Trường mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân

Số 12 Hoàng Ngân

Học phí: 3 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Trường mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Trường có tổng diện tích hơn 600m2 với 3 tầng sàn rộng rãi. Sân chơi trong nhà tại tầng 1 rộng 100m2 thoáng mát, đầy đủ đồ chơi cho các lứa tuổi. Phòng học rộng rãi, thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, được xây dựng với thiết kế thân thiện, an toàn, trang bị đầy đủ các thiết bị, đồ dùng, đồ chơi phục vụ tốt cho công tác giáo dục và chăm sóc trẻ.

Tại mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân, trẻ được trải nghiệm các Phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhất trên thế giới, trọng tâm là Montessori, kết hợp với Glenn Doman... nhưng cũng không thể bỏ qua Giáo dục truyền thống và những câu chuyện, vần thơ, bài đồng dao đậm chất Văn hóa Việt. Nhờ áp dụng các phương pháp giáo dục sớm mà các bạn nhỏ tốt nghiệp mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân hầu như đều biết đọc sách, có bạn đọc được từ 3,4 tuổi, khả năng ngôn ngữ, tính tự lập, tự tin vô cùng tốt. Đến với mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân các bé được thỏa sức trải nghiệm với những giờ học ngoài trời, khám phá khoa học tự nhiên. Các con có rất nhiều buổi học thực tế và dã ngoại ngoài trời vào thứ 5 hàng tuần, thứ 6 là chương trình nội trợ để các bạn nhỏ biết cách tự phục vụ và làm vô vàn các món ăn đơn giản nhưng hấp dẫn như: sữa chua hoa quả, nem rán, nem cuốn, pha nước hoa quả, làm các loại bánh, luộc trứng… Ngoài ra, trường có trang trại rau hữu cơ ngay chân cầu Nhật Tân, giúp các con được học các chương trình thưc tế về trang trại: cách làm đất, gieo hạt, chăm sóc, thu hoạch và tầm quan trọng của thực phẩm sạch với cuộc sống. Việc chăm sóc các loai gia súc, gia cầm ở trang trại cũng giúp các con có thêm nhiều kiến thức thực tế và bổ ích về các loại vật nuôi quen thuộc và tác dụng của gia súc, gia cầm. Mỗi lần đến trang trại là một lần các con được tham gia vào các hoạt đông trải nghiệm do kỹ sư nông nghiệp tại trang trại hướng dẫn và cùng thu hoạch rau xanh về tặng mẹ cho bữa ăn gia đình thêm hào hứng và ý nghĩa. 100% các bé tốt nghiệp tai Bi Bi - Hoàng Ngân đều có giấy vào lớp 1 của trường Công lập.

Chương trình tiếng Anh là một trong những thế mạnh của nhà trường. Tại Bi Bi - Hoàng Ngân, tiếng Anh Grapeseed được đưa vào giảng dạy cho các bé từ 26 tháng tuổi. Các con được học tiếng Anh cùng giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ với thời lượng vượt trội mỗi ngày. Trong các năm học vừa qua, các bạn nhỏ tốt nghiệp Bi Bi - Hoàng Ngân, khi thi đầu vào các trường Tiểu học có chương trình kiểm tra IQ và Tiếng Anh như Đoàn Thị Điểm đều 100% đạt kết quả xuất sắc.

Đội ngũ giáo viên của Trường mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân được tuyển chọn kỹ lưỡng, 100% các cô đều được đào tạo tại các trường sư phạm mầm non. Sau khi được tuyển vào làm việc chính thức, các cô sẽ được tham gia các khóa đào tạo của trường và của phòng Giáo dục.

Về chế độ dinh dưỡng, nhà trường cam kết nguồn thực phẩm cung cấp cho mỗi bữa ăn của bé đảm bảo sạch sẽ, tươi ngon, được cung cấp bởi các công ty uy tín. Thực đơn được xây dựng phong phú, thay đổi theo mùa nhưng luôn đảm bảo dinh dưỡng. Với các phụ huynh tan làm muộn, nhà trường hỗ trợ trông muộn miễn phí, để phụ huynh yên tâm làm việc.

Từ năm 2017, mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân đưa bộ môn bơi vào chương trình học chính thức, giúp các bạn 100% không sợ nước, có cơ thể khỏe đẹp và phát triển chiều cao tốt hơn. Bể bơi bốn mùa hiện đại tại Ciputra giúp các con có thể bơi được quanh năm.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
9 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 12 Hoàng Ngân

Ghi chú

Học phí đã bao gồm tất cả học phí của các môn ngoại khóa: tiếng anh, múa, bơi, dã ngoại,...

Cơ sở vật chất

Bể bơi

Bể bơi

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Tại Trường mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân trẻ được trải nghiệm các Phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhất trên thế giới, trọng tâm là Montessori, kết hợp với Glenn Doman... nhưng cũng không thể bỏ qua Giáo dục truyền thống và những câu chuyện, vần thơ, bài đồng dao đậm chất Văn hóa Việt. Nhờ áp dụng các phương pháp giáo dục sớm mà các bạn nhỏ tốt nghiệp Trường mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân hầu như đều biết đọc sách, có bạn đọc được từ 3,4 tuổi, khả năng ngôn ngữ, tính tự lập, tự tin vô cùng tốt. Đến với Trường mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân các bé được thỏa sức trải nghiệm với những giờ học ngoài trời, khám phá khoa học tự nhiên. Các con có rất nhiều buổi học thực tế và dã ngoại ngoài trời vào thứ 5 hàng tuần, thứ 6 là chương trình nội trợ để các bạn nhỏ biết cách tự phục vụ và làm vô vàn các món ăn đơn giản nhưng hấp dẫn như: sữa chua hoa quả, nem rán, nem cuốn, pha nước hoa quả, làm các loại bánh, luộc trứng … Ngoài ra, trường có trang trại rau hữu cơ ngay chân cầu Nhật Tân, giúp các con được học các chương trình thưc tế về trang trại: cách làm đất, gieo hạt, chăm sóc, thu hoạch và tầm quan trọng của thực phẩm sạch với cuộc sống. Việc chăm sóc các loai gia súc, gia cầm ở trang trại cũng giúp các con có thêm nhiều kiến thức thực tế và bổ ích về các loại vật nuôi quen thuộc và tác dụng của gia súc, gia cầm. Mỗi lần đến trang trại là một lần các con được tham gia vào các hoạt đông trải nghiệm do kỹ sư nông nghiệp tại trang trại hướng dẫn và cùng thu hoạch rau xanh về tặng mẹ cho bữa ăn gia đình thêm hào hứng và ý nghĩa. 100% các bé tốt nghiệp tai Bi Bi - Hoàng Ngân đều có giấy vào lớp 1 của trường Công lập.

Chương trình học tiếng Anh là một trong những thế mạnh của nhà trường. Tại Bi Bi - Hoàng Ngân, tiếng Anh được đưa vào giảng dạy cho các bé từ 26 tháng tuổi. Trong các năm học vừa qua, các bạn nhỏ tốt nghiệp Bi Bi - Hoàng Ngân, khi thi đầu vào các trường Tiểu học có chương trình kiểm tra IQ và Tiếng Anh như Đoàn Thị Điểm đều 100% đạt kết quả xuất sắc.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Trường mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân được tuyển chọn kỹ lưỡng, 100% các cô đều được qua đào tạo tại các trường sư phạm mầm non. Sau khi được tuyển vào làm việc chính thức các cô sẽ được tham gia các khóa đào tạo của trường và của phòng Giáo dục.


Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường cam kết nguồn thực phẩm cung cấp cho mỗi bữa ăn của bé đảm bảo sạch sẽ, tươi ngon, được cung cấp bởi các công ty uy tín. Thực đơn được xây dựng phong phú, thay đổi theo mùa nhưng luôn đảm bảo dinh dưỡng.

Từ năm 2017, Trường mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân đưa bộ môn bơi vào chương trình học chính thức, giúp các bạn 100% không sợ nước, có cơ thể khỏe đẹp và phát triển chiều cao tốt hơn. Bể bơi bốn mùa hiện đại tại Ciputra giúp các con có thể bơi được quanh năm.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 12 Hoàng Ngân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Bi Bi - Hoàng Ngân? 11190 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11190 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 12 Hoàng Ngân

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí