Trường mầm non Bright Moon - Đường Bưởi

thuộc Trường mầm non Bright Moon, Quận Ba Đình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Bright Moon - Đường Bưởi

Tổng quan

Trường mầm non cao cấp Bright Moon - Đường Bưởi là môi trường chăm sóc, nuôi dưỡng và học tập an toàn, ấm cúng như gia đình thứ hai của trẻ, giúp trẻ cảm thấy tự tin hơn khi được yêu thương, quan tâm và chia sẻ.

Nhà trường áp dụng chương trình giảng dạy theo chuẩn giáo dục chuyên ngành mầm non của Bộ giáo dục và phương pháp Montessori, trong các tiết học trẻ sẽ được khích lệ để phát huy tối đa năng lực bản thân, đồng thời phát triển khả năng tư duy và óc sáng tạo. Giúp trẻ em phát triển thể chất, trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ vào lớp một, hình thành và phát triển ở trẻ những kỹ năng sống cần thiết, phù hợp độ tuổi.

100% giáo viên Bright Moon - Đường Bưởi tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và đại học chuyên ngành mầm non. Các cô luôn yêu trẻ, yêu nghề và thực sự là người mẹ hiền thứ hai của trẻ. Tỷ lệ giáo viên / trẻ cao, các bé nhận được sự giúp đỡ ngay khi cần thiết.

Với cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại, Trường mầm non Bright Moon - Đường Bưởi sẵn sàng đón nhận và cung cấp dịch vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục chất lượng cao cho trẻ ở các độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 10 tháng - 72 tháng
  • Điện thoại: (097) 408-7039
  • Địa chỉ: Nhà B8, Ngách 14/376, Đường Bưởi, Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non tư thục Bright Moon với không gian rộng rãi thoáng mát và điều kiện cơ sở vật chất tốt tạo điều kiện tốt cho các bé phát triển toàn diện cả về học tập và rèn luyện sức khỏe.

Hệ thống phòng học với đầy đủ ánh sáng tự nhiên, có lắp đặt điều hòa ( sử dụng vào những ngày hè nóng và những ngày đông lạnh ), có hệ thống trải sàn ( đảm bảo sức khỏe cho trẻ nhỏ trong mùa đông ). Hệ thống nhà vệ sinh có nước nóng, lạnh dùng cho nhu cầu vệ sinh cá nhân của trẻ. Có phòng chức năng dùng cho tập và biểu diễn nghệ thuật, khu vui chơi rộng và có nhiều đồ chơi vận động, …

Thiết bị dạy học đồng bộ, hệ thống kệ, giá, tủ phù hợp theo từng góc học tập của các bé. Các thiết bị chăm sóc, học tập, đồ chơi được sản xuất bằng các chất liệu sạch, an toàn và vệ sinh.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Bình luận

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non cao cấp Bright Moon thực hiện Chương trình chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục của Vụ mầm non - Bộ GD&ĐT kết hợp hài hòa với Chương trình có tham khảo bộ tài liệu giáo dục phát triển trẻ em của Singapore và phương pháp giáo dục Montessori. Các bé ở trường mầm non Bright Moon đều được khuyến khích, giúp đỡ, định hướng phát triển theo tính cách riêng và năng lực cá nhân của mình. Đồng thời, các bé có khả năng làm việc độc lập, tự tin và sáng tạo.

Đối với giảng dạy theo phương pháp Montessori, nhà trường tôn trọng và chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ, cho phép trẻ phát triển tuỳ theo những khả năng riêng của mình với thời gian và không gian riêng gọi là môi trường của trẻ. Đặc điểm nổi trội ở phương pháp Montessori là nhấn mạnh đến vai trò của tính tự lập, tự do (trong khuôn khổ cho phép) trong việc hình thành nhân cách trẻ. Ngoài ra, phương pháp này rất tôn trọng sự phát triển tâm sinh lý tự nhiên của trẻ, cũng như trang bị đầy đủ cho học sinh các kiến thức khoa học công nghệ tiến bộ và hiện đại.

Ngoài việc học tiếng việt nhà trường đặc biệt quan tâm đến phát triển ngôn ngữ thứ hai cho trẻ. Chương trình Tiếng Anh của Bright Moon chiếm 50% các hoạt động trong ngày, các bé được học thông qua các bài hát, những con số,...

Đội ngũ giáo viên

Trường mầm non Bright Moon luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên và quản lý giáo dục có kỹ năng và chuyên môn sâu, yêu nghề, mến trẻ, có tinh thần nhiệt huyết và tận tâm. Bên cạnh việc ưu tiên tuyển dụng các giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, Bright Moon cũng luôn chào đón đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, sáng tạo, có tinh thần học hỏi, cầu tiến.

Chế độ dinh dưỡng

Trường mầm non Bright Moon luôn chú trọng đến chế độ ăn của trẻ, luôn cải tiến chất lượng bữa ăn, xây dựng thực đơn khoa học nhằm cung cấp đủ dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Bếp ăn được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn Vệ sinh ATTP và theo đúng Quy trình bếp ăn 1 chiều với các thiết bị hiện đại và vệ sinh : Tủ hấp, tủ lạnh, lò vi sóng, máy xay, máy khử trùng Ozone, đồ dùng Inox. Có Hợp đồng rau sạch, thực phẩm sạch ký kết chặt chẽ và được cung cấp đầy đủ, kịp thời, bảo đảm an toàn.

Trường mầm non Bright Moon - Đường Bưởi
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Bright Moon - Đường Bưởi
Quận
Quận Ba Đình
Địa chỉ
Nhà B8, Ngách 14/376, Đường Bưởi, Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm