Trường Mầm non Bách Việt - Chùa Láng

Số 22, ngõ 84, Chùa Láng, Láng Thượng

Học phí: 3,5 Triệu đến 4 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Chào mừng Quý phụ huynh và các bé cùng đến tham quan và trải nghiệm những điều nổi bật của Hệ thống Mầm non Bách Việt - cơ sở Chùa Láng:

- Các con được trải nghiệm chương trình học giáo dục mầm non hội nhập Quốc tế, phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên qua tương tác cùng giáo viên nước ngoài với những chủ đề gần gũi. 

- Ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến như Montessori, STEAM, dạy học theo dự án... nhằm đem lại cho trẻ sự phát triển tối đa về thể chất, trí tuệ, kỹ năng sống.

- Luôn đem đến cho các con cảm giác gần gũi, thân thuộc như ngôi nhà thứ hai với hệ thống cơ sở vật chất chỉn chu, hiện đại và an toàn ; Camera quan sát 24/24 giúp ba mẹ có thể quan sát hoạt động của trẻ thường xuyên; Phòng học STEAM với đầy đủ giáo cụ giúp các con trải nghiệm những giờ học lý thú, bổ ích; Hệ thống lưới, cửa ngăn an toàn được thiết kế đặc biệt; Đồ chơi, dụng cụ học tập đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế; Hệ thống bếp được tách biệt với không gian học tập và sinh hoạt của trẻ.

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, 100% tốt nghiệp các trường sư phạm mầm non, thường xuyên tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm, kiến thức về y tế nhằm đem đến cho các con những trải nghiệm tốt nhất. Các cô sẽ là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình trưởng thành của trẻ, chăm sóc và nuôi dạy các con bằng tất cả tình yêu thương.

Thực đơn đa dạng, hấp dẫn, bổ dưỡng được thay đổi thường xuyên, xen kẽ những bữa cơm bento, tiệc buffet,... đem đến cho các con những trải nghiệm thú vị về ẩm thưc. Nhằm đảm bảo cho trẻ một chế độ dinh dưỡng tốt nhất, nhà trường luôn sử dụng nguồn thực phẩm từ công ty thực phẩm sạch uy tín. Mỗi bữa ăn đều được các cô cấp dưỡng chăm chút cẩn thận, để đảm bảo các con vừa ngon miệng, vừa đủ dinh dưỡng, cung cấp năng lượng cho việc học tập, vui chơi và phát triển tốt nhất của trẻ.

Nếu ba mẹ đang cần tìm một ngôi trường cho bé thì đừng bỏ qua Mầm non Bách Việt nhé! Nhà trường sẽ dành trọn tình yêu thương cho con, tạo cho trẻ một môi trường phát triển lý tưởng nhất, ươm mầm nhân cách, vun bồi kiến thức bổ ích cũng như trang bị cho con những hành trang đầu đời vững chắc giúp con tiến bước tương lai.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 22, ngõ 84, Chùa Láng, Láng Thượng

Cơ sở vật chất

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Trường Mầm non Bách Việt - Chùa Láng là một trong những cơ sở của BachvietSchool – Hệ thống trường Mầm non chất lượng cao Bách Việt, trực thuộc Công ty Cổ phần Sách Bách Việt (BachvietBooks) – một thương hiệu đã có tiếng từ hàng chục năm nay là nơi con bạn được học tập và phát triển toàn diện nhất bởi các chuyên gia chăm sóc, giáo dục hàng đầu. Mầm non Bách Việt được ra đời với phương châm: “Trăm phương thức - Một mục tiêu”, dù cách bắt đầu ra sao, kết quả mà nhà trường hướng đến là mang đến cho các con một môi trường học tập đầy tình yêu thương để các con phát triển toàn diện nhất.


Phương pháp giáo dục


👉 Trải nghiệm chương trình giáo dục mầm non hội nhập Quốc tế

👉 Phát triển TIẾNG ANH một cách tự nhiên qua môi trường tương tác với GV nước ngoài với những chủ đề gần gũi (5 tiết TA/tuần)

👉 KĨ NĂNG SỐNG trở thành một môn học chính thức ở hệ mầm non.

👉 Phát triển năng lực TƯ DUY cho trẻ với HỆ THỐNG BÀI TẬP TƯ DUY từ 18 tháng đến 5 tuổi

👉 Phương pháp giảng dạy kế thừa và tích hợp ưu điểm của quan điểm giáo dục Montessori, STEAM, dạy học theo dự án...


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, 100% tốt nghiệp các trường sư phạm mầm non, thường xuyên tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm, kiến thức về y tế nhằm đem đến cho các con những trải nghiệm tốt nhất. Các cô sẽ là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình trưởng thành của trẻ, chăm sóc và nuôi dạy các con bằng tất cả tình yêu thương.


Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn đa dạng, hấp dẫn, bổ dưỡng được thay đổi thường xuyên, xen kẽ những bữa cơm bento, tiệc buffet,... đem đến cho các con những trải nghiệm thú vị về ẩm thưc. Nhằm đảm bảo cho trẻ một chế độ dinh dưỡng tốt nhất, nhà trường luôn sử dụng nguồn thực phẩm từ công ty thực phẩm sạch uy tín. Mỗi bữa ăn đều được các cô cấp dưỡng chăm chút cẩn thận, để đảm bảo các con vừa ngon miệng, vừa đủ dinh dưỡng, cung cấp năng lượng cho việc học tập, vui chơi và phát triển tốt nhất của trẻ.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 22, ngõ 84, Chùa Láng, Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Bách Việt - Chùa Láng

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Bách Việt - Chùa Láng? 13074 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 13074 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 22, ngõ 84, Chùa Láng, Láng Thượng

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí