Trường mầm non Ben Ben - Tây Hồ

thuộc Trường mầm non Ben Ben - Tây Hồ, Quận Tây Hồ
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Ben Ben - Tây Hồ

Tổng quan

“NƠI TUỔI THƠ BẮT ĐẦU” là điều mà mầm non BenBen - Tây Hồ muốn dành cho trẻ. Mỗi người làm cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình khôn lớn về mặt thể chất và tinh thần, muốn con mình được trưởng thành trong một môi trường thân thiện, giàu lòng nhân ái mà tại đó các con được bộc lộ những suy nghĩ và khao khát và khả năng của bản thân.

Mầm non Ben Ben Tây Hồ là môi trường giáo dục dành cho mọi trẻ em từ 16 tháng tới 72 tháng tuổi. Chương trình học được thiết kế dựa theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam, đồng thời bổ sung kiến thức và hoạt động ngoại khóa theo phương pháp giáo dục tiên tiến thế giới về phương pháp giáo dục sớm như Reggio Emilia, Montessori nhằm giúp cho các con được phát triển toàn diện.

Hệ thống cơ sở vật chất được mầm non Ben Ben thiết kế và sắp xếp tối ưu với phương châm đảm bảo an toàn, ưu tiên vận động, gần gũi với thiên nhiên. Phòng học và phòng chức năng được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại như: điều hòa, hệ thống camera, đồ chơi, đồ dùng phát triển trí tuệ theo phương pháp giáo dục sớm.

Giáo viên bản ngữ và giáo viên Tiếng Anh được nhà trường kiểm tra khắt khe về phát âm, chuyên môn sư phạm đáp ứng được sự tương tác với trẻ. Là những nhà giáo trẻ, yêu thương trẻ nhỏ, tâm huyết với nghề.

Chế độ dinh dưỡng của trẻ tại trường mầm non Ben Ben được đặc biệt quan tâm. Thực đơn ăn của trẻ được tính toán khoa học, đầy đủ dinh dưỡng...đảm bảo sự phát triển cân bằng ở trẻ. Nguồn thực phẩm sạch được cung cấp bởi Công ty thực phẩm sạch hàng đầu thành phố gồm các sản phẩm hữu cơ, an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 16 tháng - 5 tuổi
 • Học phí: 3 Triệu
 • Số bé cần tuyển: 20
 • Điện thoại: 023725666
 • Địa chỉ: Số 6, ngõ 395B Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Học phí: 3.000.000đ/tháng

Học phí đã bao gồm:

 • Các hoạt động tham quan dã ngoại (với chi phí dưới 100.000đ/trẻ cho một hoạt động)
 • Các môn năng khiếu,
 • Chương trình Tiếng Anh học theo giáo trình GRAPESEED.

Học phẩm, cơ sở vật chất: 4.500.000đ/năm

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Hệ thống cơ sở vật chất được mầm non Ben Ben thiết kế và sắp xếp tối ưu với phương châm đảm bảo an toàn, ưu tiên vận động, gần gũi với thiên nhiên.
 • Phòng học và phòng chức năng được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại như: điều hòa, hệ thống camera, đồ chơi, đồ dùng phát triển trí tuệ theo phương pháp giáo dục sớm.
 • 100% thiết bị đồ chơi, dụng cụ học tập đảm bảo an toàn cho trẻ.
 • Hệ thống camera an ninh giám sát 24/7 trực tuyến.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 30.000đ/ngày

Chương trình học thứ 7:

 • Đi học thường xuyên: 90.000đ/buổi
 • Đi học đột xuất: 180.000đ/buổi

Dịch vụ trông ngoài giờ:

 • Từ 17h30 - 18h00: 480.000đ/tháng - 35.000đ/buổi
 • Từ 18h00 - 19h00: 1.200.000đ/tháng - 70.000đ/buổi

Dịch vụ ăn tối:

 • Mang về/xuất: 15.000đ
 • Ăn tại lớp/bát: 20.000đ

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non Ben Ben gồm các chuyên gia hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam, các chuyên gia đều được đào tạo trong và ngoài nước.

Phương pháp giáo dục

Chương trình học tại mầm non Ben Ben được thiết kế dựa theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam, đồng thời bổ sung kiến thức và hoạt động ngoại khóa theo phương pháp giáo dục tiên tiến thế giới về phương pháp giáo dục sớm như Reggio Emilia, Montessori nhằm giúp cho các con được phát triển toàn diện.

Tại Benben Tây Hồ trẻ học theo Reggio Emilia:

 • Mỗi cá nhân chúng ta đều xây dựng kiến thức của mình từ những kinh nghiệm thực tế, thông qua những tương tác của mỗi người với môi trường và xã hội. Trẻ cũng vậy, trẻ cần được nhà trường và gia đình trao cho cơ hội để xây dựng kho kiến thức của mình dựa trên trí tò mò tự nhiên của chúng. Vì phương pháp học tập của Reggio là rèn luyện ý thức cá nhân, yêu quý và tôn trọng môi trường thiên nhiên, môi trường luôn đóng vai trò quan trọng trong việc học của trẻ. Thêm vào đó là trẻ có thể giao tiếp bằng trăm ngôn ngữ khác nhau, trẻ phát huy được tính sáng tạo, còn giáo viên sẽ trở thành người bạn hay là người cố vấn trẻ. Chính vì thế Mầm non BenBen Tây Hồ luôn có những tiết học hấp dẫn và hoạt động để trẻ được trải nghiệm thực tế.
 • Qua phương pháp Reggio Emilia đứa trẻ sẽ dần dần được học tập và hình thành trên tinh thần khơi gợi và nuôi dưỡng 6 giá trị cốt lõi cho nhân cách: Tôn trọng, nhân ái, trách nhiệm, tự tin, chân thành, công bằng. Đến với Benben Tây Hồ ngoài việc áp dụng phương pháp Reggio Emilia cho trẻ thì Montessori cũng được trường đề cao và áp dụng vào những tiết học cho trẻ.
 • Nhà trường luôn muốn đem đến những điều tốt nhất cho một đứa trẻ, không như nhiều phương pháp giáo dục khác đang cố muốn “nhào nặn” đứa trẻ, đang cố biến những đứa trẻ thành “công cụ” hay “ sản phẩm” do chính ba mẹ muốn. Thì ở Benben Tây Hồ luôn coi trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, luôn muốn trẻ có thể hình thành các kỹ năng cơ bản từ rất sớm, giúp trẻ phát triển tối đa các giác quan, phát triển ngôn ngữ, phát triển tư duy logic, và được giáo dục về tính nhân văn. Đó là những gì mang Benben Tây Hồ luôn muốn mang đến cho đứa trẻ thông qua hai phương pháp giáo dục sớm.

Tại Benben Tây Hồ trẻ học theo phương pháp Montessori:

 • Với phương châm lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng đặc điểm, tính riêng biệt của từng trẻ, tạo điều kiện cho trẻ phát triển theo khả năng riêng của mình và khuyến khích trẻ chủ động với môi trường xung quanh, phương pháp Montessori giúp trẻ học hỏi toàn diện, tiếp nhận tri thức đa lĩnh vực và bồi dưỡng các giá trị cốt lõi như Tính Độc lập, Sự Tự tin, Tính Kỷ luật, Sự Tôn trọng, Tình Yêu thương và Tinh thần Hợp tác. Những đứa trẻ được giáo dục theo phương pháp Montessori sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để làm chủ và vững bước vào tương lai.
 • Khi trẻ tham gia vào các trò chơi vận động bên ngoài, chúng sẽ phát triển tốt khả năng quan sát, học hỏi. Đây cũng chính là tiền đề để các bé tự trang bị cho mình những kỹ năng sống quan trọng, chẳng hạn như: kỹ năng giải quyết vấn đề, tiếp nhận thông tin, nâng cao những hiểu biết cơ bản về khoa học. Hơn nữa, hoạt động này đối với trẻ là chơi mà học, không gây cảm giác nhàm chán, khô khan, nặng lý thuyết như trong lớp học thường ngày.

Ngoài ra với lớp mẫu giáo: Chương trình bàn tính UCMAS giúp trẻ phát triển não bộ toàn diện, bền bỉ, xử lý nhanh trong học tập và làm việc hiệu quả và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Thêm vào đó, các con còn được rèn luyện và tăng khả năng tập trung, khả năng quan sát, hình dung tưởng tượng, khả năng ghi nhớ và tư duy logic. Điều này giúp trẻ hình thành vững chắc nền tảng kiến thức và hỗ trợ tốt cho nhiều môn học cũng như nhiều mặt trong cuộc sống.

Đội ngũ giáo viên

 • Giáo viên bản ngữ và giáo viên Tiếng Anh được nhà trường kiểm tra khắt khe về phát âm, chuyên môn sư phạm đáp ứng được sự tương tác với trẻ. Là những nhà giáo trẻ, yêu thương trẻ nhỏ, tâm huyết với nghề.
 • Giáo viên giảng dạy có tỷ lệ đạt chuẩn theo quy định Bộ Giáo dục, giáo viên Montessori được đào tạo tốt và thường xuyên được tập huấn bởi giáo viên đã được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu.
 • Sau khi được tuyển, các giáo viên sẽ được đào tạo phương pháp và triết lý giáo dục của trường. Trong quá trình làm việc giáo viên thường xuyên được đào tạo bồi dưỡng nâng cao chuyên môn.

Chế độ dinh dưỡng

 • Chế độ dinh dưỡng của trẻ tại trường mầm non Ben Ben được đặc biệt quan tâm. Thực đơn ăn của trẻ được tính toán khoa học, đầy đủ dinh dưỡng...đảm bảo sự phát triển cân bằng ở trẻ.
 • Nguồn thực phẩm sạch được cung cấp bởi Công ty thực phẩm sạch hàng đầu thành phố gồm các sản phẩm hữu cơ, an toàn tuyệt đối cho trẻ.
 • Trẻ được kiểm tra sức khỏe định kỳ, kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ sẽ được các y bác sỹ cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến phụ huynh để quý phụ huynh có thể theo dõi tình hình sức khỏe của các con.
Trường mầm non Ben Ben - Tây Hồ
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Ben Ben - Tây Hồ
Quận
Quận Tây Hồ
Địa chỉ
Số 6, ngõ 395B Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Tây Hồ

1. Trường mầm non Gấu Baloo – Lạc Long Quân

Số 258 Lạc Long Quân, Phường Bưởi
Học phí: 2 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Tây Hồ

2. Trường mầm non Sơn Ca - Tây Hồ

Số 6 Võng Thị, Phường Bưởi
Học phí: 1,4 Triệu đến 2,5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

3. Trường mầm non Mầm Xanh Montessori School - Lạc Long Quân

Số 75, ngõ 175 Lạc Long Quân, Nghĩa Đô
Học phí: 2,39 Triệu

Thông tin thêm