Trường mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân

Số 12 Hoàng Ngân

Học phí: 3 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Trường mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Trường có tổng diện tích hơn 600m2 với 7 tầng sàn rộng rãi. Sân chơi trong nhà tại tầng 1 rộng 100m2 thoáng mát, đầy đủ đồ chơi cho các lứa tuổi. Phòng học rộng rãi, thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, được xây dựng với thiết kế thân thiện, an toàn, trang bị đầy đủ các thiết bị, đồ dùng, đồ chơi phục vụ tốt cho công tác giáo dục và chăm sóc trẻ.

Phương pháp giáo dục trải nghiệm thực nghiệm sáng tạo kết hợp với những phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhất trên thế giới, trọng tâm là Montessori, kết hợp với Glenn Doman, STEAM,...giúp các con phát triển hoàn hảo 8 loại hình trí thông minh : Toán học- logic, ngôn ngữ, âm nhạc , vận động, tương tác xã hội, thông minh nội tâm, thông minh thiên nhiên , thị giác. Các môn học ngoại khóa như: Múa, toán học tư duy, kỹ năng sống , cảm thụ âm nhạc, tiền tiểu học giúp hình thành cơ sở vững chắc cho một em bé thông minh, lễ phép, độc lập, vừa hiện đại vừa không quên đi các giá trị truyền thống.

Đến với mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân các bé được thỏa sức trải nghiệm với những giờ học ngoài trời, khám phá khoa học tự nhiên. Các con có rất nhiều buổi học thực tế và dã ngoại ngoài trời vào thứ 4 hàng tuần, tham quan trang trại rau hữu cơ, tham gia vào các hoạt đông trải nghiệm do kỹ sư nông nghiệp tại trang trại hướng dẫn. Ngoài những giờ học trên lớp, tiệc ngủ tối và hội chợ hàng tháng cũng là những hoạt động được các bạn nhỏ rất mong chờ bởi các con được cắm trại, được rèn tính tự lập, được nghe kể chuyện, được học cách tiêu tiền, trân trọng đồ vật,... và siêu nhiều trò chơi thú vị khác. Từ năm 2017, mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân đưa bộ môn bơi vào chương trình học chính thức, giúp các bạn 100% không sợ nước, có cơ thể khỏe đẹp và phát triển chiều cao tốt hơn. Bể bơi bốn mùa hiện đại tại Ciputra giúp các con có thể bơi được quanh năm.

Chương trình tiếng Anh là một trong những thế mạnh của nhà trường. Tại Bi Bi - Hoàng Ngân, các con được học tiếng Anh hàng ngày cùng giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ có chứng chỉ tiếng Anh Grapeseed, giúp phát triển phản xạ một cách tự nhiên, khả năng nghe nói, phát âm chuẩn ngay từ nhỏ.

Đội ngũ giáo viên của Trường mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân được tuyển chọn kỹ lưỡng, 100% các cô đều được đào tạo tại các trường sư phạm mầm non. Sau khi được tuyển vào làm việc chính thức, các cô sẽ được tham gia các khóa đào tạo của trường và của phòng Giáo dục.

Chế độ dinh dưỡng lành mạnh và bổ dưỡng, nhà trường cam kết nguồn thực phẩm cung cấp cho mỗi bữa ăn của bé đảm bảo sạch sẽ, tươi ngon, được cung cấp bởi các công ty uy tín. Thực đơn được xây dựng phong phú, thay đổi theo mùa nhưng luôn đảm bảo dinh dưỡng. Với các phụ huynh bận rộn, nhà trường hỗ trợ trông muộn miễn phí cùng chương trình học từ thứ 2 đến thứ 7 để phụ huynh yên tâm làm việc.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
9 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 12 Hoàng Ngân

Ghi chú

Học phí đã bao gồm tất cả học phí của các môn ngoại khóa: tiếng anh, múa, bơi, dã ngoại,...


Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 12 Hoàng Ngân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân? 17573 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 17573 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 12 Hoàng Ngân

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
  • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
  • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm