Trường mầm non Búp Xanh - Ngọc Hồi

thuộc Trường mầm non Búp Xanh, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Búp Xanh - Ngọc Hồi

Tổng quan

Trường mầm non Búp Xanh - Ngọc Hồi hướng tới một mô hình giáo dục tiên tiến nhằm phát triển toàn diện tâm sinh lý cho trẻ. Mọi trẻ em đều có năng lực học tập. Nhà trường thiết kế một môi trường phù hợp để tối đa hóa tiềm năng học tập của trẻ, thực hiện phương châm “Học mà chơi – Chơi mà học”, học theo lứa tuổi và chơi theo nhóm các độ tuổi. Tiếng Anh sẽ được dạy ngay từ khi trẻ còn nhỏ để chuẩn bị cho việc học tập ở các cấp bậc phổ thông và trên phổ thông với chất lượng quốc tế, cũng như trong cuộc sống sau này của trẻ. Kết quả học tập nên nhằm phát triển trí thông minh đa chiều của trẻ. Chương trình của nhà trường sẽ thúc đẩy niềm đam mê yêu thích trong học tập nhằm đào tạo một thế hệ trẻ thông minh, năng động, tư duy độc lập, tự tin, sáng tạo và đủ năng lực hội nhập với quốc tế.

Đội ngũ Giáo viên và Nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm với trẻ, yêu nghề và được tập huấn Phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm theo Phương án 0 tuổi. Tập thể Giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng theo quy chế và quy trình tuyển dụng chặt chẽ của nhà trường. Tất cả Giáo viên có bằng sư phạm Mầm non với kinh nghiệm giảng dạy dày dặn.

Trường mầm non Búp Xanh - Ngọc Hồi tự hào với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học phù hợp với trẻ. Trường có tổng diện tích 450m2, nhiều ánh nắng, thoáng mát về mùa hè ấm áp về mùa đông. Đồ chơi, đồ dùng học tập đầy đủ, điều hòa, quạt trần, thảm cỏ nhân tạo sạch sẽ…hướng tới một môi trường giáo dục tốt hơn, chăm sóc tốt hơn dành cho trẻ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.730.000 đ - 2.130.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non Búp Xanh có tổng diện tích 450m2, 3 tầng, nhiều ánh nắng, thoáng mát về mùa hè ấm áp về mùa đông.

  • Đồ chơi, đồ dùng học tập đầy đủ, điều hòa, quạt trần, thảm cỏ nhân tạo sạch sẽ… Máy tính kết nối internet, tivi, dàn organ, máy phát điện, máy lọc nước tinh khiết, máy đuổi côn trùng…
  • Khu bếp thoáng, sáng, đảm bảo vệ sinh.
  • Camera giám sát giúp theo dõi bé bất cứ lúc nào.
  • Chỗ để xe rộng rãi, đường lớn, đi lại thuận tiện không gian trong lành, an ninh đảm bảo.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Ăn sáng: 7.000đ/ngày.

Dịch vụ trả muộn: 10.000đ/30 phút.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ lãnh đạo là các nhà giáo dục chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục nói chung và giáo dục mầm non nói riêng.

Chủ trường, hiệu trưởng là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo, có quan hệ tốt với các cơ quan quản lý ngành giáo dục nói chung và ngành mầm non nói riêng.

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Búp Xanh thực hiện phương châm “Học mà chơi – Chơi mà học”, học theo lứa tuổi và chơi theo nhóm các độ tuổi, được xây dựng trên cơ sở:

  • Phát triển và khai thác các công nghệ học liệu, phương tiện giáo dục chất lượng cao dựa vào nghiên cứu và ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại.
  • Gắn học tập với cuộc sống thông qua các sự kiện hoạt động ngoại khoá, tham quan dã ngoại và hoạt động xã hội.
  • Thực hiện học tập cởi mở, hình thức giáo dục đa dạng và gắn kết giữa nhà trường và gia đình.

Đội ngũ giáo viên

Tập thể Giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng theo quy chế và quy trình tuyển dụng chặt chẽ của nhà trường. Tất cả Giáo viên có bằng sư phạm Mầm non với kinh nghiệm giảng dạy dày dặn.

Tất cả Nhân viên Bảo mẫu có trình độ Trung cấp trở lên. 100% Giáo viên, Nhân viên và Bảo mẫu được chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ và có giấy chứng nhận tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như sơ cấp cứu.

Đội ngũ Giáo viên và Nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm với trẻ, yêu nghề và được tập huấn Phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm theo Phương án 0 tuổi.

Chế độ dinh dưỡng

Đồ ăn của các bé ngon, luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khẩu phần ăn của các bé luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn viện dinh dưỡng, phù hợp với từng độ tuổi phát triển của trẻ. Thực đơn được thay đổi theo ngày, theo tuần, theo thời tiết.

Trường mầm non Búp Xanh - Ngọc Hồi
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Búp Xanh - Ngọc Hồi
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
Số 53, Ngõ 83, Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận