Trường Mầm non Âu Cơ - Mê Linh

thuộc Mầm non Âu Cơ - Mê Linh, Huyện Mê Linh
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Âu Cơ - Mê Linh

Tổng quan

Trường Mầm non Âu Cơ - Mê Linh nằm ở khu vực thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, là một ngôi trường mới với hệ thống cơ sở vật chất mới mẻ, hiện đại, không gian thoáng mát, an toàn.

Giáo dục mầm non là cấp học đầu tiên trong hệ thống giáo dục quốc dân, đặt nền móng cho sự phát triển về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ cho trẻ em. Những kỹ năng mà trẻ được tiếp thu qua chương trình chăm sóc giáo dục mầm non sẽ là nền tảng cho việc học tập và thành công sau này của trẻ. Với phương châm giáo dục: “Mỗi ngày đến trường là một ngày hạnh phúc - Mỗi ngày đến trường náo nức một ngày vui!”, Trường Mầm non Âu Cơ - Mê Linh luôn không ngừng phấn đấu để xây dựng một môi trường học tập, vui chơi lành mạnh, an toàn và thân thiện cho bé.

Bên cạnh đó, nhà trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết luôn yêu trẻ, tôn trọng trẻ và luôn mong muốn dành cho trẻ những điều tốt đẹp nhất.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 950.000 đ - 1.150.000 đ

Ghi chú

- Phụ huynh cho con học thử 01 tuần: miễn 100% học phí (chỉ thu tiền ăn)

- Phụ huynh đóng học phí trước:

+ Cả 10 tháng trở lên: giảm 10% học phí

+ Cả 06 tháng - 09 tháng: giảm 5% học phí

+ Cả 03 tháng - 05 tháng: giảm 3% học phí

- Con của giáo viên đang công tác tại trường: được miễn 100% học phí.

- Cháu ruột giáo viên đang công tác tại trường: được giảm 10% học phí.

- Các gia đình có từ 02 trẻ theo học tại trường : giảm học phí và các môn học năng khiếu từ trẻ thứ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Chủ cơ sở: Cô giáo Ngô Thị Hạnh

Điện thoại: 0916.893.385

Phương pháp giáo dục

Mầm non Âu Cơ cam kết nuôi dưỡng an toàn và môi trường giáo dục bổ ích cho trẻ. Chúng tôi cung cấp cơ hội làm giàu sự hiểu biết mỗi ngày để trẻ đạt được tiềm năng đầy đủ của xã hội, tình cảm, thể chất và nhận thức trong môi trường học tập. Chúng tôi liên tục làm việc để giành được niềm tin và cố gắng mỗi ngày để trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất của giáo dục mầm non trong cộng đồng chúng tôi phục vụ.

Đội ngũ giáo viên

Mầm non Âu Cơ tập trung vào đọc viết, toán, khoa học, kỹ năng xã hội, tình cảm và phát triển thể chất. Chúng tôi tin rằng sức mạnh của Nhà trường là sự cống hiến của đội ngũ giáo viên. Giáo viên tạo ra một bầu không khí chăm sóc nuôi dưỡng trí tưởng tượng và sáng tạo. Chúng tôi cố gắng để tạo ra sự tôn trọng lẫn nhau và khuyến khích giao tiếp hàng ngày giữa cha mẹ, giáo viên, và quản lý Nhà trường.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ đối với trẻ ở độ tuổi mầm non, đây là giai đoạn tăng trưởng thể chất rất mạnh mẽ, đặc biệt não bộ, hệ thần kinh của trẻ phát triển vượt trội, nó quyết định quan trọng trong toàn bộ sự phát triển chung của con người.

Chính vì vậy, công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ được Mầm non Âu Cơ xác định là nhiệm vụ vô cùng quan trọng, đảm bảo chất lượng bữa ăn của trẻ đủ chất dinh dưỡng, đủ năng lượng cần thiết và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng chăm sóc nuôi dưỡng thì chúng tôi thường xuyên bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về dinh dưỡng - sức khỏe, vệ sinh an toàn thực phẩm, kĩ năng qui trình chế biến nấu ăn đảm bảo yêu cầu kĩ thuật và qui trình bếp một chiều cho đội ngũ giáo viên, nhân viên.

Trường Mầm non Âu Cơ - Mê Linh
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Âu Cơ - Mê Linh
Quận
Huyện Mê Linh
Địa chỉ
Tổ 8, thị trấn Chi Đông, Huyện Mê Linh, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm