vật dụng “chuẩn theo kích thước” nhỏ xinh của bé. “Ngôi nhà” ấy lại được đặt trong một không gian “xanh mướt” có nắng, có gió, và còn có cả cát- nơi bé được hòa mình vui đùa thỏa thích với âm nhạc và thiên nhiên…..

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Nhà trường sử dụng phương pháp giáo dục Montessori một cách bài bản, khoa học.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, chuyên môn của nhà trường luôn đảm bảo cung cấp chương trình giáo dục Montessori chất lượng cho trẻ em. Ngoài việc chia sẻ những kiến thức và kỹ năng cho trẻ, các cô còn hỗ trợ các bậc phụ huynh và các nhà giáo dục trong việc nuôi dưỡng và giáo dục con cái.


Chế độ dinh dưỡng

Nguồn cung cấp thực phẩm sạch, thức ăn được chế biến an toàn, ngon miệng. Thực đơn được thiết kế phù hợp với sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 23, Ngõ 294, Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Casa dei Bambini - Kim Mã

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Casa dei Bambini - Kim Mã? 12929 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 12929 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 23, Ngõ 294, Kim Mã

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí