TRƯỜNG MẦM NON CÀ CHUA ĐỎ

thuộc TRƯỜNG MẦM NON CÀ CHUA ĐỎ, Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về TRƯỜNG MẦM NON CÀ CHUA ĐỎ

Tổng quan

Trường mầm non Tomato (Cà Chua Đỏ) được thành lập bởi các chuyên gia giáo dục với nhiều năm kinh nghiệm, soạn thảo chương trình học và đào tạo giáo viên theo tiêu chuẩn Quốc tế. Trường mầm non Tomato áp dụng chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục, phối hợp hài hòa với nhiều phương pháp tiên tiến nhất hiện đang được áp dụng rộng rãi ở các nước phát triển. Phương pháp giảng dạy dựa trên quy luật phát triển của trẻ, giúp trẻ nhận thức được khả năng tiềm tàng của mình để trẻ phát triển toàn diện. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo và làm việc nhiều năm, Tomato luôn đảm bảo mang đến cho trẻ môi trường giáo dục thân thiện, ấm cúng và an toàn. Ở Tomato có tỷ lệ giáo viên trên trẻ rất cao để đảm bảo mang đến cho trẻ sự chăm sóc và giáo dục tốt nhất. Tại Tomato, lớp học được thiết kế riêng theo từng độ tuổi, mọi vât dụng được sắp xếp gọn gàng, khoa học giúp tối đa hóa việc vui chơi và học tập của trẻ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 15 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 2.500.000 đ - 3.000.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 20
  • Điện thoại: (0243) 555-1647
  • Địa chỉ: 17 N7B Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng thoáng mát tạo môi trường cho trẻ học tập và vui chơi tốt nhất. Đồ chơi phong phú, đảm bảo an toàn, kích thích khả năng sáng tạo cho trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu nhà trường gồm nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non tại Việt Nam. Các chuyên gia đều được đào tạo, có bằng chuẩn Quốc tế và có quá trình công tác lâu dài trong ngành Giáo dục.

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Tomato đã đưa nhiều phương pháp dạy tiên tiến và sáng tạo như: phương pháp dạy học theo dự án, phương pháp giáo dục Montessori cũng đã được áp dụng tạo nên những thay đổi tích cực trong học sinh.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên của Trường mầm non Tomato được tuyển chọn kỹ càng với tiêu chuẩn có bằng cấp chính quy các trường sư phạm mầm non (giáo viên mầm non), ngoại ngữ (giáo viên tiếng Anh), có nhận thức và kinh nghiệm phù hợp với triết lý của trường. Sau khi được tuyển, giáo viên sẽ được đào tạo phương pháp và triết lý giáo dục của nhà trường. Trong quá trình làm việc, giáo viên thường xuyên được đào tạo bồi dưỡng bởi hệ thống quản lý chuyên môn của nhà trường.

Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm chinh được sử dụng tại trường là nguồn thực phẩm có nguồn gốc, an toàn cho trẻ. Tomato hạn chế tối đa các loại thực phẩm công nghiệp như: dầu ăn công nghiệp, mắm công nghiệp, đường tinh luyện, đồ hộp, đồ ăn sẵn. Thực đơn của các con được tính toán khoa học và đầy đủ dinh dưỡng.

TRƯỜNG MẦM NON CÀ CHUA ĐỎ
Cơ sở giáo dục
TRƯỜNG MẦM NON CÀ CHUA ĐỎ
Quận
Quận Thanh Xuân
Địa chỉ
17 N7B Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm