Trường Mầm non Ánh Sao - Số 93 - Vĩnh Tuy

thuộc Trường Mầm non Ánh Sao - Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Ánh Sao - Số 93 - Vĩnh Tuy

Tổng quan

Trường mầm non Ánh Sao - Vĩnh Tuy thành lập từ năm 2012. Là một trường mầm non tư thục có quy mô và hệ thống chuyên nghiệp. Bằng thực lực của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên thân thiện, gắn bó tâm huyết, yêu nghề đã tạo dựng được uy tín với đông đảo quý vị phụ huynh. Với phương pháp truyền thống nhà trường đã chắt lọc những giáo viên ưu tú có năng lực và trình độ từ Trung cấp sư phạm mầm non trở lên và biết yêu quý, tôn trọng trẻ. Nhà trường thực hiện phương pháp giảng dạy theo chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Bước vào khuôn viên trong nhà trường phụ huynh và học sinh cảm nhận được sự trong sạch, một không gian thoáng đãng, sạch sẽ và an toàn cho con trẻ. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và tận tâm, các cô sẽ trao đổi chi tiết với phụ huynh những hoạt động thường ngày của con ở lớp.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 850.000 đ - 1.500.000 đ
  • Điện thoại: (090) 345-3192
  • Địa chỉ: Số 93 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng mát, tự nhiên. Đồ chơi trong nhà trường phong phú đa dạng, an toàn cho mọi lứa tuổi.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo nhà trường không ngừng học hỏi và phát huy hết mình để dành toàn thời gian tuyệt đối cho việc chăm lo cho các con, tạo cho các con môi trường sống thật lành mạnh và an toàn, phát triển toàn diện

Phương pháp giáo dục

Nhà trường thực hiện giảng dạy và chăm sóc các con theo cách truyền thống dưới sự chỉ đạo của UBND Quận Hai Bà Trưng và Phòng giáo dục & Đào tạo Quận Hai Bà Trưng, sự kết hợp chặt chẽ với chính quyền UBND Phường Vĩnh Tuy và các ban ngành đoàn thể. Thực hiện tốt công tác xã hội hoá, văn minh cộng đồng.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên của Trường MN Ánh Sao có trình độ từ Trung cấp đến Đại học chuyên ngành sư phạm mầm non. Ban lãnh đạo đã phỏng vấn và tiếp nhận những cô giáo có đủ, đạt những chỉ tiêu sau: Vững chuyên môn, yêu nghề, có tình yêu thương đặc biệt dành cho trẻ nhỏ, nhiệt tình trong công tác thi đua sáng tạo, đam mê học hỏi và có tinh thần đoàn kết..... Đến với Nhà trường phụ huynh sẽ nhận thấy điểm khác biệt của các cô giáo bởi sự nhiệt tình, ân cần, chu đáo, thân thiện và thẳng thắn yêu thương trẻ nhỏ

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường ký kết hợp đồng cung cấp thực phẩm sạch với Công ty thực phẩm Nguyên Phong. Chế độ dinh dưỡng của các con được tính trên hệ thống phần mềm về tỷ lệ protein, Lipit, Gluxit, tỷ lệ Calo đảm bảo hàng ngày cho trẻ. Thực đơn được xây dựng hợp lý, phù hợp theo mùa.

Trường Mầm non Ánh Sao - Số 93 - Vĩnh Tuy
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Ánh Sao - Số 93 - Vĩnh Tuy
Quận
Quận Hai Bà Trưng
Địa chỉ
Số 93 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chỉ đường
Nằm trên trục đường chính của Phố Vĩnh Tuy, cách Khu ĐT Time city 1km Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm