Trường Mầm non BiBi - Tân Mai

thuộc Trường Mầm non BiBi , Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non BiBi - Tân Mai

Tổng quan

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trẻ trước tuổi học đường, Trường Mầm Non BiBi - Tân Mai tin tưởng và coi trọng việc phát triển, bồi dưỡng năng khiếu cho trẻ trong môi trường giáo dục cởi mở và thân thiện. Chúng tôi luôn mong muốn và hy vọng Hệ Thống Trường Mầm Non BiBi sẽ mang đến chiếc chìa khóa để mở ra những cánh cửa ước mơ cho bé. Mầm Non Tư Thục BiBi - Tân Mai là ngôi nhà chung của bé, đây thật sự là ngôi trường gia đình tạo cho bé có một cảm xúc thân thiện và giúp bé có thể thực hiện những ước mơ khám phá, sáng tạo, phát triển tài năng tiềm ẩn triệt để nhất.

Với chương trình hướng dẫn học tập cởi mở, với số lượng học sinh hạn chế, bé sẽ được cô giáo hướng dẫn gợi mở một cách tận tình, giúp bé luôn có điều kiện hướng tới những ý tưởng sáng tạo mới. Đến với Mầm Non BIBI bé sẽ trở lên tự tin, mạnh dạn, năng động, sáng tạo, theo đuổi mục đích đến cùng và đầy khả năng sáng tạo độc lập trong công việc, trong tư duy.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.700.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 30

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất, trang thiết bị nhà trường được đầu tư đạt chuẩn theo quy định của bộ giáo dục, đồ dùng đồ chơi phong phú, phù hợp với độ tuổi trẻ đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và kích thích tư duy, sáng tạo của trẻ. Trường có sân chơi ngoài trời, kết hợp mái che, rất thoáng đãng, và sạch sẽ.

Trường có 15 phòng. 12 phòng làm lớp học với diện tích 35m2/ 1 phòng. Trường có 1 phòng đa chức năng 60m2, văn phòng 35m2, bếp 50m2, phòng y tế 15m2, sân chơi 140m2 …….

Tất cả các lớp học đều được lắp đặt điều hòa nhiệt độ 2 chiều, bình nóng lạnh, tivi, đầu đĩa, máy chiếu, máy tính, đàn organ, camera.

Trang thiết bị học tập hiện đại. Các con được sử dụng đồ dùng cá nhân riêng biệt như: khăn mặt, cốc, bát, thìa, sách vở, giường, đệm, chăn, gối …..

Nhà bếp: thực hiện bếp 1 chiều và có trang thiết bị hiện đại như máy sấy bát, lò vi sóng, máy khử độc……..

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí trông muộn là 20.000đ/giờ, từ 18h00 trở đi là giờ trả muộn

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu của trường là những chuyên gia hàng đầu trong giáo dục mầm non

Phương pháp giáo dục

Chương trình giáo dục toàn diện “ 5 trong 1 ’’. Theo đó, chương trình được tích hợp từ 5 cấu phần: Chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Chương trình tiếng Anh song ngữ; Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống; Chương trình Giáo dục Thể chất; và Chương trình Giáo dục Năng khiếu.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, được tuyển chọn có trình độ chuyên môn Cao đẳng, Đại học chuyên ngành sư phạm mầm non. Các hoạt động năng khiếu như: Múa, thể chất, mỹ thuật đều là đội ngũ giáo viên có bằng cấp, chứng chỉ chuyên ngành.Đặc biệt chương trình tiếng Anh tương tác với 100% giáo viên bản ngữ giúp trẻ tăng khả năng phản xạ bằng tiếng Anh, phát âm chuẩn và có khả năng giao tiếp với người nước ngoài.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc đảm bảo tính khoa học, đạt tiêu chuẩn cao cũng là ưu thế nổi trội của nhà trường. Thực đơn của trẻ được các chuyên gia dinh dưỡng xây dựng khoa học, phong phú theo mùa, phù hợp với từng lứa tuổi trẻ và sử dụng thực phẩm sạch, có nguồn gốc an toàn. Quy trình chế biến thức ăn cho trẻ theo nguyên tắc bếp ăn một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường Mầm non BiBi - Tân Mai
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non BiBi - Tân Mai
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
Số 22, Ngõ 260 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Gần sân bóng Tân Mai Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm