Trường Mầm Non Bluemoon - KĐT Mễ Trì Hạ

thuộc Trường Mầm Non Bluemoon - KĐT Mễ Trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non Bluemoon - KĐT Mễ Trì Hạ

Tổng quan

Trường Mầm non Bluemoon - KĐT Mễ Trì Hạ được thành lập từ năm 2010 với mong muốn mang lại môi trường học tập sáng tạo đến cho các bé từ 12 tháng đến 5 tuổi.

Với phương châm của trường mầm non Bluemoon – Trăng Xanh là giúp bé Tự tin, Tự Lập và Sáng tạo, song hành cùng phát triển con người để hoàn thiện về Nhân cách, Thể chất và Trí tuệ trong môi trường lành mạnh, an toàn và gần gũi với thiên nhiên. Chương trình giáo dục của Mầm non Bluemoon được phối hợp từ Chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT và ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM, dạy học theo dự án và các hoạt động trải nghiệm với những đồ dùng; nguyên vật liệu mở gần gũi với trẻ.

Trường mầm mon Bluemoon sở hữu sân chơi ngoài trời rộng và các trang thiết bị giúp trẻ vận động mỗi ngày như xà đu đa năng, cầu trượt hiện đại, các con thỏa sức vui đùa với không khí tươi mỗi ngày. Các phòng học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát trang bị nhiều góc chơi phong phú, đồ chơi đa dạng và đồ dùng học tập đầy đủ.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Bluemoon là những nhà giáo nhiệt tình, tâm huyết, có trình độ và có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Ngoài việc chia sẻ những kiến thức và kỹ năng cho trẻ, các cô còn hỗ trợ các bậc phụ huynh và các nhà giáo dục trong việc nuôi dưỡng và giáo dục con cái.

Tại trường mầm non Bluemoon chế độ dinh dưỡng hợp lí, được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng, không chỉ vậy mỗi bữa ăn các bé luôn được đảm bảo về cả khẩu vị. Nguồn cung cấp thực phẩm chế biến các bữa ăn cho trẻ luôn đảm bảo sạch, thức ăn được chế biến an toàn, ngon miệng.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
 • Học phí: 2 Triệu
 • Điện thoại: (024) 378-7888
 • Địa chỉ: BT 2, Lô 4 Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Học phí: 2.000.000đ/tháng

CLB năng khiếu: 400.000đ/tháng

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Trường mầm mon Bluemoon sở hữu sân chơi ngoài trời rộng và các trang thiết bị giúp trẻ vận động mỗi ngày như xà đu đa năng, cầu trượt hiện đại, các con thỏa sức vui đùa với không khí tươi mỗi ngày.
 • Các phòng học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát trang bị nhiều góc chơi phong phú, đồ chơi đa dạng và đồ dùng học tập đầy đủ. Lớp học đều được trang bị điều hòa hai chiều, bình nóng lạnh, tivi màn hình rộng để phục vụ công tác học tập quá trình chiếu.
 • Camera quan sát trực tuyến hiện đại.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 35.000đ/ngày

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang “đau đầu” trong hành trình lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất cho bé? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng những Phụ huynh đã và đang tìm trường cho con giàu kinh nghiệm, sẵn sàng chia sẻ thông tin? Và đặc biệt là đón đọc Series độc quyền: “DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU NHẤT – phân loại theo QUẬN + MỨC HỌC PHÍ“! Tham gia nhóm Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con - Nơi chia sẻ, gắn kết, hỗ trợ các ba mẹ tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non Bluemoon là những nhà giáo tâm huyết, tận tâm và có kinh nghiệm quản lý lâu năm trong ngành giáo dục mầm non.

Phương pháp giáo dục

 • Với phương châm của trường mầm non Bluemoon – Trăng Xanh là giúp bé Tự tin, Tự Lập và Sáng tạo, song hành cùng phát triển con người để hoàn thiện về Nhân cách, Thể chất và Trí tuệ trong môi trường lành mạnh, an toàn và gần gũi với thiên nhiên.
 • Chương trình giáo dục của Mầm non Bluemoon được phối hợp từ Chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT và ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM, dạy học theo dự án và các hoạt động trải nghiệm với những đồ dùng; nguyên vật liệu mở gần gũi với trẻ.
 • Để đảm bảo chương trình học đa dạng và các kỹ năng của các con được phát triển nhà trường đã kết hợp với các môn học năng khiếu ( Tiếng anh, múa, võ, tạo hình ), các buổi hoạt động dã ngoại hàng tháng sẽ tạo cơ hội cho trẻ phát triển tư duy, sáng tạo, kích thích trí tò mò cho trẻ nhiều trải nghiệm khám phá thế giới xung quanh .

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên trường mầm non Bluemoon là những nhà giáo nhiệt tình, tâm huyết, có trình độ và có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non.
 • Ngoài việc chia sẻ những kiến thức và kỹ năng cho trẻ, các cô còn hỗ trợ các bậc phụ huynh và các nhà giáo dục trong việc nuôi dưỡng và giáo dục con cái.

Chế độ dinh dưỡng

 • Tại trường mầm non Bluemoon chế độ dinh dưỡng hợp lí, được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng, không chỉ vậy mỗi bữa ăn các bé luôn được đảm bảo về cả khẩu vị.
 • Nguồn thực phẩm chế biến các bữa ăn cho trẻ luôn đảm bảo cung cấp thực phẩm sạch, thức ăn được chế biến an toàn, ngon miệng.
Trường Mầm Non Bluemoon - KĐT Mễ Trì Hạ
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm Non Bluemoon - KĐT Mễ Trì Hạ
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
BT 2, Lô 4 Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

1. Trường Mầm non Benzbenz - Khu ĐTM Yên Hoà

Số 19, Lô M2 Khu đô thị mới Yên Hòa
Học phí: 2,5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

2. Trường mầm non Hoa Phong Lan - Đồng Me

Số 3, Ngõ 45, Đồng Me, Mễ Trì
Học phí: 1,2 Triệu đến 1,6 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

3. Trường mầm non Chích Bông - Phạm Hùng

Số 10, Ngõ 52, Phạm Hùng, Đình Thôn
Học phí: 1,5 Triệu đến 2 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm