Trường Mầm non Bồ Công Anh - Định Công Hạ

thuộc Trường Mầm non Bồ Công Anh, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Bồ Công Anh - Định Công Hạ

Tổng quan

Trường Mầm Non Bồ Công Anh có diện tích 600m2 chia làm 4 tầng, có thang máy, cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp, các phòng học được trang bị điều hòa, nóng lạnh đầy đủ, camera sắc nét và zoom tối đa không gian lớp học.

Chương trình chăm sóc giáo dục được thực hiện nghiêm túc cho các lứa tuổi từ nhà trẻ đến mẫu giáo lớn theo chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.Ngoài ra trẻ còn được học các môn năng khiếu như: Cảm thụ âm nhạc, võ thuật, vẽ, aerobic,tiếng anh; được tham gia dã ngoại; các buổi tiêc tập thể như: buffet, sinh nhật tháng. Các hoạt động trên nhằm khơi dậy tiềm năng to lớn của trẻ trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi,giúp trẻ phát triển các kĩ năng mềm tạo sự mạnh dạn tự tin, xây dựng nền móng tốt cho sự phát triển sau này.

Đội ngũ giáo viên và nhân viên trẻ, nhiệt tình, yêu trẻ, sáng tạo luôn là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 10 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 700.000 đ - 1.000.000 đ

Ghi chú

Trường có chính sách đóng học phí+ tiền ăn + năng khiếu trọn gói ( thấp hơn mức đóng truyền thống) nhằm khuyến khích trẻ đi học chuyên cần.


Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Bồ Công Anh giảng dạy theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục ban hành. Bên cạnh đó chúng tôi cũng lồng ghép thêm các phương pháp giáo dục sớm khác. Mục đích tạo cho trẻ nền tảng kiến thức cơ bản, trang bị thêm các kiến thức về kĩ năng mềm, taọ sự tự tin, tự lập cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên của trường MM Bồ Công Anh được tuyển chọn kỹ càng, có trình độ sư phạm mầm non, tiểu học, ngoại ngữ. Các cô yêu trẻ, cởi mở. Trong quá trình giảng dạy, nhà trường liên tục bồi dưỡng củng cố kĩ năng nghề nghiệp cho giáo viên

Chế độ dinh dưỡng

Thực phẩm được sử dụng hoàn toàn an toàn cho trẻ, được lấy từ các nhà cung cấp có đầy đủ chứng chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực đơn hàng ngày của trẻ được xây dựng dựa trên chế độ dinh dưỡng của từng độ tuổi, nhằm cung cấp đầy đủ năng lượng và dinh dưỡng cho hoạt động và sự phát triển của các bé. Thực đơn được dán công khai trên bảng tin của trường và gửi cho phụ huynh hàng tuần.

Trường Mầm non Bồ Công Anh - Định Công Hạ
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Bồ Công Anh - Định Công Hạ
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
206 Định Công Hạ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Đối diện doanh trại quân đội Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm