Trường Mầm non Bara Golden School - Thợ Nhuộm

thuộc Trường Mầm non Bara Golden School , Quận Hoàn Kiếm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Bara Golden School - Thợ Nhuộm

Tổng quan

Bara Golden School là trường Mầm non Phong cách Nhật.

Trường Mầm non Bara Golden School - Thợ Nhuộm áp dụng chương trình mầm non tích hợp Montessori và phong cách ứng xử Nhật Bản trong nuôi dạy trẻ - phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm mang lại cho các bé một môi trường học tập tích cực, để các bé được thỏa sức sáng tạo, phát triển hết tài năng, cá tính của mỗi bé.

Đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm non Bara Golden School - Thợ Nhuộm không những thành thạo trong công việc chăm sóc các bé, nắm bắt được tâm lý trẻ, dạy trẻ những kiến thức, kỹ năng đầu đời mà còn hát hay, múa dẻo, khiến các trẻ say mê, thích thú học tập các môn năng khiếu.

Với tổng diện tích trên 1.000m2, tọa lạc giữa trung tâm thành phố Hà Nội, Trường Mầm non Bara Golden School - Thợ Nhuộm mang đến không gian lắng đọng, giàu cảm xúc, đủ “tĩnh” để các bé cảm nhận được thế giới xung quanh. Với mục tiêu, tạo không gian “tĩnh” để phát triển tư duy, cảm xúc và chỉ số IQ cho các bé, bên cạnh phòng Đa năng Động giúp bé có những giờ hoạt động nhẹ an toàn và bài bản thì phòng Đa năng Tĩnh giúp bé biết chậm lại, biết tĩnh trong những lúc xem tranh, vẽ, phối màu, nặn bột, ghép hình. Toàn bộ nội thất các phòng học được thiết kế bằng gỗ thông, thân thiện và an toàn...

Bên cạnh đó, về chế độ dinh dưỡng, thực phẩm và trái cây sạch trong bữa ăn của bé cũng được cung cấp từ trang trại gia đình, mang tới cho các bé những bữa ăn ngon lành hợp khẩu vị.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 36 tháng
  • Học phí: 2.900.000 đ

Ghi chú

Tiền ăn: 40.000đ/ngày

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Với tổng diện tích trên 1.000m2, tọa lạc giữa trung tâm thành phố Hà Nội, Trường Mầm non Bara Golden School - Thợ Nhuộm mang đến không gian lắng đọng, giàu cảm xúc, đủ “tĩnh” để các bé cảm nhận được thế giới xung quanh. Với mục tiêu, tạo không gian “tĩnh” để phát triển tư duy, cảm xúc và chỉ số IQ cho các bé, bên cạnh phòng Đa năng Động giúp bé có những giờ hoạt động nhẹ an toàn và bài bản thì phòng Đa năng Tĩnh giúp bé biết chậm lại, biết tĩnh trong những lúc xem tranh, vẽ, phối màu, nặn bột, ghép hình. Sân chơi ngoài trời với vườn cây thực nghiệm hiện đã có diện tích chơi liên hoàn 50m2 cho các em bé. Toàn bộ nội thất các phòng học được thiết kế bằng gỗ thông, thân thiện và an toàn...

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí ăn: 40.000đ/ngày

Phí đưa đón ~800.000đ - 1.200.000đ/tháng tùy khu vực

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Bà Nguyễn Hải Thúy – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ, “trẻ em là mầm non tương lai của xã hội, nên ngày tết cho các cháu sẽ phải là một ngày vô cùng đặc biệt và ấn tượng để các bé có những ký ức tươi đẹp."

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non Bara Golden School - Thợ Nhuộm áp dụng chương trình mầm non tích hợp Montessori và phong cách ứng xử Nhật Bản trong nuôi dạy trẻ - phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm mang lại cho các bé một môi trường học tập tích cực, để các bé được thỏa sức sáng tạo, phát triển hết tài năng, cá tính của mỗi bé.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, yêu thương và ấm áp, chăm trẻ tốt.

Chế độ dinh dưỡng

Về chế độ dinh dưỡng, thực phẩm và trái cây sạch trong bữa ăn của bé cũng được cung cấp từ trang trại gia đình, mang tới cho các bé những bữa ăn ngon lành hợp khẩu vị.Trường Mầm non Bara Golden School - Thợ Nhuộm
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Bara Golden School - Thợ Nhuộm
Quận
Quận Hoàn Kiếm
Địa chỉ
52 Thợ Nhuộm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Chỉ đường
52 Thợ Nhuộm, nút giao Quán Sứ, tầng 3. Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm