Trường mầm non Bright Moon - Đường Bưởi

Nhà B8, Ngách 14/376, Đường Bưởi, Vĩnh Phúc

Học phí: 2,5 Triệu

  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy
  • Xe buýt đưa đón
  • Ăn sáng

Trường mầm non Bright Moon - Đường Bưởi là cơ sở thứ 2 trực thuộc hệ thống giáo dục Bright Moon. Ra đời với sứ mệnh mang tới một môi trường chăm sóc, nuôi dưỡng và học tập an toàn, ấm cúng như gia đình thứ hai của trẻ, giúp trẻ cảm thấy tự tin hơn khi được yêu thương, quan tâm và chia sẻ. Trường mầm non Bright Moon - Đường Bưởi luôn được các phụ huynh tin trưởng gửi trẻ, đồng hành cùng phụ huynh trong con đường phát triển của trẻ.

Trường mầm non Bright Moon - Đường Bưởi thiết kế hiện đại, ấm cúng, trang trí phù hợp với giáo dục mầm non. Phòng học có cửa sổ luôn thông thoáng tạo cho trẻ môi trường học tập lý tưởng. Trang bị nhiều giáo cụ học tập, đồ chơi phong phú giúp con không bao giờ chán khi tới trường, luôn vui chơi, học tập cả ngày.

Áp dụng chương trình giảng dạy theo chuẩn giáo dục chuyên ngành mầm non của Bộ giáo dục và phương pháp Montessori, Trường mầm non Bright Moon - Đường Bưởi luôn mang tới cho trẻ những tiết học lý thù nơi trẻ sẽ được khích lệ để phát huy tối đa năng lực bản thân, đồng thời phát triển khả năng tư duy và óc sáng tạo. Để giúp trẻ em phát triển thể chất, trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách trường áp dụng các chương trình theo độ tuổi để phù hợp với trẻ. Bên cạnh đấy cũng chú trọng những kỹ năng mềm, xử lý tình huống cũng như luôn chuẩn bị cho trẻ vào lớp một,

Hiểu được yếu tổ con người trong giáo dục mầm non quan trọng như thế nào, đội ngũ giáo viên nhà trường được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, 100% giáo viên tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và đại học chuyên ngành mầm non. Các cô luôn yêu trẻ, yêu nghề và thực sự là người mẹ hiền thứ hai của trẻ. Tỷ lệ giáo viên / trẻ cao, các bé nhận được sự giúp đỡ ngay khi cần thiết.

Chế độ dinh dưỡng được nghiên cứu kỹ lưỡng, cân bằng, đầy đủ cung cấp cho trẻ những bữa ăn chất lưỡng, giúp trẻ luôn có tràn đầy năng lượng cả ngày. Tất cả thực phẩm được sử dụng tại Trường mầm non Bright Moon - Đường Bưởi đều có nguồn gốc rõ ràng, an toàn.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
10 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Nhà B8, Ngách 14/376, Đường Bưởi, Vĩnh Phúc

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non tư thục Bright Moon với không gian rộng rãi thoáng mát và điều kiện cơ sở vật chất tốt tạo điều kiện tốt cho các bé phát triển toàn diện cả về học tập và rèn luyện sức khỏe.

Hệ thống phòng học với đầy đủ ánh sáng tự nhiên, có lắp đặt điều hòa (sử dụng vào những ngày hè nóng và những ngày đông lạnh), có hệ thống trải sàn (đảm bảo sức khỏe cho trẻ nhỏ trong mùa đông). Hệ thống nhà vệ sinh có nước nóng, lạnh dùng cho nhu cầu vệ sinh cá nhân của trẻ. Có phòng chức năng dùng cho tập và biểu diễn nghệ thuật, khu vui chơi rộng và có nhiều đồ chơi vận động, …

Thiết bị dạy học đồng bộ, hệ thống kệ, giá, tủ phù hợp theo từng góc học tập của các bé. Các thiết bị chăm sóc, học tập, đồ chơi được sản xuất bằng các chất liệu sạch, an toàn và vệ sinh.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Được làm cha làm mẹ là một niềm hạnh phúc vô bờ bến của bất cứ người lớn nào. Lần đầu tiên ôm thiên
thần bé bỏng của mình trong tay, bạn sẽ không thể nào diễn tả hết cảm xúc ngất ngây của mình. Bạn sẽ
thấy mình trở nên mạnh mẽ và vĩ đại, bạn muốn bảo bọc và chở che cho sinh linh bé bỏng kia. Nhưng
không phải lúc nào bạn cũng có thể ở bên bé, lần đầu gửi bé đi nhà trẻ, bạn sẽ rất lo lắng.

Thấu hiểu những lo lắng của bạn, nhà trường đã cố gắng xây dựng một môi trường tốt nhất để có thể giúp bé phát triển một cách TOÀN DIỆN cả về thể chất lẫn tinh thần.


Phương pháp giáo dục

Trường mầm non cao cấp Bright Moon thực hiện Chương trình chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục của Vụ mầm non - Bộ GD&ĐT kết hợp hài hòa với Chương trình có tham khảo bộ tài liệu giáo dục phát triển trẻ em của Singapore và phương pháp giáo dục Montessori. Các bé ở trường mầm non Bright Moon đều được khuyến khích, giúp đỡ, định hướng phát triển theo tính cách riêng và năng lực cá nhân của mình. Đồng thời, các bé có khả năng làm việc độc lập, tự tin và sáng tạo.

Đối với giảng dạy theo phương pháp Montessori, nhà trường tôn trọng và chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ, cho phép trẻ phát triển tuỳ theo những khả năng riêng của mình với thời gian và không gian riêng gọi là môi trường của trẻ. Đặc điểm nổi trội ở phương pháp Montessori là nhấn mạnh đến vai trò của tính tự lập, tự do (trong khuôn khổ cho phép) trong việc hình thành nhân cách trẻ. Ngoài ra, phương pháp này rất tôn trọng sự phát triển tâm sinh lý tự nhiên của trẻ, cũng như trang bị đầy đủ cho học sinh các kiến thức khoa học công nghệ tiến bộ và hiện đại.

Ngoài việc học tiếng việt nhà trường đặc biệt quan tâm đến phát triển ngôn ngữ thứ hai cho trẻ. Chương trình Tiếng Anh của Bright Moon chiếm 50% các hoạt động trong ngày, các bé được học thông qua các bài hát, những con số,...


Đội ngũ giáo viên

  • Trường mầm non Bright Moon luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên và quản lý giáo dục có kỹ năng và chuyên môn sâu, yêu nghề, mến trẻ, có tinh thần nhiệt huyết và tận tâm.
  • Bên cạnh việc ưu tiên tuyển dụng các giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, Bright Moon cũng luôn chào đón đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, sáng tạo, có tinh thần học hỏi, cầu tiến.

Chế độ dinh dưỡng

  • Trường mầm non Bright Moon luôn chú trọng đến chế độ ăn của trẻ, luôn cải tiến chất lượng bữa ăn, xây dựng thực đơn khoa học nhằm cung cấp đủ dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của trẻ.
  • Bếp ăn được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn Vệ sinh ATTP và theo đúng Quy trình bếp ăn 1 chiều với các thiết bị hiện đại và vệ sinh: Tủ hấp, tủ lạnh, lò vi sóng, máy xay, máy khử trùng Ozone, đồ dùng Inox. Có Hợp đồng rau sạch, thực phẩm sạch ký kết chặt chẽ và được cung cấp đầy đủ, kịp thời, bảo đảm an toàn.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Nhà B8, Ngách 14/376, Đường Bưởi, Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Bright Moon - Đường Bưởi

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Bright Moon - Đường Bưởi? 11190 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11190 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Nhà B8, Ngách 14/376, Đường Bưởi, Vĩnh Phúc

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí