Trường Mầm non Big Family - Trung Văn

thuộc Trường Mầm non Big Family, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Big Family - Trung Văn

Tổng quan

Trường Mầm non Big Family - Trung Văn áp dụng chương trình đổi mới của BỘ GDĐT Việt Nam và tiếp thu có chọn lọc những chương trình học tiên tiến từ nước ngoài. Chương trình học của “Big family” là chương trình giáo dục qua chủ đề lồng ghép trong các môn học ngôn ngữ, toán học, nghệ thuật, thể chất, khoa học, xã hội giúp trẻ trải nghiệm và khám phá những kiến thức xung quanh mình.

Chương trình SONG NGỮ của nhà trường là sự đan xen giữa giờ học tiếng anh với giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt. Trong lớp sẽ luôn có một giáo viên tiếng anh trực tiếp dạy và giao tiếp với trẻ hàng ngày bằng tiếng anh, thông qua các giờ học với những bài hát, câu chuyện, trò chơi chúng tôi khuyến khích trẻ có niềm yêu thích với ngôn ngữ tiếng anh, đồng thời có những phản xạ cơ bản trong giao tiếp hàng ngày bằng ngôn ngữ tiếng anh.

Đội ngũ giáo viên chủ chốt đã từng có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các trường quốc tế và đội ngũ giáo viên trẻ được đào tạo chuyên ngành mầm non với sự nhiệt tình và tình yêu trẻ nhỏ, phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự chăm sóc và dạy dỗ của các cô dành cho các con.

Trường Mầm non Big Family - Trung Văn được đầu tư những trang thiết bị hiện đại và an toàn: Đồ chơi gỗ thông minh, đồ chơi liên hoàn,...; sàn gỗ thân thiện, điều hòa hai chiều, bình nóng lạnh… Hi vọng sẽ mang đến một không gian chơi và học tập tuyệt vời cho trẻ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 3.300.000 đ
  • Điện thoại: (093) 649-9997
  • Địa chỉ: NV 04, Khu đô thị mới Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

"Big family" được đầu tư những trang thiết bị hiện đại và an toàn: Đồ chơi gỗ thông minh, đồ chơi liên hoàn,...; sàn gỗ thân thiện, điều hòa hai chiều, bình nóng lạnh…

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Áp dụng chương trình đổi mới của BỘ GDĐT Việt Nam và tiếp thu có chọn lọc những chương trình học tiên tiến từ nước ngoài. Chương trình học của “Big family” là chương trình giáo dục qua chủ đề lồng ghép trong các môn học ngôn ngữ, toán học, nghệ thuật, thể chất, khoa học, xã hội giúp trẻ trải nghiệm và khám phá những kiến thức xung quanh mình.

*Chương trình SONG NGỮ: Chương trình SONG NGỮ của nhà trường là sự đan xen giữa giờ học tiếng anh với giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt. Trong lớp sẽ luôn có một giáo viên tiếng anh trực tiếp dạy và giao tiếp với trẻ hàng ngày bằng tiếng anh, thông qua các giờ học với những bài hát, câu chuyện, trò chơi chúng tôi khuyến khích trẻ có niềm yêu thích với ngôn ngữ tiếng anh, đồng thời có những phản xạ cơ bản trong giao tiếp hàng ngày bằng ngôn ngữ tiếng anh.

*Chương trình mỹ thuật của trường sẽ có sự hướng dẫn của cô giáo chuyên ngành hội họa, giúp các con làm quen với những phương pháp, phong cách hội họa khác nhau của các họa sĩ nổi tiếng, giúp các con phát huy tố chất nghệ thuật và mạnh dạn thể hiện khả năng của mình qua những tác phẩm bắt đầu từ những nét cơ bản nhất.

*Chương trình học múa: Giờ học múa của các con do giáo viên chuyên ngành múa hướng dẫn, các giờ học múa các con sẽ được cảm nhận âm nhạc và thể hiện cảm xúc thông qua ngôn ngữ cơ thể, chúng tôi hi vọng đó sẽ là một sân chơi nghệ thuật giúp làm đẹp thêm tâm hồn trẻ thơ của các con.

*Chương trình bơi vào mùa hè: Nhà trường sẽ có chương trình bơi cho trẻ vào mùa hè. Lớp nhà trẻ và lớp mẫu giáo bé sẽ bơi ở bể bơi phao tại trường, trẻ lớp nhỡ và lớn sẽ bơi tại bể bơi với sự hướng dẫn của thầy dạy bơi.


Đội ngũ giáo viên

“Big family” có đội ngũ giáo viên chủ chốt đã từng có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các trường quốc tế và đội ngũ giáo viên trẻ được đào tạo chuyên ngành mầm non với sự nhiệt tình và tình yêu trẻ nhỏ, phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự chăm sóc và dạy dỗ của các cô dành cho các con.

Chế độ dinh dưỡng

Tham khảo những chương trình dinh dưỡng từ nhiều nguồn cả trong và ngoài nước, thực đơn ăn tại ‘Big family” cung cấp cho các con những món ăn đa dạng, đầy đủ chất dinh dưỡng, giúp các con có một chế độ ăn khoa học, lành mạnh để phát triển tốt nhất về mặt thể chất.

Trường Mầm non Big Family - Trung Văn
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Big Family - Trung Văn
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
NV 04, Khu đô thị mới Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm