Trường Mầm non BEEs' Tiny College - Lê Văn Hưu

thuộc Hệ thống giáo dục BEEs' Education, Quận Hai Bà Trưng
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non BEEs' Tiny College - Lê Văn Hưu

Tổng quan

Trường Mầm non BEEs' Tiny College – Lê Văn Hưu được thành lập năm 2012 thuộc hệ thống BEEs’ Education, là một trong số những trường học lấy cảm hứng Reggio Emilia đầu tiên tại Việt Nam. Trường được thiết kế như một thành phố đại học thu nhỏ với nguyện ước của cô Giang Bee - nhà sáng lập, người truyền lửa, về một tương lai rộng mở ra ngoài thế giới dành cho tất cả học sinh của BEEs’ Tiny College.

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, được xây dựng tỉ mỉ về mặt không gian, thẩm mỹ nhằm mang lại hiệu quả, cơ hội cho các bé Ong trải nghiệm việc học với những tiếp cận mở rộng. Hệ thống phòng học gồm các phòng lớn với diện tích 35 – 40m2, được thiết kế trang nhã, trang bị giáo cụ phù hợp cho các hoạt động học tập và sinh hoạt. Ngoài ra, BEEs’ Tiny College còn có các phòng chức năng đầy đủ, chuyên biệt như: Phòng Âm nhạc; Khu vui chơi trong nhà; Phòng Khoa học nơi diễn ra các giờ học chuyên sâu; Khu thư viện với nhiều đầu sách mới, liên tục được cập nhật…

Áp dụng chương trình giáo dục sớm trên nền tảng tiếp cận Reggio Emilia, chúng tôi bắt đầu giáo dục trẻ từ 6 tháng tuổi và tập trung vào 4 lĩnh vực trọng tâm: Trí tuệ thông minh - Trí tuệ xúc cảm - Tối ưu tính khí - Phát triển tiềm năng. Chương trình học tại BEEs được xây dựng để hỗ trợ trẻ phát triển về Thể chất; Nhận thức và tư duy; Ngôn ngữ; Tình cảm xã hội và Thẩm mỹ cảm quan nghệ thuật. Bên cạnh đó, trẻ được tiếp cận với tiếng Anh rất sớm (giai đoạn 2 tuổi) và trang bị nền tảng phản xạ, kỹ năng nghe nói tự nhiên. Từ 4 tuổi, chương trình tiếng Anh bản quyền GrapeSEED từ Nhật Bản giúp trẻ trau dồi kĩ năng giao tiếp thông qua các hoạt động đa dạng và tối ưu phát âm, vốn từ vựng của trẻ.

ThS. Giáo dục Ngô Thanh Giang với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực giáo dục trong và ngoài nước, đã sáng lập và kiến thiết hệ thống BEEs’ Education, mang đến những ngôi trường xinh đẹp, tràn đầy tình yêu thương và cảm hứng. Song song với đó là đội ngũ giáo viên ưu tú, có đầy đủ bằng cấp sư phạm và phẩm chất đạo đức tốt đẹp, không ngừng nỗ lực mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh giúp trẻ phát triển toàn diện.

Nhà trường đảm bảo cân đối chế độ ăn uống phù hợp với lứa tuổi mầm non, thực đơn khoa học được thay đổi định kì bởi nhóm chuyên viên dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ những vitamin quan trọng cho sự phát triển của trẻ như vitamin A, vitamin C, vitamin D, vitamin nhóm B... Khu bếp nấu riêng biệt, sạch sẽ, nguồn thực phẩm chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 5.700.000 đ - 6.800.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường Mầm non BEE’s Elite – Linh Lang có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư kỹ lưỡng về mặt không gian, thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng, mang đến cơ hội cho các bé được trải nghiệm việc học với những tiếp cận mở rộng.

Hệ thống phòng học mới, hiện đại với không gian nhiều ánh sáng tự nhiên và cây xanh. Hệ thống phòng học chức năng riêng biệt.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

- Xe tuyến đưa đón.

- Trông thứ bảy (Nếu có từ 5 bé trở lên đăng ký đi học ngày thứ bảy liên tục)

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Những bài viết về Trường Mầm non BEEs' Tiny College - Lê Văn Hưu

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Là người yêu trẻ con hơn bất cứ điều gì trong cuộc sống, cô Ngô Thanh Giang đã dành toàn bộ tâm huyết của mình cho Giáo dục trẻ em và lan tỏa mạnh mẽ nguồn cảm hứng ấy cho những người xung quanh. Với kinh nghiệm 15 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục trong và ngoài nước, cô Giang đã sáng lập và kiến thiết hệ thống giáo dục BEEs’ Education, mang đến những ngôi trường xinh đẹp, tràn đầy tình yêu thương và cảm hứng. Cô Ngô Thanh Giang đã đồng hành cùng học sinh tiểu học qua Kênh Giáo dục kỹ năng sống Bizee BEEs từ năm 2010 và phụ huynh qua Kênh Đào tạo kỹ năng làm cha mẹ BEEs’ Smart Parenting

Phương pháp giáo dục

Tầm nhìn, mục tiêu, nguyên tắc, phương pháp tiếp cận

 • Tầm nhìn:

BEEs’Elite School là trường mầm non cao cấp thuộc hệ thống giáo dục BEEs’ Education được thành lập năm 2014. Với niềm tin rằng, người Việt Nam không thua kém bất kỳ một công dân thế giới nào trên các phương diện tiềm năng và phát triển, nhà trường mong ước mang những điều kiện trưởng thành của các công dân thế giới đến với các bé Ong tại BEE’s Education.

 • Mục tiêu
 • Nguyên tắc:
 • Phương pháp tiếp cận:
 • Project based learning - Phương pháp học tập theo dự án
 • Inquiry based learning - Phương pháp học tập truy vấn
 • Problem based learning - Phương pháp học tập thông qua việc giải quyết vấn đề.

BEEs’Elite School có mục tiêu trở thành một trong những trường mầm non dẫn đầu về việc ứng dụng các nguyên tắc giáo dục sớm để tối ưu hóa nhận thức, kỹ năng, tính khí và tiềm năng cho trẻ thông qua việc tích hợp các giờ học hiện đại, được tổ chức thông qua các phương pháp dạy học tối tân, với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị một cách tỉ mỉ, có lựa chọn, phong phú và có sẵn. Sứ mạng của BEEs’Elite School là khẳng định sự khác biệt về đẳng cấp giáo dục trên từng em thơ.

Điều tốt đẹp nhất cho trẻ thơ là để trẻ được tự do phát triển với những tiềm năng của mình. BEEs’ Education tôn trọng quyền được yêu thương, được chăm sóc, được bảo vệ và được trở thành các cá nhân đặc biệt của trẻ.

Được thành lập từ năm 2015, tại Bees’ Elite School, chương trình học được thiết kế đặc biệt và nổi trội bởi Thạc sĩ Giáo dục Ngô Thanh Giang, với phương pháp tiếp cận Kiến tạo (Constructivist) được triển khai trên nền tảng cảm hứng Reggio Emilia. Đây là sự phối hợp hài hòa của hai phương pháp tiếp cận giáo dục sớm nổi tiếng trên thế giới. Giáo viên của chúng tôi coi trẻ như những người học thuần thục, biết tận dụng tài nguyên, luôn tò mò, giàu trí tưởng tượng và có tiềm năng sáng chế; đồng thời tôn trọng và chia sẻ niềm khao khát được tương tác và giao tiếp với người khác của từng bạn nhỏ.
Điểm đặc biệt của ngôi trường BEEs’ Education chính là học sinh là đối tượng có khả năng và hoàn toàn chủ động trong suốt quá trình/diễn biến bài học của mình. Bởi vậy, thay vì một phương pháp cố định, các lớp học của BEEs rất năng động và linh hoạt. Đặc biệt, lần đầu tiên bộ môn cờ vua được đưa vào chương trình học mầm non với mục đích giúp trẻ phát triển tư duy.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng áp dụng những phương pháp dạy học theo hướng thực nghiệm khác để hoàn thiện và phát huy được tất cả năng lực của trẻ như:

Chương trình giáo dục tinh hoa của BEEs’ Elite được thiết kế để biến mỗi đứa trẻ trở thành một thế giới nhỏ xinh, sẵn sàng kết nối và lan tỏa ra thế giới rộng lớn bên ngoài. Chương trình được đặc biệt xây dựng từ sáu lĩnh vực phát triển với mục tiêu tinh hoa:


Tư duy
Các hoạt động tại BEEs’ Elite chú trọng xây dựng cho trẻ các kỹ năng tư duy logic theo cách mà trẻ em Do Thái được dạy tại các trường học. Sự đầy đủ về học liệu, tri thức nền tảng, hiểu biết chuyên sâu, sự đa dạng trong trải nghiệm và tự do tương tác kiến tạo kiến thức là con đường đã tạo ra những cá nhân xuất sắc và mạnh mẽ. Đễ hỗ trợ tư duy logic và mạch lạc, ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh được xây dựng như một công cụ đắc lực để thể hiện dấu ấn cá nhân của từng đứa trẻ. Đồng thời, BEEs’ Elite cũng đặt những nền tảng vững chắc đầu tiên cho một trí tưởng tượng phong phú và đầy màu sắc, biến sức sáng tạo và tinh thần ứng dụng thực tiễn trở thành năng lực đặc biệt của từng học sinh ngay trong 6 năm đầu đời.


Cảm xúc
Chương trình học tại BEEs’ Elite là sự hòa trộn học thuật của phương pháp luận Kiến tạo và Reggio Emilia. Chúng tôi nhấn mạnh vào việc phát triển trí tuệ cảm xúc cho trẻ với những hoạt động học thực tiễn giúp trẻ biến nguồn xúc cảm trở thành năng lực, biến đam mê thành động lực, biến sự tò mò trở thành hứng khởi, biến năng lượng cá nhân trở thành những kỹ năng đặc biệt và độc đáo mà không có bản sao nào sao chép được.


Đôi tay
Những đôi tay bé nhỏ của trẻ thơ luôn sẵn sàng học hỏi. Chương trình học tinh hoa là một bộ hoạt động thực tiễn hướng những đôi tay bé nhỏ biết cách làm chủ quá trình chế tạo và phát minh ra những điều mới mẻ từ những nguồn nguyên liệu sẵn có với năng lực sáng tạo của từng bé thơ. Đáp ứng bộ chuẩn CCSS của Hoa Kỳ để chuẩn bị cho các công dân tương lai sẵn sàng với yêu cầu thành công. BEEs’ Elite khẳng định vị trí của mình trong trào lưu tiến bộ cùng thế giới. Chúng tôi tìm tòi nghiên cứu và liên tục đổi mới các hoạt động học để kích thích năng lực làm việc hiệu quả của trẻ thơ.


Sức khỏe
Một đứa trẻ mạnh khỏe không chỉ có nghĩa là cơ thể có sức thích ứng và đề kháng với môi trường hay có cân nặng chiều cao đúng chuẩn. Một đứa trẻ mạnh khỏe còn có sức khỏe tâm thần ở trạng thái tốt nhất và biết cách điều tiết bản thân để thích ứng và làm chủ các áp lực tâm lý. Chúng tôi dạy trẻ có ý thức tự chăm sóc cho bản thân mình, với những thói quen sinh hoạt lành mạnh, các kỹ năng sức khỏe và giới tính đầy đủ và mạnh mẽ. Chương trình học giáo dục kỹ năng sức khỏe được xây dựng trải đều qua 6 bậc khó từ 0 tuổi. Do vậy, tại BEEs’ Elite, trẻ đi học sớm sẽ có đủ thời gian và điều kiện để được trở thành “the whole child” ngay từ những tháng đầu tiên trong cuộc đời và trong suốt quá trình khôn lớn.


Phong cách
Phong cách tinh hoa là dấu ấn đặc biệt của BEEs’ Elite. Chương trình giáo dục toàn diện của chúng tôi nuôi dưỡng phong cách sống tinh tế và đẹp đẽ, nhân cách trong sáng và cao cả, đồng thời các bé Ong của BEEs’ Elitecũng mang đậm nét những phong cách mạnh mẽ, chủ động, nghiêm túc và đầy đam mê của những công dân thế giới mà vẫn bảo lưu những nét đẹp truyền thống của người Việt Nam.


Tiềm năng

Mỗi đứa trẻ là một món quà. Chúng tôi là những người khám phá. Để khám phá ra tiềm năng của từng đứa trẻ và kích thích chúng phát tiết mạnh mẽ, BEEs’ Elite tự hào về những phương pháp, kỹ năng hiện đại được giáo viên áp dụng để hướng dẫn triển khai chương trình. Sự tư vấn chuyên sâu của chuyên gia và những nghiên cứu thực tiễn giúp cho chúng tôi có nhiều điện kiện hơn để trở thành những người đủ tinh tế để mở những món quà được gói kín và giấu kỹ. Chúng tôi yêu thích công việc của mình và phấn khích khám phá tiềm năng của trẻ.


Đội ngũ giáo viên

 • Giáo viên của BEEs là những người vượt qua được những vòng tuyển chọn nghiêm ngặt: (1) Hồ sơ – (2) Phỏng vấn trực tiếp – (3) Bài kiểm tra viết – (4) Đào tạo – (5) Kiểm tra chất lượng đào tạo.
 • Khác với những trường mầm non khác, BEEs rất quan tâm đến việc trang bị và đào tạo các kỹ năng theo chuẩn quốc tế cho giáo viên.
 • Giáo viên của chúng tôi tại BEEs không chỉ là những người giỏi chuyên môn, nắm vững các kỹ năng chăm sóc trẻ mà với kỹ năng quan sát và phân tích chất lượng phát triển tốt; các cô giáo còn là những chuyên gia tư vấn, nhờ đó phụ huynh luôn được đảm bảo rằng mình được hỗ trợ tốt nhất vì lợi ích của con họ.
 • Giáo viên của BEEs có tiềm năng sáng tạo vô tận. Với lòng yêu trẻ cũng như những kiến thức, kỹ năng chuyên môn chuyên nghiệp, giáo viên của chúng tôi là những người xây dựng nên hệ thống học liệu đặc biệt của trường, mang đậm nét sáng tạo và riêng biệt mà không có ở bất cứ nơi nào khác. Các cô giáo cũng tham gia khai thác ý tưởng và viết sách cho thiếu nhi. Bằng cách nhìn cùng một góc độ với trẻ thơ, giáo viên của BEEs không chỉ là người hướng dẫn, chỉ đường cho bé mà còn là một người bạn thân thiết mà bé và phụ huynh hoàn toàn có thể tin cậy.

Chế độ dinh dưỡng

 • Nguồn thực phẩm được sử dụng tại trường có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập từ công ty cung cấp thực phẩm uy tín, đảm bảo tươi - sạch, vệ sinh an toàn thực phẩm 100%.
 • Chế độ dinh dưỡng cân bằng. Thực đơn đa dạng, phong phú, thức ăn được chọn lựa theo mùa, đảm bảo cung cấp đủ chất để trẻ phát triển. Thực đơn được gửi tới phụ huynh vào mỗi Quý.
Trường Mầm non BEEs' Tiny College - Lê Văn Hưu
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non BEEs' Tiny College - Lê Văn Hưu
Quận
Quận Hai Bà Trưng
Địa chỉ
13 Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Vũ Bích Hiền
09, Tháng sáu, 2016

Trường Bees' Tiny College cũng là một trong top các trường mình định chọn cho con theo học.Theo mình thấy trường có chương trình học khá phong phú, có trải nghiệm cho các con qua các công việc, các giờ học (như hái rau, làm bánh...), có phòng nhạc cụ để các con xem và chơi (nhưng không nhiều - vì trong chương trình học thì giới thiệu là cảm thụ âm nhạc, nhưng hầu hết các nhạc cụ trong phòng nhạc cụ, các con chỉ gõ và đập, sờ mó... chứ không phải có giáo viên đánh thử cho các con nghe các nhạc cụ đó: mình hỏi giáo viên thì trả lời vậy). Theo tìm hiểu thì các con có giờ nghe nhạc và khi ngủ cũng được nghe nhạc, điểm này mình thấy khá ok. Ở tầng trên cùng của trường thì cũng có 1 phòng để các con chơi và vận động, khá rộng, có nhà gương.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Đỗ Đoan Trang
19, Tháng sáu, 2016

Em đang định cho bé nhà đi học nên cũng tham khảo một số trường, thấy mấy mẹ khen Bee's Tiny lắm nên hôm rồi cũng đến tham quan một chút. Cảm nhận là trường mới nên sạch sẽ.
Các cô cũng tươi cười thân thiện nhiệt tình nên em thấy trường cũng khá ổn và định sắp tới cho bé đi học trường này luôn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm