Trường Mầm non Bé Ong - Vũ Trọng Phụng

Số 5 Ngõ 122 Vũ Trọng Phụng

Học phí: 2,7 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Trường Mầm non Bé Ong - Vũ Trọng Phụng được thành lập với sứ mệnh mang đến cho các con môi trường học tập tốt nhất, cùng con xây dựng những bước chân đầu đời vững chắc nhất. Trường đang từng bước khẳng định vị trí của mình với các bậc phụ huynh, trở thành ngôi trường lý tưởng với những trải nghiệm thú vị cho các con.

Với mong muốn đó, Trường Mầm non Bé Ong - Vũ Trọng Phụng luôn cố gắng mang đến những điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất cho các bé. Trường đầu tư trang thiết bị hiện đại, giáo cụ và đồ dùng học tập cho đạt tiêu chuẩn như bảng thông minh, máy chiếu, màn hình tương tác, màn ánh sáng,....để con được vui học trong môi trường hạnh phúc vui vẻ. Nhà trường có sân chơi trong nhà an toàn, sân ngoài trời để các con được tham gia các hoạt động học tập, vui chơi, trồng cây,....Mỗi phòng học rộng rãi đều có cửa sổ đón ánh nắng tự nhiên để không gian thoáng mát hơn. Ngoài ra các phòng đa năng là nơi để các bé có thể tham gia các hoạt động vui chơi, các lớp năng khiếu phát triển bản thân.

Chương trình học của Trường Mầm non Bé Ong - Vũ Trọng Phụng là kết hợp của các phương pháp giảng dạy tiên tiến như Montessori và Regio Emilila giúp các con được phát triển toàn diện tất cả các lĩnh vực. Nhà trường ưu tiên tạo điều kiện để các con tự do học tập và sáng tạo với mong muốn con rèn luyện được sự chủ động, độc lập và phát triển kỹ năng sống, năng lực xã hội, sự thích ứng trong các môi trường khác nhau. Ngoài ra, trường chú trọng đến chương trình học ngoại ngữ để tạo nền móng ngoại ngữ vững chắc giúp con có thể nói tiếng Anh trôi chảy và chuẩn xác như tiếng mẹ đẻ. Những hoạt động ngoài giờ như dã ngoại, các lớp năng khiếu, rèn luyện thể chất cũng là những điều kiện lý tưởng cho bé được phát triển toàn diện nhất.

Các giờ học Kỹ năng sống được thiết kế chi tiết, bài bản giúp trẻ thực hành các kỹ năng hàng ngày trong cuộc sống, trở nên tự tin, tự lập hơn trong mọi hoạt động.

Đội ngũ giáo viên của trường là những giáo viên có trình độ sư phạm chuyên môn mầm non luôn nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và yêu thương các con. Các cô chính là cầu nối của gia đình với nhà trường, đồng hành cùng con trong giai đoạn đầu đời. Với sự tâm lý, yêu mến các con mà các cô luôn thấu hiểu các con cần gì, muốn gì, mang đến môi trường học gần gũi và thân thiện.

Chế độ dinh dưỡng được trường Mầm non Bé Ong - Vũ Trọng Phụng đặc biệt chú trọng và quan tâm đến. Các bữa ăn được đảm bảo dinh dưỡng, ngon miệng, thực đơn được thay đổi hàng tuần để kích thích vị giác của các con. An toàn vệ sinh thực phẩm luôn được đảm bảo để không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
18 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 5 Ngõ 122 Vũ Trọng Phụng

Ghi chú

Chương trình ưu đãi duy nhất tháng này

  • Giảm 50% học phí 2 tháng đầu tiên
  • Từ tháng thứ 3 giảm 10% trong suốt quá trình học
  • Tặng 100% phí cơ sở vật chất và nhập học

Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 5 Ngõ 122 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Bé Ong - Vũ Trọng Phụng

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Bé Ong - Vũ Trọng Phụng? 17573 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 17573 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 5 Ngõ 122 Vũ Trọng Phụng