Trường mầm non BenBen - Nguyễn Sơn

thuộc Trường mầm non BenBen, Quận Long Biên
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non BenBen - Nguyễn Sơn

Tổng quan

Trường mầm non BenBen - Nguyễn Sơn thực hiện chương trình mầm non mới của Bộ GD&ĐT kết hợp chọn lựa và vận dụng một cách có chọn lọc phương pháp giáo dục của Montessori, chương trình học tập theo hướng tích cực, phát huy tối đa khả năng của Bé thông qua viêc Chơi - Học; Học - Chơi.

BenBen - Nguyễn Sơn tổ chức các nhóm lớp nhỏ cho phép mang lại một môi trường chăm sóc chu đáo và một không khí như gia đình cho bé. Tỉ lệ bé trên mỗi giáo viên ở mức thấp, cho phép từng bé được hưởng sự chăm sóc chu đáo, hỗ trợ và giám sát sát sao. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp được đào tạo chính quy, yêu nghề, có kinh nghiệm với tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên dạy bé làm quen với Tiếng Anh của BenBen - Nguyễn Sơn được tuyển dụng rất cẩn thận, không những có trình độ sư phạm ngoại ngữ mà còn phải có khả năng phát âm chuẩn, được kiểm tra bằng sự đánh giá của người nước ngoài trong quá trình phỏng vấn.

Với cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại, Trường mầm non BenBen - Nguyễn Sơn sẵn sàng đón nhận và cung cấp dịch vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục chất lượng cao cho trẻ ở các độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 3.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường Mầm non BenBen với cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư đồng bộ; đảm bảo một không gian rộng rãi, thoáng mát cho trẻ vừa học vừa chơi tốt nhất.

 • Hệ thống phòng học, phòng chức năng được trang bị đầy đủ tiện nghi, nội thất ấn tượng phù hợp với lứa tuổi và thói quen sinh hoạt của bé tạo không gian ấm cúng, cảm giác thoải mái, an toàn, thân thiện.
 • Các lớp học với đồ chơi nhập ngoại an toàn cho trẻ và mang tính phát triển trí tuệ cao phù hợp với chương trình học tích hợp của trường đặc biệt là chương trình học tập theo phương pháp Montessori.
 • Hệ thống camera giám sát tạo sợi dây kết nối giáo dục giữa gia đình và BenBen, phụ huynh có thể trực tiếp quan sát các hoạt động của con ở lớp và góp phần thúc đẩy nâng cao hiệu quả chăm sóc giáo dục bé.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 35.000đ/ngày bao gồm cả ăn sáng.

Thường xuyên: 220.000đ - 250.000đ/ngày.

Đột xuất: 320.000đ/ngày.

Trông muộn: 50.000đ/giờ.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Ngoài việc thực hiện chương trình mầm non mới của Bộ GD&ĐT, BEN BEN còn tổ chức cho bé được tham gia các chương trình ngoại khóa bổ ích và lý thú như:

 • Làm quen với Tiếng Anh giao tiếp.
 • Biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày lễ ngày hội trong năm.
 • Tham quan dã ngoại.
 • Làm sản phẩm sáng tạo từ nguyên liệu mở phong phú.
 • Tập Aerobic – Thể dục nhịp điệu để phát triển thể chất.
 • Thực hành chế biến một số món ăn đơn giản.
 • Hình thành thói quen tốt và rèn luyện các kỹ năng thông qua 1 số hoạt động thực tế.
 • Phát triển khả năng ghi nhớ, phát triển tư duy số học trí tuệ.
 • Chuẩn bị cho bé một tâm thế với hành trang kiến thức vững vàng trước khi bước vào lớp 1.

BenBen tạo cho bé cơ hội được học đa dạng về ngôn ngữ và văn hoá từ những năm đầu đời. Việc học ngôn ngữ thứ hai là quá trình lâu dài và phụ thuộc rất nhiều vào bản thân của bé. Trong hầu hết mọi trường hợp, việc học ngôn ngữ thứ hai cần diễn ra trong thời gian dài và liên tục. Vì vậy, BEN BEN sẽ tổ chức cho bé làm quen với Tiếng Anh thông qua hoạt động giao tiếp hàng ngày, các bài thơ, bài hát, trò chơi, câu đố… phù hợp với từng chủ điểm. Đồng thời tiến hành mời người nước ngoài có kinh nghiệm trong giáo dục mầm non tham gia các giờ làm quen với Tiếng Anh.

Phương pháp thực hành của Montessori dựa trên nhu cầu và xu hướng phát triển của con người nhằm các mục đích khác nhau, trong đó có mục đích giúp trẻ có được kỹ năng, thói quen nề nếp tốt phục vụ cho cuộc sống tự lập, phát triển tính tự chủ, rèn tính kiên nhẫn và tò mò khám phá…Qua đó trẻ học cách tự chăm sóc mình và môi trường sống xung quanh. Trẻ sẽ tăng cường được khả năng phối kết hợp giữa các bàn tay, cánh tay và các ngón tay, tăng khả năng tập trung chú ý, có ý thức cố gắng hoàn thiện công việc đang làm.

Các chuyến tham quan là một phần quan trọng trong chương trình giáo dục của BEN BEN.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp được đào tạo chính quy, yêu nghề, có kinh nghiệm với tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên dạy bé làm quen với Tiếng Anh của BEN BEN được tuyển dụng rất cẩn thận, không những có trình độ sư phạm ngoại ngữ mà còn phải có khả năng phát âm chuẩn, được kiểm tra bằng sự đánh giá của người nước ngoài trong quá trình phỏng vấn.

Trong quá trình làm việc giáo viên sẽ được luân phiên cử tham gia các chương trình đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn để không ngừng cập nhật và nâng cao kiến thức chăm sóc, giáo dục trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn phong phú, đa dạng, thay đổi món liên tục, không lặp lại trong vòng ít nhất 2 tuần, được xây dựng dựa trên chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng lứa tuổi và tham khảo chế độ ăn ở nhà của bé, hoàn toàn đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng cho bé phát triển tốt nhất. Thực đơn cụ thể từng ngày của bé sẽ được BEN BEN thông báo tới phụ huynh theo tuần trên trang web của Nhà trường.

BEN BEN cung cấp 02 bữa ăn chính (Trưa, Chiều) và 02 bữa phụ (Sáng, Chiều ) cho trẻ. Bữa ăn được tổ chức linh hoạt, ấm cúng, vui vẻ và nề nếp, bé được chăm sóc tận tình chu đáo.

Bếp ăn đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn; đồ dùng đựng thức ăn, đồ uống của bé bằng Inox và được hấp tiệt trùng trước khi dùng. BEN BEN sử dụng thiết bị khử độc Nonan để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các bé được theo dõi chiều cao, cân nặng, được khám và đánh giá sức khoẻ định kỳ. Bé được chăm sóc đặc biệt chu đáo khi thời tiết khắc nghiệt và trong tình hình dịch bệnh tràn lan. Cha mẹ của bé có thể hoàn toàn yên tâm đi làm.

Trường mầm non BenBen - Nguyễn Sơn
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non BenBen - Nguyễn Sơn
Quận
Quận Long Biên
Địa chỉ
Số 3, Ngõ 176, Nguyễn Sơn, Quận Long Biên, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận