Trường mầm non Baby Star - Nam Dư

thuộc Trường mầm non Baby Star, Quận Hà Đông
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Baby Star - Nam Dư

Tổng quan

Trường mầm non Baby Star - Nam Dư là cơ sở đầu tiên của Baby Star. Nhà trường thực hiện chương trình học theo Quy định của Bộ GD&ĐT kết hợp với các phương pháp giảng dạy Montessori tiên tiến nhất trên thế giới giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt phát huy tính tự lập và tư duy sáng tạo của trẻ.

Với môi trường sinh hoạt học tập hiện đại, thân thiện, phương pháp giảng dạy tiên tiến lấy trẻ làm trung tâm, chú trọng rèn luyện kỹ năng, tôn trọng sự khác biệt và tố chất riêng của từng trẻ, từ đó định hình tính cách và định hướng cho trẻ phát triển trong tương lai.

Giáo viên của Baby Star - Nam Dư được tuyển chọn theo những tiêu chí đảm bảo chất lượng, 100% tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên ngành giáo dục mầm non, nhiệt tình, tận tụy yêu trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Trường Mầm non Baby Star - Nam Dư được xây dựng trên diện tích đất hơn 1500m2, các phòng đều có cửa sổ thoáng mát với không gian ba chiều luôn tạo môi trường thân thiện với thiên nhiên. Mỗi phòng đều trang bị hệ thống camera trực tuyến, điều hòa hai chiều, máy phát điện chạy 24/24h khi mất điện, ti vi đầu đĩa, đàn, máy tính, phòng năng khiếu, sân chơi bán thiên… cùng các thiết bị đồ dùng đồ chơi đẹp, mang tính thẩm mỹ an toàn cao, chất lượng tốt. Luôn tạo cho trẻ nhiều cơ hội để trẻ lựa chọn, khám phá nhằm phát triển tốt nhất cho trẻ trong những năm đầu đời.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường quốc tế
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 800.000 đ - 1.100.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao.

  • Không gian được thiết kế mở với các phòng học gắn liền nhưng thông với nhau, thư viện, máy tính, phòng năng khiếu ...tạo điều kiện tốt nhất cho các con khi tham gia vào các hoạt động khác nhau mà không bị gò bó trong một không gian kín cả ngày, tăng thêm khả năng hứng thú cho các con khi mỗi giờ học lại được chuyển đổi sang một không gian khác.
  • Lắp đặt hệ thống camera và nối mạng với tất cả lớp học giúp phụ huynh có thể giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động giảng dạy của giáo viên.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng: Đỗ Thị Hoa Lý

Cử nhân trường Cao đẳng sư phạm Mẫu Giáo Trung Ương I - Tốt nghiệp khóa 6 năm 1996. Tốt nghiệp chuyên ngành Cán bộ quản lý mầm non, cùng với nhiều văn bằng và đã có nhiều năm làm quản lý, hiệu trưởng trong trường mầm non.

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Baby Star thực hiện chương trình của Bộ Giáo dục – Đào tạo kết hợp phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori. Chương trình học rất chú trọng thực hành, tạo cơ hội tối đa cho trẻ trải nghiệm thực tế, khám phá thế giới xung quanh, khơi dậy trí tò mò, phát huy khả năng tự chủ, sáng tạo, phát triển nhận thức, ngôn ngữ và đặc biệt dần hình thành cá tính riêng.

Lớp học được thiết kế tỉ mỉ và trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi phù hợp với lứa tuổi. Lịch học hàng ngày được soạn đảm bảo sự cân bằng giữa các hoạt động tĩnh và động cũng như thời gian ăn uống, ngủ trưa và chơi ngoài trời. Các hoạt động được thực hiện theo nhóm hoặc cá nhân.

Ngoài việc học tiếng việt các bé còn được làm quen với Tiếng Anh như một môn học chính thức. Các giờ học Tiếng Anh thú vị thông qua các trò chơi giúp trẻ hình thành thói quen sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp.

Đội ngũ giáo viên

Baby Star được sự hỗ trợ, cố vấn bởi các chuyên gia nổi tiếng trong việc chăm sóc giáo dục trẻ mầm non. Giáo viên của nhà trường được tuyển chọn theo những tiêu chí đảm bảo chất lượng từ trường Đại học sư phạm Hà Nội khoa giáo dục mầm non, Cao đẳng mẫu giáo trung ương 1, Trung học sư phạm khoa giáo dục mầm non và được bồi dưỡng, đào tạo chuyên môn sâu theo yêu cầu của Baby Star.

Chế độ dinh dưỡng

Bữa ăn và thực đơn của trẻ: Được chế biến bởi các cấp dưỡng có trình độ nghiệp vụ. Thực đơn khẩu phần ăn của trẻ được tình theo đúng định lượng calo chuẩn đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ, được thay đổi thực đơn theo ngày, theo mùa. Hàng tháng, Trường có thực đơn công khai tại trường để phụ huynh học sinh được biết.

Các nguồn thực phẩm cung cấp cho Trường là những thực phẩm sạch được cung cấp tại những cơ sở có uy tín, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường mầm non Baby Star - Nam Dư
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Baby Star - Nam Dư
Quận
Quận Hà Đông
Địa chỉ
Biệt thự 1, Ngõ 17, Phố Nam Dư, Phường Lĩnh Nam, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Võ Phương Thủy
25, Tháng sáu, 2016

Bé nhà mình học ở Baby Star này thấy cũng ổn nhưng cũng không nổi bật lắm. Nhìn chung thì với mức học phí như vậy và chế độ tương tự là mình thấy ok rồi.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm