Trường Mầm non Bé Ong - Vũ Trọng Phụng

thuộc Trường Mầm non Bé Ong - Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân

Clip giới thiệu Trường Mầm non Bé Ong - Vũ Trọng Phụng

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Bé Ong - Vũ Trọng Phụng

Tổng quan

Trường Mầm non Bé Ong - Vũ Trọng Phụng được thành lập với sứ mệnh mang đến cho các con môi trường học tập tốt nhất, cùng con xây dựng những bước chân đầu đời vững chắc nhất. Trường đang từng bước khẳng định vị trí của mình với các bậc phụ huynh, trở thành ngôi trường lý tưởng với những trải nghiệm thú vị cho các con.

Với mong muốn đó, Trường Mầm non Bé Ong - Vũ Trọng Phụng luôn cố gắng mang đến những điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất cho các bé. Trường đầu tư trang thiết bị hiện đại, giáo cụ và đồ dùng học tập cho đạt tiêu chuẩn như bảng thông minh, máy chiếu,....để con được vui học trong môi trường hạnh phúc vui vẻ. Nhà trường có sân chơi trong nhà an toàn, sân ngoài trời để các con được tham gia các hoạt động học tập, vui chơi, trồng cây,....Mỗi phòng học rộng rãi đều có cửa sổ đón ánh nắng tự nhiên để không gian thoáng mát hơn. Ngoài ra các phòng đa năng là nơi để các bé có thể tham gia các hoạt động vui chơi, các lớp năng khiếu phát triển bản thân.

Chương trình học của Trường Mầm non Bé Ong - Vũ Trọng Phụng là kết hợp của các phương pháp giảng dạy tiên tiến như Montessori và Regio Emilila giúp các con được phát triển toàn diện tất cả các lĩnh vực. Nhà trường ưu tiên tạo điều kiện để các con tự do học tập và sáng tạo với mong muốn con rèn luyện được sự chủ động, độc lập và phát triển kỹ năng sống, năng lực xã hội, sự thích ứng trong các môi trường khác nhau. Ngoài ra, trường chú trọng đến chương trình học ngoại ngữ để tạo nền móng ngoại ngữ vững chắc giúp con có thể nói tiếng Anh trôi chảy và chuẩn xác như tiếng mẹ đẻ. Những hoạt động ngoài giờ như dã ngoại, các lớp năng khiếu, rèn luyện thể chất cũng là những điều kiện lý tưởng cho bé được phát triển toàn diện nhất.

Đội ngũ giáo viên của trường là những giáo viên có trình độ sư phạm chuyên môn mầm non luôn nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và yêu thương các con. Các cô chính là cầu nối của gia đình với nhà trường, đồng hành cùng con trong giai đoạn đầu đời. Với sự tâm lý, yêu mến các con mà các cô luôn thấu hiểu các con cần gì, muốn gì, mang đến môi trường học gần gũi và thân thiện.

Chế độ dinh dưỡng được trường Trường Mầm non Bé Ong - Vũ Trọng Phụng chú trọng và quan tâm đến. Các bữa ăn được đảm bảo dinh dưỡng, ngon miệng, được thay đổi thực đơn thường xuyên để kích thích vị giác của các con. An toàn vệ sinh thực phẩm luôn được đảm bảo để không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 5 tuổi
  • Học phí: 2,7 Triệu

Ghi chú

- Tiền ăn: 50.000 VNĐ/ngày

- Phí nhập học: 2.000.000 đồng

- Phí xây dựng trường + học phẩm: 2.000.000 đồng (Đóng 1 lần vào tháng 9 hàng năm (Tùy theo thời gian nhập học để chia mức phí đóng)

- Nhà trường cam kết mỗi cô sẽ chỉ nhận 5 trẻ.

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Hình ảnh tại Trường Mầm non Bé Ong - Vũ Trọng Phụng

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mong muốn các con có thể phát triển trong lĩnh vực Toán học - Sáng tạo và Tự do khám phá thế giới. Bee Kids là môi trường lý tưởng hỗ trợ trẻ phát huy tối đa những tiềm năng của mình đồng thơi hình thành thói quen tự giác, nghiêm túc trong học tập của trẻ ở các bậc học tiếp theo.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên là những người bạn đồng hành trong mỗi bước phát triển của bé. Các cô có vai trò hướng dẫn, chỉ bảo để các con từng bước tham gia các hoạt động học tập và vui chơi, hình thành sự chủ động và độc lập.

Chế độ dinh dưỡng

An toàn SVTP được chú trọng, dụng cụ ăn của các con luôn được khử trùng để đảm bảo sạch sẽ tuyệt đối. Chế độ dinh dưỡng được cung cấp đầy đủ để bé có năng lượng vui chơi và học tập suốt một ngày dài.

Trường Mầm non Bé Ong - Vũ Trọng Phụng
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Bé Ong - Vũ Trọng Phụng
Quận
Quận Thanh Xuân
Địa chỉ
Số 5 Ngõ 122 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Thanh Xuân

1. Trường mầm non Thiên Ánh - Chính Kinh

159 Phố Chính Kinh, Quan Nhân, Nhân Chính
Học phí: 1,2 Triệu đến 1,8 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Thanh Xuân

2. Trường mầm non Hoa Mai - Nhân Hòa

Số 104 Nhân Hòa, Phường Nhân Chính
Học phí: 2 Triệu đến 2,2 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Thanh Xuân

3. Trường mầm non tư thục song ngữ POCOYO - Nhân Hoà

Số 12C ngõ 80 phố Nhân Hòa, phường Nhân Chính
Học phí: 2,38 Triệu đến 5,48 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm