Trường mầm non Anh Vũ - Cự Lộc

thuộc Trường mầm non Anh Vũ, Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Anh Vũ - Cự Lộc

Tổng quan

Trường mầm non Anh Vũ - Cự Lộc là ngôi trường có cơ sở vật chất cũng như chất lượng chăm sóc và nuôi dậy trẻ tối ưu để có thể giúp bé phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Thực hiện theo chương trình mới nhất của bộ giáo dục và đào tạo ban hành và có sự bổ sung thêm một số chương trình tiên tiến của thế giới.

Đội ngũ giáo viên trẻ, yêu nghề, nhiệt tình, tâm huyết với trẻ, tốt nghiệp đại học, cao đẳng mẫu giáo TW I. Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, có bằng cấp luôn lắng nghe và cầu tiến. Tỷ lệ giáo viên/các bé cao: 1 cô/5 trẻ.

Trường mầm non Anh Vũ - Cự Lộc có cơ sở vật chất hiện đại: hệ thống camera, hệ thống điều hoà 2 chiều và hệ thống nhà vệ sinh được thiết kế theo tiêu chuẩn, có đầy đủ các phòng học chức năng hiện đại được bố trí hợp lý, khoa học. Có sân chơi rộng thoáng để trẻ vui chơi, học tập và hít thở không khí.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 2.500.000 đ - 4.200.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại: có hệ thống camera, hệ thống điều hoà 2 chiều và hệ thống nhà vệ sinh được thiết kế theo tiêu chuẩn, có đầy đủ các phòng học chức năng hiện đại được bố trí hợp lý, khoa học. Có sân chơi rộng thoáng để trẻ vui chơi, học tập và hít thở không khí.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí ăn từ 780.000đ - 910.000đ/tháng tùy vào từng lứa tuổi. Các bữa ăn trong ngày của bé: sáng, trưa, xế chiều, bữa phụ - sữa / trái cây. Phí ăn sẽ được hoàn lại nếu bé nghỉ học khi chưa hết buổi ăn đã đóng.

Thời gian học từ thứ 2 đến thứ 7.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình giáo dục của mầm non cao cấp Anh Vũ giảng dạy theo chương trình mới nhất của bộ giáo dục và đào tạo ban hành và có sự bổ sung thêm một số chương trình tiên tiến của thế giới.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên trẻ, yêu nghề, nhiệt tình, tâm huyết với trẻ, tốt nghiệp đại học, cao đẳng mẫu giáo TW I. Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, có bằng cấp luôn lắng nghe và cầu tiến.

Chế độ dinh dưỡng

Hệ thống nhà bếp được trang bị hiện đại, sạch sẽ. Thực đơn đảm bảo dinh dưỡng, phù hợp khẩu vị với 3 bữa : Sáng, trưa, chiều. Thực phẩm cung cấp cho trẻ có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đảm bảo an toàn.

Trường mầm non Anh Vũ - Cự Lộc
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Anh Vũ - Cự Lộc
Quận
Quận Thanh Xuân
Địa chỉ
Số 23B2, Cự Lộc, Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm