Trường Mầm non Ban Mai - Văn Quán

thuộc Trường Mầm non Ban Mai - Văn Quán, Quận Hà Đông
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Ban Mai - Văn Quán

Tổng quan

Trường Mầm non Ban Mai - Văn Quán thành lập năm 2008 là trường Mầm non chuẩn Quốc gia, thực hiện Chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD-ĐT: Ban Mai khẳng định, là người Việt Nam mục tiêu hướng đến đầu tiên là giáo dục học sinh trở thành những công dân biết làm chủ kiến thức và văn hóa Việt Nam. Giáo dục phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ tình cảm, kĩ năng xã hội và thẩm mĩ, chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1. Hình thành và phát triển ở trẻ những chức năng tâm lý, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kĩ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, đặt nền tảng cho việc học ở các cấp học tiếp theo và cho việc học suốt đời.

Ngoài ra còn thực hiện chương trình Montessori: Bé được trải nghiệm thực hành cuộc sống tại phòng học Montessori (1 buổi/tuần); Bé được sinh hoạt và học tập tại lớp Mont từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với 6 lình vực Thực hành cuộc sống (Phát triển giác quan; toán học, ngôn ngữ, Văn hóa và nghệ thuật). Chương trình Quốc tế và chương trình phát triển năng khiếu và kĩ năng: Tiếng anh, tin học ứng dụng, Ready Steady Go Kids...

Đội ngũ Giáo viên Trường Mầm non Ban Mai - Văn Quán là yếu tố quan trọng và quyết định cho chất lượng Giáo dục và Đào tạo của Nhà trường. Giáo viên Ban Mai là những Thầy Cô giáo có tri thức, tâm hồn, có khả năng tự học, sáng tạo, biết làm việc hết mình vì sự trưởng thành của các con học sinh thân yêu.

Trường Ban Mai nằm trong khu đô thị Văn Quán với khuôn viên rộng rãi, không khí trong lành, giao thông thuận tiện. Học sinh Ban Mai - Văn Quán tự hào học tập trong môi trường hiện đại, tiện nghi, thân thiện.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 2.500.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Học sinh Ban Mai tự hào học tập trong môi trường hiện đại, tiện nghi, thân thiện.

 • Trường nằm trong khu đô thị Văn Quán với khuôn viên rộng rãi, không khí trong lành, giao thông thuận tiện.
 • Hệ thống phòng học hiện đại: lát sàn gỗ, điều hòa 2 chiều và trang thiết bị đầy đủ tiện nghi. Nội thất ấn tượng phù hợp với tâm lý tuổi thơ, không gian ấm cúng, cảm giác thoải mái, an toàn và thân thiện.
 • Thiết bị dạy học đồng bộ đáp ứng tối đa sử dụng phương pháp giáo dục hiện đại, phát triển các môn năng khiếu và công nghệ.
 • Hệ thống kệ, giá tủ phù hợp từng góc hoạt động, học tập, tạo điều kiện tốt nhất cho việc giáo dục trẻ. Các thiết bị chăm sóc, học tập, đồ chơi trong nhà và ngoài trời được sản xuất bằng chất liệu an toàn, đảm bảo tính thẩm mĩ, phù hợp với trẻ mầm non.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Thực hiện chương trình giáo dục ưu Việt:

Chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD-ĐT: Ban Mai khẳng định, là người Việt Nam mục tiêu hướng đến đầu tiên là giáo dục học sinh trở thành những công dân biết làm chủ kiến thức và văn hóa Việt Nam. Giáo dục phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ tình cảm, kĩ năng xã hội và thẩm mĩ, chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1. Hình thành và phát triển ở trẻ những chức năng tâm lý, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kĩ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, đặt nền tảng cho việc học ở các cấp học tiếp theo và cho việc học suốt đời.

Chương trình học Ban Mai:

 • Chương trình Quốc tế và chương trình phát triển năng khiếu và kĩ năng: Tiếng anh, tin học ứng dụng, Ready Steady Go Kids.
 • Chương trình hoạt động sự kiện - Lễ hội - tham gia quan trải nghiệm

Ngoài ra còn thực hiện chương trình Montessori: Bé được trải nghiệm thực hành cuộc sống tại phòng học Montessori (1 buổi/tuần); Bé được sinh hoạt và học tập tại lớp Mont từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với 6 lình vực Thực hành cuộc sống (Phát triển giác quan; toán học, ngôn ngữ, Văn hóa và nghệ thuật).

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ Giáo viên là yếu tố quan trọng và quyết định cho chất lượng Giáo dục và Đào tạo của Nhà trường

 • Giáo viên Ban Mai là những Thầy Cô giáo có tri thức, tâm hồn, có khả năng tự học, sáng tạo, biết làm việc hết mình vì sự trưởng thành của các con học sinh thân yêu. Mỗi thầy cô được bồi dưỡng chuyên môn, lý tưởng nghề nghiệp bằng các chuyên đề tập huấn phương pháp dạy học, chuyên đề kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp, tâm lý trẻ, các cuộc thi Chuyên môn Giỏi, trong nước và nước ngoài.
 • Đội ngũ chuyên gia và giáo viên nước ngoài là các thầy cô am hiểu văn hoá Việt Nam, tâm lý trẻ, có phương pháp dạy học hiện đại.

Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm sạch và an toàn cho trẻ.

Để đảm bảo cho vấn đề cung cấp đầy đủ, cân đối về lượng và chất cho trẻ theo từng độ tuổi khác nhau, thực đơn của nhà trường được xây dựng và tính toán dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng. Thực đơn được thay đổi theo từng ngày, từng tuần, từng tháng và theo từng mùa khác nhau.

Trường Mầm non Ban Mai - Văn Quán
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Ban Mai - Văn Quán
Quận
Quận Hà Đông
Địa chỉ
Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Huỳnh Linh San
29, Tháng sáu, 2016

Mình cho 2 bé nhà mình học ở ban mai, lúc đầu là vì ấn tượng về cô giáo giới thiệu nhiệt tình, cơ sở vật chất tốt và sạch sẽ. Càng về sau mình càng tin tưởng hơn vì các cô rất thương yêu con và chăm sóc các con tận tình. Bé nhà mình ở nhà bướng lắm, nói thế nào cũng không nghe, mà trộm vía từ ngày đi học ngoan lên rất nhiều. Cái này phải cảm ơn các cô vì đã giúp mình chăm sóc bé những lúc mình quá bận bịu với công việc.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Đỗ Ðinh Hương
29, Tháng sáu, 2016

cơ sở vật chất của trường ok, tác phong chuyên nghiệp nhưng đăng ký học hơi khó.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm