Trường Mầm non Benzbenz - Khu ĐTM Yên Hoà

thuộc Trường Mầm non Benzbenz, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Benzbenz - Khu ĐTM Yên Hoà

Tổng quan

Trường mầm non Benz Benz - Khu đô thị Yên Hoà hoạt động dựa trên cơ sở tôn trọng những thiên hướng tiềm ẩn trong cá nhân trẻ, phát triển hài hòa các mặt. Với phương pháp “lấy trẻ làm trung tâm” rèn luyện tư duy của trẻ, hướng dẫn, khuyến khích và hỗ trợ trẻ tự khám phá và phát triển thiên hướng của riêng mình qua các trò chơi, các bài học phù hợp với phương pháp “học mà chơi, chơi mà học”. Trong quá trình giảng dạy, giáo viên hướng dẫn lồng ghép vào chương trình hoạt động khoa học cho trẻ, hình thành các khái niệm sơ đẳng về khoa học.

Đội ngũ giáo viên mầm non Benz Benz - Khu đô thị Yên Hoà có trình độ sư phạm chuẩn, tốt nghiệp ngành giáo dục mầm non. Hơn hết, các cô có lòng yêu trẻ, sự nhiệt tình và tính sáng tạo trong công việc giảng dạy. Khuôn viên đẹp, không gian ấn tượng, độc đáo, phù hợp với lứa tuổi mầm non, các phòng học rộng rãi, thoáng mát, ánh sáng tự nhiên chan hòa, tạo cảm giác thoải mái trong hoạt động và tạo điều kiện thuận lợi phát triển toàn diện về mọi mặt.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 10 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 2.500.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường có tổng diện tích gần 500 m2, 4 tầng, 6 phòng học trong đó có 1 phòng năng khiếu. Khuôn viên đẹp, không gian ấn tượng, độc đáo, phù hợp với lứa tuổi mầm non, các phòng học rộng rãi, thoáng mát, ánh sáng tự nhiên chan hòa, tạo cảm giác thoải mái trong hoạt động và tạo điều kiện thuận lợi phát triển toàn diện về mọi mặt.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Với phương pháp “lấy trẻ làm trung tâm” rèn luyện tư duy của trẻ, hướng dẫn, khuyến khích và hỗ trợ trẻ tự khám phá và phát triển thiên hướng của riêng mình qua các trò chơi, các bài học phù hợp với phương pháp “học mà chơi, chơi mà học”. Trong quá trình giảng dạy, giáo viên hướng dẫn lồng ghép vào chương trình hoạt động khoa học cho trẻ, hình thành các khái niệm sơ đẳng về khoa học. Bé được hòa nhập với thiên nhiên thông qua sinh vật cảnh, vườn rau của bé và các trò chơi có chọn lọc. Các trò chơi tạo hình, hoạt động ngoại khóa: múa, hát, đàn, hội họa, võ, … nhằm giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và rèn luyện sự khéo léo, nâng cao các kỹ năng vận động, giúp trẻ phát triển toàn diện cả tư duy lẫn thể chất.

Ngoài ra, trẻ được làm quen với tiếng Anh thông qua các tiết học và giao tiếp trong sinh hoạt hàng ngày; đi tham quan theo chủ điềm hàng tháng, xem hài kịch…

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên có trình độ sư phạm chuẩn, tốt nghiệp ngành giáo dục mầm non. Hơn hết, các cô có lòng yêu trẻ, sự nhiệt tình và tính sáng tạo trong công việc giảng dạy.

Chế độ dinh dưỡng

  • Trẻ ăn 5 bữa/ngày: Bữa sáng – bữa phụ - bữa trưa – bữa phụ chiều – sữa chiều.
  • Thực đơn đảm bảo đầy đủ các dưỡng chất cho trẻ.
  • Thực đơn được thay đổi hàng tuần và gửi cho các phụ huynh.
Trường Mầm non Benzbenz - Khu ĐTM Yên Hoà
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Benzbenz - Khu ĐTM Yên Hoà
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Số 19, Lô M2 Khu đô thị mới Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm